Don Nguyễn lần đầu công khai, ngọt ngào bên bạn trai đồng giới 8 năm

14/02/2020, 13:30 GMT+07:00

Nhân ngày Lễ Tình nhân, Don Nguyễn lần đầu tiên xuất hiện công khai, ngọt ngào bên bạn trai đồng giới.

Don Nguyễn được biết đến với vai trò ca sĩ, diễn viên. Anh được nhiều khán giả yêu thích bởi lối sống chân thành và tính cách gần gũi của mình. Cuối năm 2019, Don Nguyễn xác nhận chuyện yêu đồng giới, tiết lộ bạn trai tên Thanh Tú và kém tuổi hơn mình. Dù đã quen nhau hơn 8 năm, nam ca sĩ vẫn hạn chế chia sẻ về tình yêu với bạn trai trên mạng xã hội.

Tôi hẹn gặp Don Nguyễn và Thanh Tú vào ngày Lễ Tình nhân với mong muốn cả hai có thể chia sẻ nhiều hơn về câu chuyện tình yêu của mình. Khác hẳn với Don Nguyễn ngày xưa khi từng lo lắng việc phải thể hiện tình cảm cá nhân, anh bây giờ đã thoải mái hơn rất nhiều. Bởi lẽ chàng ca sĩ ấy nay đã thôi để tâm quá nhiều rồi tự ti về ngoại hình khi yêu mà đúc kết được cho bản thân những giá trị tinh thần trong tình yêu. Cùng lắng nghe chia sẻ ngọt ngào của Don Nguyễn - Thanh Tú về mối tình hơn 8 năm!

Don Nguyễn và bạn trai soái ca tình tứ, đón Valentine lần thứ 8

Chào Don Nguyễn - Thanh Tú, rất vui được trò chuyện với hai bạn vào ngày Lễ Tình nhân!

1. Don Nguyễn hãy chia sẻ một chút về cuộc sống của mình và bạn trai dạo gần đây?

Don: Tú với Don nói nôm na thì như những người bạn cùng nhà, sống với nhau cũng hơn 8 năm rồi. Một con số với Don không nhỏ cũng không lớn, đủ để cả hai hiểu được đâu là tính xấu, đâu là tính tốt của mỗi người rồi từ đó cả hai cố gắng hòa hợp, sống chung, giúp đỡ, chia sẻ với nhau những lúc vui buồn, khó khăn.

2. Bao lâu sau khi quen nhau Don và Tú quyết định sống chung?

Don: Lúc đầu mới quen thì chưa ở chung, hơn 1 năm, cả hai cảm thấy cần để ở cạnh nhau nên quyết định sống chung.

Tú: Sự kiện về ở chung không phải tự giác tự nguyện mà do lúc đó nhảy xuống không cẩn thận bị gãy chân. Tú ở Sài Gòn một mình nên phải qua nhà Don để có người chăm sóc. Ở khoảng nửa tháng thì cả hai bắt đầu quen và ở chung luôn.

Don Nguyễn lần đầu công khai, ngọt ngào bên bạn trai đồng giới 8 năm

3. Don kể lại một chút lần đầu gặp mặt của hai người? Điều gì ở Tú đã thu hút Don?

Lần đầu gặp mặt là trong buổi tiệc sinh nhật của một người bạn. Trong buổi tiệc hai đứa ngồi chung bàn và Don cũng có để ý nhẹ nhẹ, nói chuyện cũng hợp nhau. 

Tú lúc đầu quen Don vì tò mò, không biết cuộc sống của nghệ sĩ ra sao, quen với nghệ sĩ có khác gì không. Don đến với Tú vì thấy cậu này cũng sáng sủa. Don cũng tìm hiểu xem tính cách có con nít quá không vì Tú nhỏ tuổi hơn Don. Qua thời gian tìm hiểu Don thấy Tú cũng là người trưởng thành, biết suy nghĩ chín chắn.

Dĩ nhiên lí do đầu tiên của hai người không phải là muốn tìm một người bạn đời, mà chẳng qua là có những sự kiện, thử thách, khó khăn xảy ra và cả hai cùng vượt qua, tình cảm mới ngày càng gắn chặt.

Don Nguyễn lần đầu công khai, ngọt ngào bên bạn trai đồng giới 8 năm

4. Với Tú thì sao?

Trước khi gặp, Tú đã biết Don qua nhiều clip trên mạng. Khi gặp Don trong bữa tiệc Tú khá ngạc nhiên, không ngờ Don nhỏ xíu như vậy, nhỏ hơn trong hình nhiều.

Tú cũng tò mò về cuộc sống của người nghệ sĩ ngoài đời như thế nào, hai đứa bắt đầu đi xem phim, đi ăn, nói chuyện cũng hợp. Don là người biết lắng nghe và đôi lúc sẽ giải thích với Tú cuộc sống trong showbiz. Tú cũng không biết mình bị cuốn theo tình cảm với Don từ lúc nào.

Don Nguyễn lần đầu công khai, ngọt ngào bên bạn trai đồng giới 8 năm

5. Don từng nói khá mặc cảm về ngoại hình nên không còn niềm tin vào tình yêu. Vậy mối quan hệ của cả hai khiến Don tin vào tình yêu và hết tự ti chưa?

Khi mới quen Tú, Don không nghĩ hai đứa có thể đi được đường dài. Don chỉ nghĩ một phút thoáng qua thôi, có thể là 1 tháng, 2 tháng như những cuộc tình trước của Don. Tới thời điểm hiện tại, Don mới đúc kết được rằng ngoại hình không nói lên được tất cả. Trong khoảng thời gian quen nhau, mình làm được gì cho người mình thương, mình chia sẻ được gì, giúp đỡ được gì cả về vật chất lẫn tinh thần.

Thực tế là như vậy, mình nên cố gắng tạo ra những sự kiện, cảm xúc dành cho người mình thương một cách tốt nhất. Nếu sau này Tú gặp một người khác, người đó chưa chắc mang lại cho Tú cảm xúc như Don mang lại. Chỉ là mình thương đối phương bằng thật lòng của mình, xuất phát từ con tim của mình thì tự nhiên mọi việc mình làm sẽ giúp tình yêu được lan tỏa. 

Don Nguyễn lần đầu công khai, ngọt ngào bên bạn trai đồng giới 8 năm

6. Khi sống chung một nhà, Don và Tú có mâu thuẫn gì với nhau không?

Ban đầu rất vui, dần dần tính xấu của mỗi người lộ ra, rồi xuất hiện những cuộc cãi vã. Sau đó, Tú với Don cảm giác thực sự cần nhau. Mỗi lần cãi nhau, mỗi người đều nhường một chút, chấp nhận một chút, hòa hợp với điều đó để đi đường dài.

Tình yêu giống như đôi giày vậy, một đôi giày đẹp chưa chắc vừa với mình. Đôi giày vừa với mình chưa chắc đã đẹp. Quan trọng mình tìm đôi giày vừa và phù hợp. Nôm na là yêu hoàn hảo một người chứ đừng cố gắng tìm một người hoàn hảo để yêu.

Don Nguyễn lần đầu công khai, ngọt ngào bên bạn trai đồng giới 8 năm

8. Yêu nhau lâu như vậy vẫn không thấy Don công khai bạn trai trước báo chí, vì sao lần này lại quyết định công khai?

Don: Don không chia sẻ vì Don sợ. Don quan niệm cái gì mình hay khoe dễ banh sớm lắm, mà đặc biệt là nghệ sĩ nữa. Thứ hai là Don không chắc chắn chuyện tình cảm của mình sẽ đi được bao lâu. Tình cảm của hai người là duyên số, nợ nần nhau. Còn duyên thì còn ở với nhau, hết duyên thì một lí do nhỏ xíu cũng gây ra sự chia ly. 

Bây giờ Don thoải mái với chuyện tình cảm của mình vì Don nghĩ cả hai đã ở độ chín muồi. Hơn 8 năm, đủ để Don có những kinh nghiệm, câu chuyện tích cực truyền lại cho những bạn khi yêu, đặc biệt là trong cộng đồng LGBT. Don muốn mọi người hiểu tìm một tình yêu bền vững không khó, chỉ cần hai người luôn điều chỉnh bản thân để hòa hợp với người kia.

Don Nguyễn lần đầu công khai, ngọt ngào bên bạn trai đồng giới 8 năm

9. Về sống chung và quen nhau 8 năm như vậy, gia đình và những người xung quanh phản ứng thế nào?

Don: Ba mẹ, ông bà của Don đều mất rồi nhưng Don nghĩ họ cũng biết và thấu hiểu nên mới phù hộ cho hai đứa bền đến giờ (Cười). Nhiều khi Don nghĩ Tú giống như điều gì đó ông trời bù đắp cho Don khi Don mất hết người thân trong gia đình.

Tú: Tú nghĩ là gia đình mình cũng hơi hơi biết thôi. Nhưng với Tú việc công khai không quan trọng, hơn hết là ở đất Sài Gòn này mình có chỗ dựa tinh thần, mái ấm gia đình cùng xây dựng. Mình kiếm tiền chăm lo cho mái ấm nhỏ ở đây và chăm sóc cả những người ở quê. Đó là điều Tú với Don đang hướng tới.

Don Nguyễn lần đầu công khai, ngọt ngào bên bạn trai đồng giới 8 năm

10. Don với Tú có sợ phải đối diện với nhiều lời nói không hay về cộng đồng LGBT?

Tú: Khi Tú với Don ra đường, cũng có người bàn tán hay trên Facebook cũng có những lời bình luận không hay. Nhưng Tú nghĩ giờ mình quan tâm làm gì, chẳng lẽ chạy lại giải thích với người ta. Thôi thì mình dành thời gian đó làm việc có ích cho bản thân. Mình sống như thế nào mình biết, gia đình biết, người thân xung quanh biết là được.

Cảm ơn Don Nguyễn và Thanh Tú vì những chia sẻ chân thành cùng với độc giả của YAN hôm nay!

Don Nguyễn và Thanh Tú gửi lời đến độc giả YAN ngày Valentine

Tú: Với những bạn hay than "Tôi không có người yêu, không ai yêu tôi", Tú nghĩ là do bạn chưa mở lòng. Nhiều bạn lại đặt ra hình mẫu lý tưởng cho mình thay vì vậy hãy cho đối phương cơ hội để tìm hiểu thì mới gặp được người phù hợp với mình.

Don: Quan trọng là vui vẻ nữa. Hai người yêu nhau phải tạo ra khoảnh khắc, không khí vui vẻ, tinh thần thoải mái khi sống chung, đừng tạo ra áp lực bắt buộc người bạn của mình phải thế này thế kia. Tinh thần là quan trọng nhất, vật chất không phải là vấn đề.

Bài viết: Nguyễn Hường

Ảnh: Quang Đức

Design: Sói

Những bài viết hay trong dịp lễ tình nhân về các cặp đôi sao Việt:

Trọng Hiếu - Hoài Sa tình tứ ngày Valentine: "Chúng tôi đang tìm hiểu và học hỏi lẫn nhau"

Sao Việt đăng ảnh "thả thính" cho mùa Valentine 2020: Bảo Anh chơi lớn nhất

Vừa có tình yêu mới, Ngọc Trinh khoe đường cong bốc lửa đón Valentine

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN