50 tuổi vẫn chăm sóc vợ như "công chúa": Cặp vợ chồng trung niên khiến cả bệnh viện ngưỡng mộ

15/01/2019, 15:00 GMT+07:00

Mới đây, trên mạng xã hội tài khoản Thơm Đào (SN 1995) đã chia sẻ hình ảnh bố mẹ ngoài 50 tuổi vẫn yêu nhau như thuở ban đầu khiến CĐM vô cùng thích thú.

Hình ảnh đôi vợ chồng ngoài 50 tuổi vẫn yêu nhau như thuở ban đầu khiến dân mạng vô cùng thích thú. Dù mái tóc của cả hai đã lấm tấm sợi bạc nhưng không vì thế mà họ ngại ngùng thể hiện sự quan tâm đối với người bạn đời của mình.

Nhiều người vẫn chán nản nói rằng tình yêu nào mà chẳng có kỳ hạn. Những cặp tình nhân yêu nhau đấy rồi cũng đến lúc chia xa. Thế nhưng, đừng vội mất niềm tin vào thứ cảm xúc diệu kỳ mang tên tình yêu. Đâu đó quanh ta, trong cuộc sống này vẫn tồn tại những mối tình không tuổi, những người cùng nắm tay nhau đi hết quãng đời.

Mới đây, trên mạng xã hội tài khoản Thơm Đào (SN 1995) đã chia sẻ hình ảnh bố mẹ ngoài 50 tuổi vẫn yêu nhau như thuở ban đầu khiến dân mạng vô cùng thích thú.


Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Internet
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Internet

Cụ thể, dòng chia sẻ của tài khoản Thơm Đào: “Mẹ mình đang nằm viện! Không quá mặn nồng như thời còn son trẻ, nhưng bố mẹ đã gắn bó với nhau bằng nghĩa tình đầm ấm. Đúng là người xưa có câu “Con chăm cha không bằng bà chăm ông”. Mong ngày sau, mình cũng được thế thôi”.

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bài viết nhanh chóng thu hút sự  quan tâm và bình luận từ cư dân mạng. Đa phần dân tình đều bày tỏ sự yêu mến và ngưỡng mộ trước tình cảm của đôi vợ chồng.

Tài khoản H.P. bình luận:

“Hai bác dễ thương quá! Hạnh phúc của người già xuất phát từ những điều nhỏ nhặt nhất, thật đáng ngưỡng mộ. Bố mẹ mình cũng quan tâm nhau lắm, dù đã ngoài 60 mà vẫn tặng quà, nấu ăn cho nhau...".

Tài khoản Đ.Q bình luận:

“Hạnh phúc ấy không phải ai cũng dễ dàng có được và biết trân quý nó. Chúc 2 bác luôn hạnh phúc như thế này ạ. Về già mình cũng mong có người chăm sóc, yêu thương bên cạnh những lúc ốm đau thế này thôi!”.

Được biết, bố của Thơm Đào có tên là Đào Thế Dũng, năm nay 58 tuổi, còn mẹ của cô bạn là Vũ Thị Hiền (55 tuổi) hiện đang sinh sống tại Yên Bái. Những hình ảnh đời thường hết sức mộc mạc, giản dị nhưng ấm áp của đôi vợ chồng ngoài 50 tuổi thực sự khiến nhiều người ngưỡng mộ.


Hình ảnh dung dị nhưng hạnh phúc của đôi vợ chồng khiến nhiều người ngưỡng mộ
Hình ảnh dung dị nhưng hạnh phúc của đôi vợ chồng khiến nhiều người ngưỡng mộ


Dù mái tóc của cả hai đã lấm tấm sợi bạc nhưng không vì thế mà họ ngại ngùng thể hiện sự quan tâm đối với người bạn đời của mình
Dù mái tóc của cả hai đã lấm tấm sợi bạc nhưng không vì thế mà họ ngại ngùng thể hiện sự quan tâm đối với người bạn đời của mình


Gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc bên nhau...
Gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc bên nhau...

Thơm Đào tâm sự:

“Từ ngày lấy nhau đến giờ, bố mẹ mình chưa bao giờ cãi chửi hay đánh nhau cả. Hai người rất tình cảm và chẳng bao giờ xa nhau. Tình cảm đáng trân quý này khôg phải gia đình nào cũng có. Mẹ mình vẫn đang nằm viện, hằng ngày bố mình vẫn đi lại 40km để chăm mẹ. Có thể là tết này mẹ mình vẫn sẽ trong viện... Ông bà đã gần 60 tuổi rồi”.

Hiện tại, hình ảnh này vẫn đang thu hút sự chú ý và chia sẻ nhiệt tình từ cư dân mạng. Không ít người cũng chia sẻ những chuyện tình yêu, tình vợ chồng bình dị nhưng sắt son. 

Bạn thấy tình cảm của đôi vợ chồng ngoài 50 tuổi dành cho nhau thế nào? Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn cho Yan News biết nhé!

Ảnh: NVCC