CĐM "bái phục" đôi vợ chồng làm gãy cả giường khi cùng nhau xem World Cup

22/06/2018, 15:01 GMT+07:00

Cặp vợ chồng trẻ cùng nhau xem World Cup trên giường và cổ vũ quá hăng mà chiếc giường đã gãy làm đôi khiến các cư dân mạng được phen cười ra nước mắt

Đôi vợ chồng trẻ mỗi tối đều cùng nhau nằm xem World Cup trên gường, kèm theo tí "vận động" mạnh nên không lâu sau đó chiếc giường đã gãy làm đôi. 

Mùa World Cup này quả là tuyệt vời với những anh chồng mới kết hôn, vì cuối cùng sau bao năm đã có thể ôm người mình yêu xem World Cup mỗi tối, có người cùng cổ vũ và có người cùng bình luận bóng đá cho thêm phần rôm rả. Tuy nhiên cùng xem World Cup trên giường, kèm chút "vận động" mạnh thì chắc hẳn sẽ để lại kết quả "không mấy tốt đẹp" đấy. 

Minh chứng là mới đây, trên một nhóm kín ở Facebook của hội chị em đã xuất hiện bài đăng của một cô vợ trẻ, sau một trận đấu quá "đỉnh" của đội mà cả 2 vợ chồng đều thích, nên cặp đôi có cổ vũ quá hăng một tí. Tuy nhiên chiếc giường "yếu ớt" không thể chịu nổi đã gãy làm đôi, khiến 2 vợ chồng một phen dở khóc dở cười. Cô vợ trẻ đã chia sẻ: ""World Cup năm nay nhiều bàn thắng đẹp quá mà! Vợ chồng em cổ vũ thôi mà gãy giường luôn các mom ơi! Có mom nào như nhà em không?" kèm theo đó là hình ảnh của chiếc giường sau khi gãy.


Chiếc giường có vẻ đã ọp ẹp nên chỉ cần vận động mạnh một chút cũng dễ khiến nó gãy
Chiếc giường có vẻ đã ọp ẹp nên chỉ cần vận động mạnh một chút cũng dễ khiến nó gãy

Ngay khi bài đăng này được chia sẻ cũng đã thu hút sự quan tâm cũng như những bình luận sôi nổi đến từ cư dân mạng. Khá nhiều người bày tỏ hài hước trước tình huống "oái ăm" này của hai vợ chồng, bên cạnh đó cũng có một vài anh chị đã "chỉ giáo" cặp đôi trẻ này nên mua giường nào dùng cho tốt và bền hơn. 

Tài khoản N.L. đã vui vẻ nói: "Đúng là thuận vợ, thuận chồng mà! Vợ chồng nhà này cổ vũ nhiệt tình quá thì giường nào mới chịu nổi đây." 

Còn bạn P.T.D. thì đã bình luận với lời khuyên chân tình: "Gỗ này xấu quá nên chỉ cần vận động mạnh một chút là gãy rồi, nếu gỗ tốt thì có quá khích cũng không gãy được đâu. Gợi ý nên mua gỗ cẩm lai hay gỗ lim nhé." 

Được biết chủ nhân đăng bức ảnh kia là chị Hường, 26 tuổi, làm kế toán tại thành phố Bắc Ninh, còn chồng chị thì 30 tuổi, đang làm phiên dịch. Hường cho biết, vợ chồng chị đã kết hôn được nửa năm nhưng cả hai vẫn chưa có con. Chị thì ít xem bóng đá nhưng anh thì lại không hề bỏ sót trận nào. 

"Năm nay lịch đấu không quá khuya nên khi chồng xem, mình cũng xem cùng anh được vài trận" - Hường chia sẻ. 

Bên cạnh đó chị cũng chia sẻ thêm, chiếc giường vừa gãy đã được gia đình chồng mua từ vài năm trước bằng gỗ ép. Tuy nhiên sau tai nạn nhớ đời đó, thì cả hai vợ chồng đã đầu tư để mua một chiếc giường tốt hơn và hy vọng sự cố hy hữu kia sẽ không lặp lại lần nào nữa. 

Trước đó cũng khá nhiều tình huống sập giường của các đôi vợ chồng trẻ đã khiến dân mạng 1 phen cười ra nước mắt: 


Phải làm giường mới là hiển nhiên rồi đấy. 
Phải làm giường mới là hiển nhiên rồi đấy. 

CĐM

Chiếc giường ọp ẹp có thể sập bất cứ lúc nào chỉ cần hoạt động mạnh.

Tên nhân vật đã được thay đổi.