Đón giáng sinh tình yêu cùng Hari Won và Tiến Đạt

29/11/2014, 08:00 GMT+07:00

Chương trình “Chuyện Tình Yêu” là một talk show kết hợp giải trí cùng thông điệp “Yêu Không Ngần Ngại” đã cùng chia sẻ với những cặp đôi yêu nhau có thêm những giây phút không thể nào quên để thể hiện những khoảnh khắc “cứ yêu đi” của mình.

Đón Giáng sinh Tình Yêu cùng Hari Won và Tiến Đạt

Những lời tỏ tình ngọt ngào, lời cầu hôn đến bây giờ mới dám nói hoặc lời xin lỗi dù có muộn màng nhưng đầy chân thanh và những điều muốn bày tỏ khác trong tình yêu. Hơn thế nữa, 12 cặp đôi của chương trình Chuyện Tình Yêu chắc chắn không thể nào quên những bất ngờ đầy lãng mạn cho nửa kia của mình và thật khó còn lại sẽ không thể nào quên khoảnh khắc “Yêu Không Ngần Ngại” đó.

Đón Giáng sinh Tình Yêu cùng Hari Won và Tiến Đạt
 
Đón Giáng sinh Tình Yêu cùng Hari Won và Tiến Đạt
 
Đón Giáng sinh Tình Yêu cùng Hari Won và Tiến Đạt
 
Đón Giáng sinh Tình Yêu cùng Hari Won và Tiến Đạt

Không chỉ muốn dừng lại ở 12 cặp đôi đã có những khoảng khắc đáng nhớ cùng với chương trình, Chuyện Tình Yêu còn mong muốn được đem lại những khoảnh khắc ấm áp, ngọt ngào nhất đến với những cặp đôi khác trong chương trình đặc biệt Giáng Sinh Cùng Chuyện Tình Yêu.

Chương trình đặc biệt này dành cho tất cả các bạn cùng “người ấy” đến tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào của chương trình với những món quà ấm áp nhân dịp Giáng Sinh. Đặc biệt, những bạn tham gia chương trình mặc trang phục màu đỏ, hồng, trắng sẽ có những bí mật bất người chờ các bạn khám phá.

Không khí Giáng Sinh càng vui tươi hơn, một không gian gần gũi hơn với Hari Won & Tiến Đạt cùng những cặp đôi sẽ cùng khán giả tham gia các hoạt động trong chương trình.

Để đón một Giáng Sinh trọn vẹn, Chuyện Tình Yêu đã sẵn sàng chào đón các bạn đến với tiệc Buffet Kem và bánh Nhung Hồng dành cho tất cả các bạn đến với chương trình.  Bạn nhớ mặc trang phục ấm áp để vui Giáng Sinh lạnh 16 độ cùng Chuyện Tình Yêu nhé!

Chương trình Giáng Sinh Cùng Chuyện Tình Yêu sẽ diễn ra vào 17h, 14/12/2014 tại Trung tâm The Adora, 421 Ngô Gia Tự, Quận 5. Truy cập và theo dõi facebook YANTV để biết cách thức nhận vé tham dự chương trình.