đội tuyển nữ Việt Nam

ĐỘI TUYỂN NỮ VIỆT NAM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Thắng Myanmar, tuyển nữ Việt Nam tạo lịch sử tại Olympic Tokyo 2020

Thắng Myanmar, tuyển nữ Việt Nam tạo lịch sử tại Olympic Tokyo 2020

Thể thao

Đội tuyển nữ Việt Nam đã thi đấu xuất sắc, lần đầu tiên giành tấm vé vào vòng loại cuối cùng của Olympic Tokyo 2020 khiến HLV Mai Đức Chung vô cùng tự hào.

Khán giả tới xem Việt Nam thi đấu ở Hàn phải đeo khẩu trang phòng dịch

Thể thao

Giữa lúc dịch Corona bùng nổ thì tuyển nữ Việt Nam lại thi đấu vòng loại Olympic tại Hàn và khán giả đến sân xem buộc phải đeo khẩu trang phòng dịch.

Các đội tuyển quay trở lại tập luyện sau Tết Nguyên Đán

Thể thao

Hội quân và trở lại tập luyện sớm sau Tết Nguyên Đán, các cầu thủ đều quyết tâm cao độ và hướng tới đạt được những mục tiêu lớn trong năm 2020.

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vui vẻ đón Tết bên gia đình

Nhân vật

Các cầu thủ của đội tuyển nữ Việt Nam đã có thời gian đón Tết đầm ấm bên gia đình, không quên gửi lời chúc năm mới đến tất cả người hâm mộ.

Cầu thủ nữ ĐT Việt Nam nhận đủ tiền thưởng, vui như hội về quê ăn Tết

Thể thao

Mặc dù không tiết lộ số tiền mà bản thân nhận được, tuy nhiên nữ trung vệ sinh năm 1995 cũng khẳng định tất cả các cầu thủ trong đội đều được nhận tiền thưởng.

Tuyển nữ Việt Nam nhận tài trợ 100 tỷ đồng cho giấc mơ World Cup

Bóng đá

Gói tài trợ có thời hạn 5 năm, góp phần giúp cải thiện chế độ dinh dưỡng và những vấn đề bên lề cho bóng đá nữ Việt Nam.

HLV Mai Đức Chung xác nhận tuyển nữ Việt Nam chưa nhận được 22 tỷ đồng

Bóng đá

Đội tuyển nữ Việt Nam với tấm Huy chương vàng SEA Games nhận được rất nhiều phần thưởng cá nhân cũng như tập thể. Trong đó, mức thưởng tiền mặt là 22 tỷ đồng.

Giành HCV SEA Games 30, tuyển nữ Việt Nam nhận thưởng trên 20 tỷ đồng

Bóng đá

Chiều 16/12, đội tuyển nữ Việt Nam đã có mặt ở trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam để nhận tiền thưởng từ các đơn vị và cá nhân sau tấm HCV SEA Games 30.

Choáng ngợp với tổng số tiền thưởng U22 và tuyển nữ VN sau SEA Games!

Bóng đá

Chiến tích lịch sử với 2 tấm HCV của U22 Việt Nam và đội tuyển nữ Việt Nam tại SEA Games 30 được rất nhiều mạnh thường quân và nhà tài trợ thưởng lớn.

Đức Chinh bị các chị tuyển nữ vô tình làm đổ nước lên người

Bóng đá

Trên chuyến chuyên cơ chở U22 Việt Nam và tuyển nữ Việt Nam trở về đã có khá nhiều khoảnh khắc dễ thương, một trong số đó đến từ Đức Chinh.

Xem thêm