Đón Giáng Sinh lạ như “trường người ta”

11:00 26/12/2014

Một chương trình teambuilding dành riêng cho sinh viên IT với các hoạt động thú vị đã làm cho Giáng sinh năm nay phong phú hơn với các bạn trẻ Aprotrain – Aptech.
 
Cùng nghía qua một số hoạt động mà “trường người ta” tổ chức để đón Giáng sinh nhé!
 
Gần 200 sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn HN tham gia Aptech Teambuilding
 
Noel luôn là dịp lễ đặc biệt trong năm, nhất là đối với sinh viên.Cuối tuần vừa qua, sinh viên Aprotrain – Aptech đã có buổi Teambuilding không thể nào quên trong cuộc đời sinh viên tại công viên Hòa Bình – đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội. 
 
 
Chương trình bắt đầu từ sáng với sự tham gia của gần 200 sinh viên Aprotrain – Aptech cùng các bạn sinh viên đến từ trường Đại học Lâm nghiệp, Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội, các cô gái đến từ trường Đại học Thương Mại và các chàng du học sinh của Đại học FPT Greenwich được chia thành 5 đội.
 
Thông qua các trò chơi như Giải mật thư, truy tìm kho báu, giải cứu Mỵ Châu, hóa trang thổ dân, khiêu vũ bong bóng, các bạn sinh viên đã được rèn luyện rất nhiều kỹ năng mềm cần thiết như: tính kỷ luật, tinh thần đồng đội, kỹ năng ra quyết định và xử lý tình huống, kỹ năng giao tiếp ứng xử…. Các kỹ năng vô cùng cần thiết cho những bạn muốn cân bằng cuộc sống và học tập.
 
 
 
Chỉ trong 1 ngày mà các bạn đã được chu du tới rất nhiều vùng đất khác nhau: Khi thì hóa trang thổ dân tại Chi Lê; khi thì hòa mình vào các điệu nhảy vui nhộn tại đất nước Campuchia, rồi có lúc  lại cùng nhau truy tìm mật thư tại hầm mộ của Pharaoh và cùng nhau vượt qua cây cầu thế kỷ với thử thách bóng nước...
 
Tiệc buffet để xoa dịu bụng đói của những chiến binh sau một buổi sáng vất vả
 
Chương trình kéo dài tới 16h cùng ngày với rất nhiều trò chơi thú vị và bất kỳ ai tham dự cũng đều nhận được các phần quà tuy bé về vật chất nhưng giá trị tinh thần thì không gì sánh nổi từ BTC. Riêng đội tím – Fair Play đã bước lên bục vinh quang giành cho người chiến thắng để ẵm giải thưởng với tổng trị giá hơn 48.000.000 VNĐ. 
 
Đội Fair Play đã xuất sắc giành giải nhất
 
  
 
Những cảm xúc của sinh viên Aprotrain Aptech sau chương trình là lời động viên rất lớn cho BTC
 
Aptech Teambuilding – Together, We become winner!
 
Mùa Giáng Sinh năm nay, tuy lạnh nhưng với sinh viên Aprotrain – Aptech thì ấm áp vô cùng và cũng thú vị vô cùng. Nhiều bạn đã coi Aprotrain – Aptech như ngôi nhà thứ 2 của mình để chia sẻ tất cả niềm vui cũng như nỗi buồn. Hẹn gặp lại các bạn vào các chương trình sau và chúc các bạn có 1 mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp!