Đôi nam nữ bị chỉ trích khi chiếm khu vui chơi trẻ em làm nơi tình tứ

22/10/2020, 15:15 GMT+07:00

Chuyện các cặp đôi vô tư thể hiện tình cảm giữa chốn đông người đã không còn xa lạ gì với cộng đồng mạng. Những hình ảnh không đẹp mắt của các thanh niên trẻ cũng được chia sẻ nhiều lần với hàng loạt chỉ trích từ dư luận.

Thế nhưng không hiểu sao, các cặp đôi vẫn bỏ ngoài tai tất cả và thản nhiên tình tứ ở nơi công cộng. Giống như trường hợp của đôi bạn trẻ này chẳng hạn, chiếm cả khu vui chơi của trẻ nhỏ trong công viên làm nơi hẹn hò.

 
Bài đăng thu hút nhiều lượt tương tác. (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng thu hút nhiều lượt tương tác. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem nhanh: Cặp vợ chồng son bị nhận xét phản cảm khi vô tư kể chuyện bí mật

Cặp đôi tình tứ trong công viên khiến người xung quanh ngượng chín mặt

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây là bài đăng từ vị phụ huynh đưa con ra công viên chơi, bất ngờ bắt gặp hình ảnh kém duyên của một đôi nam nữ. Theo chủ nhân bài đăng thì cặp đôi này đã thản nhiên nằm ôm nhau trên một chiếc thảm nhún trong khu vui chơi.

Vị phụ huynh này cho biết: “Lúc đầu nằm ôm nhau lăn lộn, lúc sau con mình ra thì họ mới ngồi nhổm dậy nhưng vẫn nhất định không xuống”. Được biết, khi con trai của chị trèo lên chiếc thảm nhún để chơi thì chỉ có chàng trai ngồi dậy còn cô gái vẫn nằm yên tại chỗ như không có chuyện gì.

 
Cô gái vẫn nằm trên chiếc thảm nhún. (Ảnh: M.N)
Cô gái vẫn nằm trên chiếc thảm nhún. (Ảnh: M.N)

Cư dân mạng đồng loạt thả “phẫn nộ”

Hình ảnh cặp đôi thản nhiên chiếm khu vui chơi của trẻ nhỏ làm nơi hẹn hò đã khiến cư dân mạng chỉ trích không ngừng. Dù cả hai không có hành động đi quá giới hạn nhưng việc nằm ngả ngớn ở nơi công cộng cũng khiến nhiều người tức giận, đặc biệt đó lại là khu vui chơi của trẻ em.

- "Lớn cả rồi mà hành xử kém duyên. Công viên chứ phải nhà nghỉ đâu".
- "Chỗ công cộng, lại là khu vực của trẻ em mà cũng làm vậy được thì thật là khó hiểu".
- "Có thấy người ta đến chơi đều ngồi ở bãi cỏ không? Sao hai bạn lại tự nhiên như ở nhà mình vậy. Chỗ đó là dành cho các bé vui chơi".
- “Thật không thể hiểu nổi các cô cậu nghĩ gì nữa”.

 
Những bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Những bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Cặp đôi vô tư "diễn cảnh nóng" tại quán cà phê như chốn không người khiến ai nấy đều bức xúc

Các cặp đôi cần hành xử văn minh hơn

Đã không ít lần, hành động ôm ấp tình tứ của một số cặp đôi trẻ tại nơi công cộng được chia sẻ trên mạng xã hội khiến người xem “nóng mắt”. Dù việc thể hiện tình cảm không có gì xấu nhưng khi những khoảnh khắc ấy được phơi bày giữa chốn không phù hợp thì lại có ý nghĩa hoàn toàn khác, thậm chí bị đánh giá là phản cảm. Hành vi này đã nhiều lần bị dư luận chỉ trích. Các bạn trẻ cần có ý thức hơn trong việc thể hiện tình cảm của mình, đừng vì một vài phút phấn khích mà khiến cả hai bị đánh giá là ý thức kém.

 
Thể hiện tình cảm một cách thái quá như thế này giữa chốn đông người thường mang lại những đánh giá không hay, thậm chí là sự chỉ trích. (Ảnh cắt từ clip)
Thể hiện tình cảm một cách thái quá như thế này giữa chốn đông người thường mang lại những đánh giá không hay, thậm chí là sự chỉ trích. (Ảnh cắt từ clip)

>> Bạn có biết: Choáng với những cặp đôi "vô tư hành sự" nơi công cộng

Hiện tại, những hình ảnh của cặp đôi vào khu vui chơi của trẻ em để hẹn hò tình tứ vẫn đang được chia sẻ trên mạng xã hội với những bình luận chỉ trích không ngừng. Bạn có suy nghĩ về hành vi kém duyên này?

NHỮNG MÀN ÂN ÁI NƠI CÔNG CỘNG: VĂN HÓA YÊU CỦA GIỚI TRẺ ĐANG CÓ VẤN ĐỀ

Việc các cặp đôi vô tư “show ân ái” giữa chốn đông người đã nhiều lần bị chỉ trích nhưng dường như các bạn trẻ vẫn để ngoài tai tất cả.

Không hề thiếu những nơi kín đáo để các bạn trẻ thể hiện tình cảm nhưng họ lại chọn nơi công cộng rồi có hành vi ôm hôn, thậm chí còn đi xa hơn nữa.

Những hành động kém duyên này không chỉ khiến người làm thấy ngượng mà người chứng kiến cũng ái ngại thay. 

Chuyện “bóc phốt” các đôi trai gái thản nhiên “vui vẻ” nơi công cộng ngày càng nhiều, có phải do văn hóa yêu của một bộ phận giới trẻ đang có vấn đề?

Xem thêm TẠI ĐÂY!