Đây là lý do Cáp Ni Khắc Tư không "có cửa" soán ngôi của Địch Lệ Nhiệt Ba

01/01/2019, 09:30 GMT+07:00

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút, Cáp Ni Khắc Tư được coi là đối thủ của Địch Lệ Nhiệt Ba, thế nhưng cô nàng này cũng có một nhược điểm khiến nhiều người không hài lòng.

Nhờ tiết mục múa dân tộc trong một chương trình truyền hình, Cáp Ni Khắc Tư vụt sáng và thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Được cho là sở hữu nhan sắc xinh đẹp không tì vết, cô nàng được coi là đối thủ nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát và cả Đồng Lệ Á.

 
Cáp Ni Khắc Tư gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp.
Cáp Ni Khắc Tư gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp.

Một loạt ảnh hậu trường của Cáp Ni Khắc Tư trong một chương trình mới đây đã khiến nhiều người không khỏi trầm trồ vì quá xinh đẹp, cuốn hút. Vẻ đẹp mong manh tựa nữ thần cùng chiếc mũi cao và thẳng giúp Cáp Ni Khắc Tư chinh phục trái tim của rất nhiều người. Thậm chí cô nàng còn được cho là một trong những mỹ nhân sở hữu nhan sắc nổi bật của làng giải trí Hoa ngữ.

Đây là lý do Cáp Ni Khắc Tư không

Đây là lý do Cáp Ni Khắc Tư không

 
Loạt ảnh hậu trường đẹp hút hồn của Cáp Ni Khắc Tư.
Loạt ảnh hậu trường đẹp hút hồn của Cáp Ni Khắc Tư.

Dù xinh đẹp và được coi là đối thủ xứng tầm của Địch Lệ Nhiệt Ba thế nhưng Cáp Ni Khắc Tư vẫn có điểm khiến netizen không hài lòng. Cụ thể, khi đảm nhận vai trò MC trong một chương trình truyền hình, nàng mỹ nữ Tân Cương sinh năm 1996 bị nhiều người chê là có khuôn miệng kém xinh. Khi nói chuyện, cô nàng khiến nhiều người cảm thấy khá kỳ lạ. Ngoài ra vì môi quá mỏng, Cáp Ni Khắc Tư cũng bị soi có hàm răng hơi to khiến khuôn mặt kém duyên dáng.

Đây là lý do Cáp Ni Khắc Tư không

 
Cáp Ni Khắc Tư bị chê vì có khuôn miệng kém duyên.
Cáp Ni Khắc Tư bị chê vì có khuôn miệng kém duyên.

“Cô ấy nhìn xinh thật đấy nhưng khuôn miệng hơi kỳ lạ”, “Tôi thấy cô ấy xinh hơn khi không nói chuyện”, “Không thích khuôn miệng của Cáp Ni Khắc Tư chút nào, có chút không tự nhiên”, “Tôi chỉ muốn xem ảnh tĩnh của cô ấy thôi”, “Trừ cái khuôn miệng và răng hơi to ra thì cô ấy cũng xinh đó chứ”, “Rất xứng đáng làm đối thủ nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba mà”... cư dân mạng bình luận.

Gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, Cáp Ni Khắc Tư đang là cái tên thu hút rất nhiều sự chú ý. Dù khuôn miệng kém xinh, tuy nhiên không ai có thể phủ nhận được vẻ ngoài cuốn hút của nàng mỹ nữ Tân Cương mới nổi này. Còn bạn, bạn nghĩ sao về nhan sắc của Cáp Ni Khắc Tư? Cùng chia sẻ ý kiến với YAN nhé!

Ảnh: Internet