Don Nguyễn tiết lộ được bố mẹ bạn trai để dành cho 2 miếng đất

23/05/2021, 12:00 GMT+07:00

Don Nguyễn và Thanh Tú là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Đến nay, cặp đôi đã có thời gian 10 năm gắn bó bên nhau. Tình yêu bền chặt và ngọt ngào như thuở ban đầu của họ nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến và sự ngưỡng mộ từ khán giả.

Mới đây, Don Nguyễn và Thanh Tú tham gia chương tình Chuyện ngại nói. Trò chuyện cùng MC Xuân Lan, cả hai đã có nhiều chia sẻ thú vị về chuyện tình yêu. Giọng ca Ông xã em number one còn bất ngờ tiết lộ được gia đình bạn trai cho hẳn 2 miếng đất.

 
Don Nguyễn và Thanh Tú nhận được nhiều sự ủng hộ vì rất đẹp đôi. (Ảnh: FBNV)
Don Nguyễn và Thanh Tú nhận được nhiều sự ủng hộ vì rất đẹp đôi. (Ảnh: FBNV)

Don Nguyễn cho biết lúc mới quen Thanh Tú, gia đình biết hết vì lúc nào cũng thấy hai đứa đi với nhau. Tuy nhiên phía gia đình bạn trai lại không nhận ra. Chỉ đến khi tin tức xuất hiện trên mặt báo thì mọi người mới hiểu rõ.

"Bố mẹ Tú ngay khi biết cũng bảo vệ luôn và còn bảo, sau này có chuyện gì xảy ra thì cũng để lại 2 miếng đất. Đến giờ, hai bác có 4 miếng đất, sau này sẽ cho Tú hai miếng, còn lại 2 miếng cho tôi" - anh nói. Don Nguyễn còn hài hước cho rằng khi lên sóng nói về điều này hẳn bố mẹ bạn trai sẽ không rút lại việc cho 2 miếng đất.

Chia sẻ thêm về chuyện lúc mới yêu, cặp đôi tâm sự bị bạn bè ngăn cản vì cho rằng Thanh Tú "đào mỏ", quen chỉ để lừa tiền. Bỏ qua những lời bàn tán, giọng ca Ông xã em number one vẫn quyết yêu đến cùng.

Don Nguyễn tiết lộ thêm bạn trai cũng là người có của ăn của để. "Tôi là người nhìn xa, tôi nhìn về cái hậu của mình hơn. Sau này dù không làm nghề nữa, có chuyện gì xảy ra thì ở với Tú cũng được một ngày 2 bữa cơm này nọ" - nam ca sĩ thổ lộ.

 
Cặp đôi may mắn được gia đình ủng hộ và che chở. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cặp đôi may mắn được gia đình ủng hộ và che chở. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mặc dù tình cảm mặn nồng nhưng Don Nguyễn và Thanh Tú lại sống kín tiếng, rất ít khi thể hiện tình cảm trước công chúng. Nam ca sĩ từng tiết lộ ban đầu sợ bị nhiều người chỉ trích nhưng dần cũng thay đổi suy nghĩ. Cho đến hiện tại, Don Nguyễn và Thanh Tú thoải mái chia sẻ về nhau hơn.

Cặp đôi chăm dành thời gian đi du lịch, ghi lại các khoảnh khắc đẹp phát hờn. Năm 2020, Don Nguyễn khiến người hâm mộ "đỏ mắt" ghen tị khi được bạn trai tặng xế hộp tiền tỷ kỷ niệm 10 năm quen nhau. 

 
Thanh Tú tặng món quà "siêu to khổng lồ" cho Don Nguyễn. (Ảnh: FBNV)
Thanh Tú tặng món quà "siêu to khổng lồ" cho Don Nguyễn. (Ảnh: FBNV)

 
Không ồn ào, Don Nguyễn và Thanh Tú vẫn gắn bó bên nhau dài lâu. (Ảnh: NVCC)
Không ồn ào, Don Nguyễn và Thanh Tú vẫn gắn bó bên nhau dài lâu. (Ảnh: NVCC)

Chia sẻ thú vị của Don Nguyễn cho thấy mối quan hệ của anh cùng bạn trai soái ca được gia đình bảo vệ và ủng hộ nhiệt tình như thế nào. Trải qua 1 thập kỷ đồng hành, tình cảm bền chặt của cặp đôi truyền đi năng lượng tích cực cho rất nhiều người xung quanh.

DON NGUYỄN KHOE ẢNH DU LỊCH TÌNH TỨ CÙNG BẠN TRAI ĐẸP PHÁT HỜN

Sau khi công khai bạn trai "soái ca" và nhận được rất nhiều sự ủng hộ, Don Nguyễn dường như thoải mái thể hiện tình cảm hơn. Câu chuyện tình kéo dài gần 1 thập kỷ của họ khiến khán giả vô cùng xúc động và ngưỡng mộ. Tháng 3 vừa qua, Don Nguyễn và Thanh Tú tiếp tục chứng minh hạnh phúc bằng một chuyến du lịch ngọt ngào.

Don Nguyễn chia sẻ điểm đến trong hành trình này là Côn Đảo. Giọng ca Ông xã em number one tiết lộ rằng đơn giản cả hai muốn đi chơi cùng nhau mà thôi, không có lý do gì đặc biệt.

Chuyến du lịch diễn ra vỏn vẹn 1 ngày nhưng có thể thấy cặp đôi đã có những giây phút vô cùng vui vẻ. Don Nguyễn và bạn trai kém 8 tuổi sánh đôi tình tứ, ánh mắt và nụ cười toát lên niềm hạnh phúc đong đầy.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!