Đội Vàng giành chiến thắng thuyết phục tại chặng 8 chương trình Cuộc Đua Kỳ Thú 2019

31/08/2019, 15:30 GMT+07:00

So với các đội chơi khác, đội Vàng gặp nhiều bất lợi trong lúc thực hiện thử thách liên quan đến thể chất hơn do cả hai thành viên đều là nữ. Thế nhưng tại chặng thứ 8, H’Hen Niê và Lệ Hằng đã bất ngờ về đích ở vị trí đầu tiên ở T.p Hồ Chí Minh. Có thể nói, chiến thắng của đội Vàng tuần vừa qua chính là sự cố gắng không ngừng nghỉ của hai cô gái có tinh thần thép, luôn nỗ lực bứt phá vượt lên khỏi mọi giới hạn.

 
Tuy không có lợi thế về thể lực so với các đội có thành viên nam, thế nhưng cả hai nàng hậu vẫn giành chiến thắng hết sức thuyết phục nhờ vào sự khéo léo và nhanh nhạy của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy không có lợi thế về thể lực so với các đội có thành viên nam, thế nhưng cả hai nàng hậu vẫn giành chiến thắng hết sức thuyết phục nhờ vào sự khéo léo và nhanh nhạy của mình.

Đối với các đội chơi có sự góp mặt của thành viên nam, đội Vàng gặp bất lợi hơn hẳn. Ở các thử thách đòi hỏi về thể lực, H'Hen Niê và Lệ Hằng phải tính toán chiến thuật vì không chiếm ưu thế về sức khỏe. Vì thế, việc bứt phá và về đích đầu tiên dường như là cả một nỗ lực to lớn của hai cô gái xinh đẹp đội Vàng trong tập 8 này.

 
H’Hen Niê nạp năng lượng cho những thử thách sắp tới. Sting hân hạnh đồng hành cùng chương trình Cuộc Đua Kỳ Thú. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H’Hen Niê nạp năng lượng cho những thử thách sắp tới. Sting hân hạnh đồng hành cùng chương trình Cuộc Đua Kỳ Thú.

Hẳn khán giả vẫn còn nhớ hành trình đến với vinh quang đầy chông gai tại chặng 8, đội Vàng đã từng suýt bị loại. Như chặng 3 từ Hà Giang đến Quảng Ninh, hai cô gái về đích ở tận vị trí thứ 7. Thế nhưng, cả hai đã chứng minh cho mọi người thấy được nỗ lực có thể thay đổi ngoạn mục thành tích mà mình đạt được vì các chặng đua sau đó, đội vàng cũng dần cải thiện vị trí với thứ hạng 5, 2, 2, 3 ở 4 chặng tiếp theo.

Phải khẳng định rằng đội Vàng là đội đoàn kết nhất chặng đua. Cả hai cũng có sự phối hợp ăn ý và phân chia chiến thuật rõ ràng. Với các nhiệm vụ thiên về trí tuệ, Lệ Hằng là người sẽ thực hiện và cũng chỉ mất không mất nhiều thời gian để giải các câu đố. Còn H’Hen Niê là người đảm nhận các thử thách về thể lực.

 
Trong suốt cuộc đua, có thể thấy một hoa hậu kiên cường, tinh thần thép không kém những tay đua nam và không có bất cứ thử thách nào có thể “nhấn chìm” được H’Hen Niê và Lệ Hằng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong suốt cuộc đua, có thể thấy một hoa hậu kiên cường, tinh thần thép không kém những tay đua nam và không có bất cứ thử thách nào có thể “nhấn chìm” được H’Hen Niê và Lệ Hằng.

 
Cả hai cô gái đều sở hữu tinh thần lạc quan trong tất cả các chặng đua, cùng với việc biết lượng sức và đôi khi bỏ cuộc cũng là một lựa chọn tốt để bảo vệ vị trí của mình trong suốt cuộc đua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai cô gái đều sở hữu tinh thần lạc quan trong tất cả các chặng đua, cùng với việc biết lượng sức và đôi khi bỏ cuộc cũng là một lựa chọn tốt để bảo vệ vị trí của mình trong suốt cuộc đua.

Thế mới khẳng định, Đội Vàng thực sự là một đội đáng gờm khi đội Vàng phải đối mặt với Đội Cam của Kỳ Duyên và Minh Triệu, Đội Xanh Dương của Lê Xuân Tiền và Đỗ Mỹ Linh, đội Nâu của Bình An và ST trong những nhiệm vụ sắp tới. Hãy cùng theo dõi hành trình của 4 đội trong 2 tập tiếp theo của chương trình nhé!

Cuộc đua kỳ thú 2019 là chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng nước tăng lực Sting thuộc Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam cùng thông điệp “Sting cho bạn năng lượng bứt phá để mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu”