Đôi Mắt Âm Dương

ĐÔI MẮT ÂM DƯƠNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Phim Tết sau 16 ngày: Lan Ngọc 'đánh bại' Trường Giang - Thu Trang

Phim Tết sau 16 ngày: Lan Ngọc "đánh bại" Trường Giang - Thu Trang

Phim Việt

Theo cập nhật hiện tại trên trang web công khai doanh thu Box Office Vietnam, doanh thu của các bộ phim không có quá nhiều biến động so với 1 tuần trước.

Thu Trang: "Làm dự án nào cũng kỳ vọng đạt được doanh thu cao"

Phim Việt

"Tham vọng thì đương nhiên có, nói chung mình vẫn phải cố gắng thôi." - Thu Trang nói về mong muốn doanh thu.

"Chị 13" Thu Trang chuyển hướng thanh lịch: cũng rất chi và này nọ

Thời trang

"Đôi mắt âm dương" là dự án mới nhất của Thu Trang, thời trang trong phim của diễn viên khác hẳn với nét hầm hố, bụi bặm trong "Chị 13" đình đám trước đó.

Doanh thu phim Tết sau mùng 9: Trường Giang - Thu Trang so kè hạng 2

Phim Việt

Phía 30 Chưa Phải Tết hay Đôi Mắt Âm Dương, cả hai ê-kíp đều chọn âm thầm đăng những bài kêu gọi khán giả ra rạp xem phim của mình thay vì công khai doanh thu.

Đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu 3 :"Không muốn gây hấn, chiêu trò!"

Phim Việt

"Gái Già Lắm Chiêu 3" vượt Trường Giang và Thu Trang để dẫn đầu doanh thu, đạo diễn Bảo Nhân: Chúng tôi không muốn "gây hấn", "hơn thua".

Dàn sao Về Nhà Đi Con ủng hộ phim của Bảo Thanh giữa tâm bão

Phim Việt

Dàn diễn viên "Về Nhà Đi Con" lên tiếng chúc mừng Bảo Thanh, Quốc Trường và Đôi Mắt Âm Dương chính thức vượt Trường Giang để vươn lên top 2.

Đạo diễn Cua Lại Vợ Bầu bức xúc khi Đôi Mắt Âm Dương bị "cà khịa"

Phim Việt

Đã có nhiều ý kiến cho rằng bộ phim do Thu Trang đóng chính đã không vượt qua được cái bóng của "Cua Lại Vợ Bầu", thậm chí còn không hơn được 2 đối thủ còn lại.

Điện ảnh Tết rượt đuổi doanh thu gay cấn, Trấn Thành đứng ngoài cuộc

Phim Việt

Tổng kết doanh thu sau 5 mùng Tết, Gái Già Lắm Chiêu 3 gây bất ngờ khi gấp đôi 30 Chưa Phải Tết, Trấn Thành 1 mình chiếm trọn Top Trending.

Bỏ mặc Trường Giang, Trấn Thành công khai ủng hộ phim Tết Thu Trang

Phim Việt

Trái với những lời tâng bốc về tác phẩm điện ảnh của mình, 30 Chưa Phải Tết nhận lại nhiều ý kiến áp đảo việc chê bai bộ phim và khiến khán giả thất vọng.

Điện ảnh Việt đầu 2020: Doanh thu đi kèm scandal, chất lượng giậm chân

Phim Việt

Những tưởng sẽ khuynh đảo phòng vé, bùng nổ doanh thu sau loạt scandal PR, tình hình phim Tết sau 4 mùng vẫn vô cùng yên ắng.

Xem thêm