Đòi ra Hà Nội nhưng Bella lại gây rối ở sân bay Tân Sơn Nhất

11:05 15/07/2017

Theo chị Linh, lý do khiến chị quyết định để mẹ con Bella quay trở lại Hà Nội là bởi Bella cảm thấy Sài Gòn không dễ kiếm sống nên đã nhất quyết về miền Bắc.​

Chị Linh chia sẻ: “Hiện tại tôi đang rất phẫn nộ và thất vọng về sự đe dọa, vòi vĩnh tiền nong của Bella. Tuy nhiên hối tiếc hơn cả đó là tôi chưa kịp xét máu cho em bé cũng như bất lực vì không có cách nào để em bé được chăm sóc tốt hơn”.


Chị Nguyễn Hương Linh cùng mẹ con Bella.
Chị Nguyễn Hương Linh cùng mẹ con Bella.

Ngay sau khi đưa mẹ con Bella vào Sài Gòn, chị Linh đã đưa em bé đi siêu âm thóp đầu, ổ bụng và tim. Kết quả cho thấy các bộ phận này vẫn bình thường. Tuy nhiên khi tiến hành xét nghiệm máu để làm rõ nghi vấn em bé có đang bị mẹ cho uống sữa pha thuốc ngủ dẫn đến việc ngủ lì bì cả ngày hay không thì Bella đã làm ầm ĩ khiến các bác sĩ không kiểm tra được.

Chị Linh chia sẻ Bella rất tinh quái, khôn ngoan, ăn nói rành mạch: “Bella là con người tráo trở, nói trắng thành đen. Lúc hết tiền thì xin ngọt lắm. Nhưng nếu không xin được sẵn sàng chửi lại ngay”.

Đòi ra Hà Nội nhưng Bella lại gây rối ở sân bay Tân Sơn Nhất

Ngay sau khi đưa mẹ con Bella vào Sài Gòn, chị Linh đã đưa Beo con đi kiểm tra sức khỏe

Tuy nhiên, chị Linh cũng chia sẻ chị chưa bao giờ hối hận về quyết định giúp đỡ mẹ con Bella: “Tôi cho rằng đứa trẻ nào cũng xứng đáng được hưởng sự tử tế. Chỉ tiếc là đứa bé có một người mẹ quá sức kinh khủng, làm con không được hưởng sự tử tế của người đời dành tặng”.

Tối ngày 14/7 chị Linh đã đặt vé máy bay cho Bella quay về Hà Nội. Sau khi mẹ con Bella trở về, chị Linh cho biết chị vẫn sẽ giữ liên lạc đề phòng trường hợp hết bỉm, hết sữa hoặc em bé bị bệnh chị vẫn sẵn sàng giúp đỡ.

Đòi ra Hà Nội nhưng Bella lại gây rối ở sân bay Tân Sơn Nhất

Chia sẻ trên trang cá nhân của chị Linh

Những tưởng sự việc sẽ kết thúc ở đây, nhưng đến đêm qua (14/7) chị Linh bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân Bella lại tiếp tục gây rối trên máy bay khiến máy bay phải quay đầu đáp xuống sân bay Tân Sân Nhất.

Chị Linh cho biết khi lên máy bay Bella đã không cài dây an toàn cho em bé: "Khi tiếp viên hàng không đến nhắc nhở thì Bella đã chửi lại tiếp viên. Sau đó chửi cả những hành khách trót lấy điện thoại ghi hình lại, khiến máy bay phải quay đầu đáp xuống sân bay".

"Ngay sau khi nhận được thông tin, tôi đã đến sân bay nhưng cảng vụ hàng không đã thả Bella đi và hẹn ngày 19/7 quay lại làm việc. Tôi đã tìm kiếm đến 2g rưỡi sáng nhưng vẫn không thấy mẹ con Bella" - chị Linh cho biết.

Đồng thời chị Linh cũng tin rằng chỉ cần Bella còn ở Sài Gòn thì sẽ chủ động gặp chị khi cô ấy đã tiêu hết tiền.

Ngay sau khi chị Linh chia sẻ trên trang cá nhân đã có hàng trăm lượt bình luận từ cư dân mạng. Đa phần mọi người đều cảm thấy vô cùng nuối tiếc cho đứa con nhỏ của Bella vì đã không thể nhận được sự giúp đỡ của chị Linh cũng như các mạnh thường quân khác. Bên cạnh đó, rất nhiều người lo lắng không biết tương lai em bé sẽ ra sao khi được chăm sóc bởi một người mẹ không bình thường như thế.

Thực hư Bella có vấn đề về tâm thần hay không có lẽ không ai dám khẳng định chắc chắn. Chỉ thương cho đứa con mới lọt lòng của người phụ nữ này chắc chắn sẽ không có được một tuổi thơ bình thường nếu vẫn được nuôi dạy bởi một người mẹ có những hành động phản cảm như vậy.  

Ảnh: Facebook nhân vật