Don Nguyễn bật mí bí quyết giữa lửa tình yêu với bạn trai suốt 8 năm

15:55 20/02/2020

Lần đầu tiên công khai bạn trai đồng giới vào ngày Valentine, mối tình của Don Nguyễn - Thanh Tú nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.

Không phải quá nổi bật về ngoại hình, cũng không rình rang khoe mẻ, sự ngọt ngào của cặp đôi thể hiện từ trong ánh mắt sự quan tâm dành cho nhau.

 
Don Nguyễn hạnh phúc bên bạn trai Thanh Tú.
Don Nguyễn hạnh phúc bên bạn trai Thanh Tú.

>>>Xem thêm: Dàn sao chúc mừng Don Nguyễn và bạn trai soái ca - Thanh Tú

Don Nguyễn bật mí bí quyết giữ lửa tình yêu

Chia sẻ về bạn trai 8 năm, Don Nguyễn luôn nở nụ cười hạnh phúc kể về những tháng ngày yêu cho đến những ngày sống chung nhà. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của mối tình này mà ai cũng quan tâm đó chính là vẫn giữ được lửa tình yêu sau thời gian dài bên nhau.

 
Bí quyết giữ lửa tình của Don Nguyễn mà cặp đôi nào cũng phải biết.
Bí quyết giữ lửa tình của Don Nguyễn mà cặp đôi nào cũng phải biết.

Nói về vấn đề này Don Nguyễn bật mí, thời điểm mới quen nhau cả hai rất vui nhưng thời gian càng để lộ khuyết điểm của đối phương, bắt đầu xuất hiện những cuộc cãi vã: "Tú với Don cảm giác thực sự cần nhau. Mỗi lần cãi nhau, mỗi người đều nhường một chút, chấp nhận một chút, hòa hợp với điều đó để đi đường dài.

 
Muốn đi đường dài phải biết nhường nhịn nhau.
Muốn đi đường dài phải biết nhường nhịn nhau.

Tình yêu giống như đôi giày vậy, một đôi giày đẹp chưa chắc vừa với mình. Đôi giày vừa với mình chưa chắc đã đẹp. Quan trọng mình tìm đôi giày vừa và phù hợp. Nôm na là yêu hoàn hảo một người chứ đừng cố gắng tìm một người hoàn hảo để yêu". 

>>>Có thể bạn quan tâm: Don Nguyễn lần đầu công khai, ngọt ngào bên bạn trai đồng giới 8 năm

Don Nguyễn chia sẻ nguyên nhân công bố người yêu

Chưa dừng lại ở đó Don Nguyễn cũng cho biết lý do vì sao giấu kín mối tình này, bởi trong quan niệm của bản thân Don cảm thấy cái gì hay khoe mẽ dễ "banh" sớm. Tình cảm của hai người là duyên số, còn thì ở, hết thì chia ly.

 
Don Nguyễn chia sẻ về mối tình 8 năm.
Don Nguyễn chia sẻ về mối tình 8 năm.

"Bây giờ Don thoải mái với chuyện tình cảm của mình vì Don nghĩ cả hai đã ở độ chín muồi. Hơn 8 năm, đủ để Don có những kinh nghiệm, câu chuyện tích cực truyền lại cho những bạn khi yêu, đặc biệt là trong cộng đồng LGBT. Don muốn mọi người hiểu tìm một tình yêu bền vững không khó, chỉ cần hai người luôn điều chỉnh bản thân để hòa hợp với người kia" - Don Nguyễn giờ đã nhẹ lòng hơn khi chia sẻ về người bạn đồng hành.

>>>Bài viết liên quan: Sau 9 năm, 2 diễn viên phụ họa "Ông xã em number one" của Don Nguyễn giờ ra sao?

Don Nguyễn tình bể tình với bạn trai suốt 8 năm yêu

Xuất hiện cùng nhau trong buổi phỏng vấn cùng YAN, Don Nguyễn lần đầu ra mắt bạn trai "soái ca" sau nhiều năm giấu kín. Cả hai cùng mặc sơmi trắng như biểu thị cho một tình yêu thuần khiết nhất.

Cặp đôi xác nhận yêu vào năm 2019, nhưng mọi thông tin về Thanh Tú luôn là ẩn số, được biết Thanh Tú kém tuổi hơn Don Nguyễn. Dù đã quen nhau nhiều năm nhưng Don Nguyễn chưa từng công khai, cho đến 14/2/2020, Don Nguyễn cùng Thanh Tú mới lần đầu lộ diện.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​