Đôi nhẫn cưới của Á hậu Thúy Vân chọn cho ngày chung đôi có gì đặc biệt?

13:30 23/07/2020

Kết hợp với đó là mặt nhẫn là kim cương 99 giác cắt, dựa trên thiết kế tinh tế, sang trọng và độc đáo đến từ thương hiệu Wedding Land.

Là hai người nổi tiếng trong hai lĩnh vực khác nhau, bất kỳ chi tiết nào gắn với nàng Hậu Thúy Vân và doanh nhân Nhật Vũ đều được dân mạng theo dõi và tìm hiểu. Nhưng điều cộng đồng mạng quan tâm hơn cả là đôi nhẫn cưới của Á hậu Thúy Vân có gì khác biệt và thương hiệu nào sẽ được cặp đôi này lựa chọn?

 
Cặp đôi Thúy Vân – Nhật Vũ đã lựa chọn nhẫn cưới của thương hiệu Wedding Land thuộc Tập đoàn VBĐQ DOJI. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi Thúy Vân – Nhật Vũ đã lựa chọn nhẫn cưới của thương hiệu Wedding Land thuộc Tập đoàn VBĐQ DOJI.

Bí mật này vừa được tiết lộ trong Vlog đi chọn nhẫn cưới của Thúy Vân và Nhật Vũ mới đây. Theo đó, Wedding Land - Thương hiệu trang sức cưới thuộc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã chinh phục người đẹp nổi tiếng của Showbiz Việt, trở thành vật chứng hôn ước trong ngày chung đôi của Thúy Vân và Nhật Vũ.

Đôi nhẫn cưới của nàng Hậu cho thấy rõ gout thời trang sành điệu của cặp đôi doanh nhân – người đẹp này. Chất liệu mà cặp đôi lựa chọn là platinum – đây là một trong những chất liệu được coi là “kim loại quý tộc” bởi độ quý hiếm của nó. Nếu tính ra, lượng platinum mỗi năm khai khoáng được thấp hơn rất nhiều lần so với tỷ lệ vàng khai khoáng được (ước tính chỉ bằng khoảng 1/14 lần). Chất liệu này thường được sử dụng làm đồ trang sức và đặc biệt là kết hợp với kim cương. Cụ thể, khi trưng bày những viên kim cương đẹp nhất thế giới như Hope Diamond hay các món trang sức trong bộ sưu tập Elizabeth Taylor, người ta thường dùng đĩa bằng bạch kim. Bởi màu sáng trắng của bạch kim sẽ giúp cho vẻ đẹp của những viên kim cương trở nên lộng lẫy và rực rỡ hơn.

Cặp nhẫn cưới mà Á hậu Thúy Vân lựa chọn cho đôi nhẫn là “kim loại quý tộc” Platinum, kết hợp với kim cương 99 giác cắt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCặp nhẫn cưới mà Á hậu Thúy Vân lựa chọn cho đôi nhẫn là “kim loại quý tộc” Platinum, kết hợp với kim cương 99 giác cắt.

Trở lại với đôi nhẫn cưới của nàng Hậu, bên cạnh việc sử dụng chất liệu “kim loại quý tộc” cho vật giao ước trong ngày chung đôi, đôi nhẫn này còn được khảm nạm viên kim cương 99 giác cắt tượng trưng cho mối tình “thiên trường địa cửu” mà cặp đôi muốn dành cho nhau.

Kim cương thông thường chỉ có 57 hoặc 58 giác cắt, nhưng mỗi viên kim cương của Wedding Land có tới 99 giác cắt. Để thực hiện nó, các nghệ nhân chế tác danh tiếng trên thế giới phải lựa chọn kỹ lưỡng từ những viên kim cương tốt nhất, sau đó cắt mài và đánh bóng tỉ mỉ để có được viên kim cương 99 giác cắt hoàn mỹ. Khi đặt lên giá đỡ là đôi nhẫn bạch kim, hai viên kim cương càng rực rỡ như muốn góp phần làm nên những “khoảnh khắc luôn sáng mãi” cho ngày chung đôi của cặp đôi.

Nếu mặt ngoài của đôi nhẫn có thiết kế hướng tới sự tối giản, tinh tế, thì bên trong của đôi nhẫn, các chi tiết càng được đầu tư kỹ hơn. Lòng nhẫn được khắc dòng chữ “2020 Nhật ♥ Vân” và sau đó là hai chữ cái đầu tên của hai người được viết lồng vào nhau. Không những thế, ở trái tim nhỏ bên trong lòng nhẫn, một viên kim tấm được khảm thêm vào như sự khẳng định mạnh mẽ về tình cảm thủy chung và kiên định mà hai người luôn dành cho nhau. Việc thực hiện những chi tiết này là một thách thức không nhỏ khi phải thực hiện bên trong lòng nhẫn. Trong đó, khó nhất là việc khảm nạm viên kim cương ở chính giữa hai trái tim nhỏ, nó đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ từ những người thợ kim hoàn của Wedding Land để đảm bảo không làm ảnh hưởng tới mặt ngoài của đôi nhẫn.

Cặp nhẫn cưới của Wedding Land sẽ cùng Thúy Vân đi suốt hành trình hạnh phúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCặp nhẫn cưới của Wedding Land sẽ cùng Thúy Vân đi suốt hành trình hạnh phúc.

Ẩn chứa đằng sau mỗi sản phẩm Trang sức cưới Kim cương 99 giác cắt là câu chuyện tình yêu đầy cảm động và con số 99 may mắn, vĩnh cửu, trường tồn. Với kiểu dáng, chất liệu và thiết kế tinh xảo, đôi nhẫn cưới này của Wedding Land sẽ cùng cặp đôi nàng Hậu – doanh nhân Thúy Vân và Nhật Vũ làm nên những khoảnh khắc luôn sáng mãi.

Nhân dịp Sinh nhật Tập đoàn DOJI, từ 10-31/7, Wedding Land gửi tới các cặp đôi chương trình ưu đãi 15% sản phẩm nhẫn đính hôn và nhẫn cưới. Ngoài ra các cặp đôi còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 2 kỳ nghỉ 5 sao, mỗi kỳ nghỉ trị giá tới 30 triệu đồng.

Xem thêm chi tiết chương trình tại:

Website: https://trangsuc.doji.vn

Facebook.com/TrangSucCuoiWeddingLand

Hotline: 1800 1168