Đôi nam nữ tự tử trong nhà nghỉ nghi do bị gia đình ngăn cấm chuyện yêu đương

10:08 19/09/2018

Vào khoảng 2h40 phút ngày 15/9, Công an thị trấn Nông Cống, Thanh Hóa nhận được tin báo từ nhà nghỉ B.M. (có địa chỉ ở thôn Thái Hòa 2, thị trấn Nông Cống) về việc có một đôi nam nữ thuê phòng có biểu hiện uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Theo chủ nhà nghỉ cho biết, khoảng thời gian trên, họ nghe tiếng kêu cứu của cô gái thuê phòng, bà chủ này chạy lên thì thấy cô gái mở cửa phòng nói "cứu cháu với" rồi đổ gục, còn nam thanh niên nằm quằn quại, trong phòng nồng nặc mùi thuốc diệt cỏ.

Minh hoạMinh hoạ

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an thị trấn Nông Cống đã yêu cầu chủ nhà nghỉ nhanh chóng đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Tuy niên cả 2 đều tử vong trên đường tới bệnh viện.

>> Có thể bạn quan tâm:
- Nam thanh niên nhảy sông tự tử vì tình
Chàng trai nhảy lầu tự tử vì mâu thuẫn tình cảm với bạn gái
Mâu thuẫn tình cảm với bạn gái, người đàn ông tự sát ở tiệm hớt tóc

Nạn nhân sau đó được công an xác định là anh L.N.H. (SN 1989, ngụ xã Yên Lạc, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa) và chị N.T.V. (SN 1996, ngụ xã Minh Dân, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa).

Đôi nam nữ tự tử trong nhà nghỉ nghi do bị gia đình ngăn cấm chuyện yêu đương

Sáng ngày 19/9, ông Lê Thế Tuấn, Trưởng Công an thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống cho biết: “Tại hiện trường, công an có thu được vỏ chai thuốc diệt cỏ cháy trong phòng nghỉ và nhiều giấy tờ tùy thân của đôi nam nữ. 
Theo thông tin chúng tôi nắm được, giữa 2 người này có quan hệ yêu đương, tuy nhiên bị gia đình ngăn cấm. Ngày 14/9, đôi nam nữ này đã tới thuê nhà nghỉ lưu trú, đến rạng sáng ngày 15/9 thì xảy ra sự việc trên. Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp y, chúng tôi đã bàn giao thi thể các nạn nhân để gia đình lo hậu sự”.