dọn dẹp nhà cửa

Loạt bài viết về dọn dẹp nhà cửa - YAN - Your Adventure Now

Dân tình bận rộn chạy nước rút những ngày dọn nhà cuối cùng

Tết gần kề cũng là lúc đường đua của "tuần lễ dọn nhà" đón Tết càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết, các gia đình gấp rút chuẩn bị trang hoàng cho ngôi nhà.

Tuần lễ dọn dẹp trước Tết: Sơ sẩy một ly đi ngay tượng quý của mẹ

Lau gọn đồ gỗ luôn là nỗi ám ảnh mỗi khi Tết đến xuân về, nhưng nó sẽ trở nên tồi tệ hơn nếu như bạn làm hỏng "tượng quý" ngay trước thềm năm mới.

Nghề dọn dẹp thuê trong dịp cuối năm: Kiếm tiền triệu, luôn "đắt show"

Việc dọn dẹp nhà cửa dịp cuối năm luôn là nỗi ác mộng của nhiều người vì thế nghề dọn dẹp thuê đắt khách hơn bao giờ hết.

Theo Factourism: Dọn dẹp nhà cửa nguy hiểm bằng hút một gói thuốc lá

Tưởng rằng việc dọn dẹp nhà cửa sẽ giúp cho con người được sống trong một môi trường trong lành hơn nhưng thực ra, công việc này lại gây hại không ai ngờ tới.

Dọn nhà ngày Tết, anh chàng phát hiện ra cả "quỹ đen" của ông nội khiến CĐM thích thú

Nhiều người bày tỏ sự thích thú, đồng thời cho biết đây chính là động lực giúp họ "chiến đấu" với núi công việc ngày Tết.

Tại sao Tết càng ngày càng chán?

Tết ngày nay không còn vui hơn như Tết xưa vì một vài lí do nào đó, và đây cũng là điều mà ai trong chúng ta đều nhận thấy được, vậy tại sao lại như thế?

Bạn có phải kẻ đam mê tích trữ toàn đồ bỏ đi? Bạn mắc 'hội chứng đồng nát' rồi đó

Không phải bỗng dưng mà nhiều người có thói quen tiếc rẻ, tích trữ đồ cũ trong nhà dù chẳng bao giờ dùng tới đâu. Đó là do một hội chứng tâm lý gây ra đó.

Góc đồng cảm: Khi mẹ bạn thích tích trữ “đồ đồng nát” và cơn ác mộng dọn nhà cuối năm

Có khi nào, bạn chính là người phải xử lý toàn bộ đống “đồ đồng nát” mà mẹ bạn đã tích trữ cả năm trong dịp don nhà đón Tết này?

CĐM Việt phát cuồng học theo "thánh nữ" Marie Kondo: Dọn nhà ngày Tết chỉ cần "chớp mắt" đã sạch

"Thánh nữ" Marie Kondo khiến hàng triệu người “trầm trồ” bởi cách sắp xếp đồ đạc gọn ghẽ và phong cách sống tối giản của mình.

Có kiểu ngược đời: Trên thành phố thì "lồng lộn", về quê ăn Tết thì lại như... ô sin

Thay vì ăn mặc thật đẹp để diện kiến nhiều người dưới quê thì cô gái này lại ngược lại, ở thành phố lồng lộn bao nhiêu thì về quê trông như osin bấy nhiêu.

Xem thêm