Đâu ai muốn bình thường khi yêu: Đôi nam nữ tình tứ cả tiếng đồng hồ dưới trời mưa như trút nước

02/09/2019, 16:00 GMT+07:00

Người ta vẫn thường nói, trong tình yêu có mấy ai là kẻ bình thường! Đúng là như vậy thật đấy, khi yêu chúng ta vẫn thường xuyên làm những điều “cực dở hơi” đơn giản chỉ vì “mình thích thì mình làm thôi”. Điển hình như đôi bạn trẻ quấn quýt lấy nhau suốt 1 giờ đồng hồ tại Hồ Gươm (Hà Nội) chiều qua chẳng hạn.

 
Đôi thanh niên tình tứ dưới màn mưa.
Đôi thanh niên tình tứ dưới màn mưa.

Đôi nam nữ quấn lấy nhau 1 tiếng đồng hồ bất chấp trời mưa như trút nước

Đoạn clip ngắn được dân tình ghi lại tại khu vực Hồ Gươm (Hà Nội) với hình ảnh một đôi bạn trẻ tình tứ dưới trời mưa như trút nước đã gây “sốc” toàn mạng xã hội. Thật không ngờ, vào chiều 1/9, khi bão còn đang về mà hai cô cậu này đã bất chấp tất cả để được ở bên nhau.

 
Đôi bạn trẻ cứ thế bên nhau suốt 1 tiếng đồng hồ trong trang phục áo mưa và chiếc ô trên tay.
Đôi bạn trẻ cứ thế bên nhau suốt 1 tiếng đồng hồ trong trang phục áo mưa và chiếc ô trên tay.

>> Bạn có biết: Yêu bất chấp nghèo, cô gái may mắn có được chồng đại gia

Phía xa xa, trên chiếc ghế quen thuộc nơi bờ hồ ấy là cặp đôi trẻ mặc hai chiếc áo mưa mỏng tang, tay cầm ô và không ngừng trao nhau những cử chỉ yêu thương. Rõ ràng là họ có sự chuẩn bị từ trước và chủ đích hẹn nhau ra bờ hồ để tình tứ mà! Mọi vật dụng đều được trang bị rất đầy đủ cho một màn hẹn hò lãng mạn dưới trời mưa bão.

"Khi yêu người ta sẽ làm những việc điên rồ. Hồ Gươm chiều hôm qua. Mưa siêu to, khổng lồ mà 2 bạn trẻ vẫn ngồi đấy nắm tay nhau gần 1 tiếng", dòng chú thích kèm theo hình ảnh của cặp đôi trẻ bất chấp mưa bão để được ở bên nhau khiến nhiều người phải lắc đầu ngán ngẩm về tình yêu "điên cuồng" của giới trẻ hiện nay.

 
Họ đang làm gì vậy nhỉ? 
Họ đang làm gì vậy nhỉ? 

>> Xem thêm: Đây chính là thanh niên "yêu bất chấp" nhất hệ mặt trời

Muôn vàn cảm xúc khác nhau đến từ phía cư dân mạng

Hành động lạ lùng, có vẻ như khá điên cuồng của đôi bạn trẻ bên bờ hồ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn. Đoạn clip được chia sẻ với tốc độ "chóng mặt" cùng hàng ngàn ý kiến bình luận được để lại phía dưới bài đăng. Đa phần đều cho rằng đôi, họ thực sự có hành động hơi bất thường. Ngoài ra, cũng nhiều người bày tỏ tâm trạng hài hước trước tình yêu bất chấp mưa dông này.

Đâu ai muốn bình thường khi yêu: Đôi nam nữ tình tứ cả tiếng đồng hồ dưới trời mưa như trút nước

 
Dân tình không ngừng bình luận hài hước phía dưới bài đăng.  
Dân tình không ngừng bình luận hài hước phía dưới bài đăng.  

>> Cùng đọc: Viết cho những tháng ngày thanh xuân: Chúng ta ai cũng đã từng bất chấp tất cả để yêu một người

Đã nói rồi mà, “tránh sao khỏi trận mưa rào, người khôn đến mấy yêu vào điên”,… và hôm nay thì chúng ta đã được chứng kiến cảnh tượng không thèm chạy khỏi cơn mưa để hóa điên trong tình yêu luôn nhé. Nhưng "cuồng" cũng vừa phải thôi, bởi dầm mữa như vậy dễ cảm cúm cả đôi lắm đấy, rồi lấy ai chăm ai bây giờ? Tỉnh táo lên nhé các cặp đôi trẻ!

Nguồn: FB

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

Thỉnh thoảng chúng ta làm những điều điên khùng vì người mình yêu

Tình yêu đôi khi khiến con người ta trở nên ngớ ngẩn, ngốc nghếch và có phần nào đó hơi điên cuồng. Đương nhiên nếu quá mù quáng thì không nên, nhưng nếu có thể gặp được một người khiến mình yêu điên cuồng, yêu dốc hết tâm trí và sẵn sàng làm những việc hơi “không bình thường” một chút, chẳng phải cũng là một điều may mắn hay sao?

Đâu có dễ dàng gì khi chúng ta còn trẻ lại gặp được một người khiến chúng ta yêu bất chấp, muốn làm những chuyện điêu rồ cho họ...

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!