Đồng Ánh Quỳnh cô nàng Thanh Sói với vẻ "đẹp trai" kì lạ

19:30 30/09/2021

Được biết tới từ chương trình The Face Việt Nam mùa 2 với vị trí Á quân, người mẫu Đồng Ánh Quỳnh liên tục xuất hiện trên rất nhiều mảng giải trí với nhiều vai trò như mẫu ảnh, diễn viên... Cô nàng sắp tới sẽ đảm nhiệm vai chính trong bộ phim Thanh Sói thể loại hành động được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Ngoài ra, cô nàng còn được rất nhiều netizen khen ngợi về vẻ đẹp phi giới tính của mình.

 
Cô nàng người mẫu đa tài hứa hẹn sẽ trở thành "đả nữ" phim hành động sau Ngô Thanh Vân. (Ảnh: IGNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng người mẫu đa tài hứa hẹn sẽ trở thành "đả nữ" phim hành động sau Ngô Thanh Vân. (Ảnh: IGNV)

* Chào chị Quỳnh, em được biết chị đã vào Sài Gòn tự lập được 2 năm. Vì sao chị lại chọn Sài Gòn là nơi lập nghiệp?

Hà Nội và Sài Gòn là hai mảnh đất rất đặc biệt với Quỳnh, mỗi nơi đều có những kỷ niệm cũng như dấu ấn riêng. Nếu như Hà Nội là nơi đã nuôi lớn, ươm mầm cho ước mơ của Quỳnh, ở đó có gia đình có bạn bè. Trong khi, Sài Gòn lại là nơi cho Quỳnh cơ hội, cho Quỳnh sự tự tin để bước ra khỏi vòng an toàn của chính mình, tự mở ra cho mình một cánh cửa mới để thử thách chính mình và làm điều mình muốn. Đó cũng là lý do Quỳnh chọn Sài Gòn là nơi lập nghiệp.

* Nghệ sĩ tài năng thì ở môi trường nào cũng có thể phát triển được, Quỳnh nghĩ sao về điều này?

“Đúng! Đối với Quỳnh một người nghệ sĩ có tài và có tâm ắt sẽ được Tổ nghề chứng cho sự cố gắng của mình” dù là ở bất kì một môi trường nào chỉ cần người nghệ sĩ đó có tài, có tâm cống hiến hết mình cho nghệ thuật thì Quỳnh nghĩ ở đâu người đó cũng sẽ thành công và được yêu mến thôi. Còn Sài Gòn hay Hà Nội thì đó cũng chỉ là cái định hướng về môi trường bạn muốn phát triển ở đâu và nó sẽ là nơi bạn cần đặt hết tâm huyết và sức lực của mình vào đó.

 
Đồng Ánh Quỳnh cô nàng người mẫu đa tài. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đồng Ánh Quỳnh cô nàng người mẫu đa tài. (Ảnh: NVCC)

*Chọn Sài Gòn là nơi phát triển thì Quỳnh có gặp những trở ngại gì không? Đâu là cái khó khăn nhất mà Quỳnh trải qua? Cách mà Quỳnh làm bản thân mình suy nghĩ tích cực hơn là gì?

Quỳnh là một người tự lập từ khi còn rất sớm nên việc vào Sài Gòn lập nghiệp về mặt vật chất thì không có gì khó khăn. Cái khó khăn Quỳnh thấy ở đây đó là khó khăn về tinh thần, dù sao thì Quỳnh cũng là lần đầu xa nhà để làm một cái gì đó nên đôi lúc vẫn yếu đuối, vẫn nhớ nhà. 

Ai rồi cũng phải trải qua những khó khăn trong cuộc sống, đó là gia vị trong cuộc sống mà, nhưng mình không thể mãi để cái tiêu cực đó trong người được. Thay vào đó Quỳnh thường gọi về nhà cho gia đình chia sẻ cho ba mẹ về cuộc sống hằng ngày, rồi “ chị chuyển tiền cho bố mẹ mỗi khi nhận được lương” đó cũng là một cách làm mình thấy vui vẻ hơn. Ngoài ra, Quỳnh cũng lấy công việc làm động lực để mình cố gắng suy nghĩ mọi thứ lạc quan hơn. 

* Bố mẹ có ủng hộ việc chị theo nghệ thuật không?

Thật ra, bố Quỳnh là một người rất ủng hộ việc con cái làm điều mình thích chỉ cần Quỳnh dám làm thì bố không phản đối gì cả. Dù là con gái nhưng Quỳnh cũng có tính này giống bố là thích mạo hiểm muốn xem bản thân mình đi đến đâu. Còn mẹ Quỳnh thì ngược lại, ban đầu mẹ Quỳnh không ủng hộ việc Quỳnh theo nghệ thuật vì một phần nhà không có ai theo nghề nên ban đầu sẽ rất vất vả, rồi phải đi làm xa nhà mà mẹ Quỳnh lại muốn Quỳnh ổn định ở Hà Nội. Nên ban đầu cũng khá khó khăn việc thuyết phục mẹ nhưng nhìn vào những sản phẩm mình làm được rồi tự lập ở Sài Gòn cũng làm mẹ Quỳnh yên tâm phần nào.

 
Á Quân "The Face mùa 2" luôn không ngừng thể hiện bản thân ở nhiều lĩnh vực. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á Quân "The Face mùa 2" luôn không ngừng thể hiện bản thân ở nhiều lĩnh vực. (Ảnh: NVCC)

*Người ta chỉ nhớ tới Đồng Ánh Quỳnh của The Face Việt Nam chứ không ai biết tới diễn viên Đồng Ánh Quỳnh, liệu đây có phải là một bất lợi với chị?

Đối với Quỳnh thì đó không phải là một bất lợi vì ngay từ đầu khi Quỳnh đăng kí thi The Face thì Quỳnh cũng không biết được liệu mình có đậu hay không, liệu mình có thành công ở đất Sài Gòn này hay không. Rất may mắn Quỳnh lại được ngôi vị á quân, từ một cô bé mẫu ảnh ở Hà Nội chập chững những bước đầu tiên vào Nam lại nhận được thành quả đầu tiên từ một cuộc thi lớn như vậy. 

Nên việc mọi người không biết đến chị với vai trò là diễn viên cũng không sao, điều đó còn làm Quỳnh thấy đỡ áp lực hơn nữa. Biết đâu những dự án phim sắp tới vì mình là gương mặt mới, mọi người không biết quá nhiều về mình lại là điểm tò mò cho người xem thì đối với Quỳnh việc mọi người biết hay không cũng không phải là bất lợi gì cả, Quỳnh muốn phát triển theo một cách tự nhiên nhất có thể.

* Nhân vật Thanh Sói với Đồng Ánh Quỳnh có tính cách khác biệt nhiều không?

“Xin lỗi vì đến hiện tại Quỳnh vẫn phải giữ bí mật cho phim” Quỳnh chia sẻ nhưng đối với cá nhân Quỳnh thì nhân vật Thanh Sói cho Quỳnh rất nhiều trải nghiệm kiểu như là vai diễn đến đúng lúc Quỳnh cần khám phá ngóc ngách của bản thân mình nhiều hơn. Qua đó Thanh Sói cũng giúp Quỳnh nhận ra là mình cần phải học hỏi và tìm hiểu nhiều thứ về con người và khả năng của chính mình hơn nữa để có thể thật “enjoy những giây phút trong phim”.

 
Thay đổi hình tượng đề phù hợp với vai diễn hơn. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thay đổi hình tượng đề phù hợp với vai diễn hơn. (Ảnh: NVCC)

* Vai Thanh Sói đến với Quỳnh như thế nào?

Quỳnh nhận được mail mời đi casting từ Studio68 nhưng mà là casting cho phim Thanh Sói chứ không phải Quỳnh nhận được vai này ngay từ đầu. Quỳnh nhớ là hôm đi casting có tầm 300 400 thí sinh trải qua rất nhiều vòng từ thể lực đến diễn xuất rồi phải luyện tập thêm 1 tháng nữa để chọn ra các thí sinh đi đến Final Casting và rồi Quỳnh mới may mắn nhận được vai diễn này. Đặc biệt là không như những bộ phim khác sau khi trúng được vai thì phim sẽ bấm máy quay luôn nhưng ở Thanh Sói thì phải luyện tập thêm 1 năm để chuẩn bị có các cảnh hành động trong phim.

* Việc luyện tập với cường độ cao như vậy là do Studio68 yêu cầu hay là do bản thân Quỳnh muốn như vậy?

Đầu tiên phải nói đến đó là bản thân Quỳnh muốn tập vì muốn chứng minh cho mọi người thấy mình xứng đáng vượt qua rất nhiều thí sinh để nhận được vai diễn này nên cho dù Studio68 có yêu cầu hay không thì Quỳnh cũng sẽ chọn việc rèn luyện. Tiếp theo đó là việc chứng tỏ bản thân mình nghiêm túc với hướng đi mình đã chọn, Quỳnh hi vọng sẽ có thể tiếp nối chị Ngô Thanh Vân mở ra một thế hệ diễn viên trẻ cho dòng phim hành động này.

 
Luyện tập hơn 1 năm cho vai diễn Thanh Sói. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Luyện tập hơn 1 năm cho vai diễn Thanh Sói. (Ảnh: NVCC)

* Cắt phăng mái tóc vì nhân vật Thanh Sói chị Quỳnh có thấy tiếc không? Chị thích mái tóc ngắn hiện tại hay tóc dài hơn?

Thật ra để giữ bí mật cho phim nên Quỳnh đã thay đổi kiểu tóc của hiện tại để sau khi bộ phim Thanh Sói được ra mắt khán sẽ bất ngờ hơn. Quỳnh không thấy tiếc khi cắt đi mái tóc vì là mình cống hiến cho một tác phẩm mà mình dành rất nhiều tâm huyết vào đó thì không có gì là uổng phí cả. Còn thích tóc nào hơn có lẽ Quỳnh sẽ chọn tóc dài vì Quỳnh nghĩ mái tóc dài là kiểu tóc dễ sử dụng nhất để như thế nào cũng sẽ đẹp chỉ cần mình chăm sóc để tóc luôn khỏe mạnh thôi.

 
Cô nàng thường xuất hiện với mái tóc dài vô cùng quyến rũ nhưng kiểu tóc ngắn cũng rất hợp với Quỳnh. (Ảnh: IGNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng thường xuất hiện với mái tóc dài vô cùng quyến rũ nhưng kiểu tóc ngắn cũng rất hợp với Quỳnh. (Ảnh: IGNV)

* Nghe nói chị Quỳnh có nuôi mèo, người nuôi mèo thường sống tình cảm, chị nghĩ sao về điều này?

“Đúng! chị là một con người cực kỳ sống tình cảm trong cuộc sống, nên đôi lúc những quyết định nghiêng về tình cảm rất nhiều” - Quỳnh chia sẻ, trước đây Quỳnh là một con người suy nghĩ rất “cứng” một là một mà hai là hai nhưng sau khi tiếp xúc với nhiều người và mở lòng mình ra thì Quỳnh biết suy nghĩ cho mọi người hơn, suy nghĩ cũng tích cực hơn nữa.

* Quỳnh là con người truyền thống hay hiện đại so với giới trẻ hiện nay?

Trước đây Quỳnh là một con người rất quy tắc vì được giáo dục trong môi trường nghiêm khắc, bố mẹ rất quan tâm và để ý Quỳnh rất kỹ nên cho đến lớp 12 Quỳnh chưa bao giờ có một buổi “hẹn hò” nào cả ngay cả việc đi sinh nhật bạn cũng rất là hiếm khi Quỳnh được đi quá lâu. Nhưng sau khi vào Sài Gòn được tiếp xúc với những con người mới, văn hoa mới Quỳnh cũng mở lòng mình hơn và suy nghĩ bây giờ cũng hiện đại hơn rồi chứ không còn “một cộng một phải bằng hai” nữa. 

 
Nét "đẹp trai" của cô nàng được rất nhiều bạn nữ ưa thích. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nét "đẹp trai" của cô nàng được rất nhiều bạn nữ ưa thích. (Ảnh: NVCC)

* Thấy Quỳnh có bảo “nghe nói tắm xong sẽ rất đẹp trai” vậy Quỳnh thấy mình có đẹp trai không? Nếu trên thang điểm 10 thì Quỳnh chấm Quỳnh mấy điểm?

 Nếu so với con trai thì Quỳnh sao mà bằng bởi họ có những nét riêng như xương quai hàm, lông mày rậm hay có những người để râu nữa nhưng nếu so với các bạn nữ thì Quỳnh chấm Quỳnh 8/10 trừ 2 điểm khiêm tốn. Thật ra, trên gương mặt Quỳnh trông hơi mạnh mẽ, cứng rắn chứ không hẳn là dịu dàng như các bạn nữ khác nên thay vì “đẹp trai” thì cũng có đó, nhưng chấm 8/10 thôi nhé.

*Cám ơn chị Quỳnh về buổi trò chuyện hôm nay hi vọng dịch bệnh qua mau để bộ phim Thanh Sói sẽ được công chiếu trong thời gian sớm nhất. 

Xem những thông tin mới nhất từ YAN nhé!

ĐỒNG ÁNH QUỲNH: ĐẢ NỮ MỚI CỦA LÀNG ĐIỆN ẢNH VIỆT

Bước ra từ nhiều cuộc thi sắc đẹp, Đồng Ánh Quỳnh ngày càng khẳng định được vị thế nhan sắc và tài năng qua nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Đồng Ánh Quỳnh là người mẫu nổi tiếng bước ra từ chương trình The Face, cô còn là diễn viên và từng góp mặt trong các bộ phim như: Yolo - Bạn Chỉ Sống Một Lần, Phim Này Thắng Chắc và sắp tới là Thanh Sói. Người đẹp Hà thành có vẻ ngoài mạnh mẽ, khó gần nhưng lại là một người vô cùng dễ thương và thân thiện. 

Trong dự án phim Thanh Sói của Ngô Thanh Vân, đả nữ màn ảnh Việt đã tuyển chọn gắt gao diễn viên mới để vào vai Thanh Sói, các thí sinh đến ứng tuyển cũng là những cái tên quen thuộc trong showbiz như: MLee, Lê Lộc, Lê Hạ Anh, The Face Phan Ngân, sau cùng Đồng Ánh Quỳnh chính thức được chọn vào vai diễn này.

Xem thêm TẠI ĐÂY!