Don Nguyễn "tìm về tuổi thơ" trong MV mừng xuân

23/01/2015, 18:30 GMT+07:00

Sau thành công của những sản phẩm dành cho thiếu nhi đã phát hành, Don Nguyễn "thừa thắng xông lên" thực hiện album xuân.

Sau thành công của những sản phẩm dành cho thiếu nhi đã phát hành, Don Nguyễn "thừa thắng xông lên" thực hiện album xuân với phong cách nhí nhảnh, hồn nhiên.

Năm 2014, Don Nguyễn tham gia nhiều dự án phim lớn như: Âm mưu giày gót nhọn, Chàng trai năm ấy... bên cạnh đó, anh cũng thành công với nhiều sản phẩm về thiếu nhi. Đặc biệt Liên khúc nhạc thiếu nhi đã phát hành nhân dịp 1 tháng 6 được cả người lớn và trẻ em yêu thích.

Được cộng đồng mạng biết đến và yêu thích với hình ảnh anh chàng nhỏ nhắn hay hát nhép các clip hài hước, Don Nguyễn thành công khi phát hành các clip thiếu nhi trên kênh YouTube chính thức của mình với hàng trăm nghìn lượt xem và chia sẻ.

Với lợi thế nhỏ nhắn, phong cách nhí nhảnh, hồn nhiên, Don Nguyễn tiếp tục hóa "thiếu nhi" trong video mới được phát hành trên kênh YouTube của mình. Liên khúc xuân gồm 3 bài Bé chúc Tết - Chúc xuân - Mùa xuân trong em. Anh cho biết, ekip đã dựng lại toàn bộ khung cảnh ngày xuân đầy màu sắc vui tươi, rộn ràng để thực hiện album này.


	
	Đây như lời cảm ơn khán giả chân thành cũng như là món quà ý nghĩa nhân dịp năm mới của nam ca sĩ
Đây như lời cảm ơn khán giả chân thành cũng như là món quà ý nghĩa nhân dịp năm mới của nam ca sĩ