Đội tuyển Việt Nam tiếp tục thiệt quân trước thềm Asian Cup 2019

24/12/2018, 09:00 GMT+07:00

Vẫn chưa rõ mức độ nghiêm trọng mà cầu thủ của Thanh Hóa đã gặp phải nhưng trước mắt anh chắc chắn không thể tham dự trận giao hữu giữa Việt Nam và Triều Tiên.

Trong buổi tập chiều hôm qua của ĐT Việt Nam, trung vệ Lục Xuân Hưng đã gặp một chấn thương và đứng trước việc phải chia tay với VCK Asian Cup 2019.

Trung vệ Lục Xuân Hưng đã gặp vấn đề ở chân sau một pha tiếp đất ở buổi tập hôm qua. Thậm chí, chấn thương của Xuân Hưng có những chuyển biến không tốt. Anh đã phải tạm dùng đến nạng để tránh chấn thương của mình bị ảnh hưởng xấu đi. 

Hiện tại, vẫn chưa rõ mức độ nghiêm trọng mà cầu thủ của Thanh Hóa đã gặp phải nhưng trước mắt anh chắc chắn không thể tham dự trận giao hữu của ĐT Việt Nam và ĐT CHDCND Triều Tiên vào lúc 19h00 ngày mai (25/12) trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình.


Trung vệ Xuân Hưng (bên trái) là trường hợp mới nhất gặp chấn thương của ĐT Việt Nam.
Trung vệ Xuân Hưng (bên trái) là trường hợp mới nhất gặp chấn thương của ĐT Việt Nam.

Trước đó, HLV Park Hang-seo đã liên tục đón nhận những tin tức không vui từ các trụ cột nơi hàng phòng ngự của ĐT Việt Nam. Sau khi AFF Cup 2018 kết thúc, trung vệ Đình Trọng đã bị rạn xương bàn chân và phải chia tay đội tuyển để sang Hàn Quốc điều trị. Tiếp đến, tiền vệ Trọng Hoàng cũng gặp một chấn thương ở dây chằng và vẫn chưa thể trở lại tập luyện.

Trước tình hình hiện tại, nhiều khả năng tại Asian Cup 2019 tới đây, để trám vị trí quan trọng nơi bộ 3 trung vệ thì Bùi Tiến Dũng sẽ thay thế vị trí của Đình Trọng. Ngoài ra, BHL đội tuyển vẫn còn một sự lựa chọn khác với Thành Chung, đây là cầu thủ mới được triệu tập trong danh sách sơ bộ của HLV Park Hang-seo.

Lịch thi đấu của ĐT Việt Nam của Asian Cup 2019.
Lịch thi đấu của ĐT Việt Nam của Asian Cup 2019.

(Ảnh: Tổng hợp)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!