NÓNG: Đổi iPhone cũ lấy iPhone mới, được Apple tặng thêm 100 USD!

28/11/2018, 13:00 GMT+07:00

Người dùng được tặng thêm tối đa 100 USD khi đổi một iPhone cũ lấy iPhone mới (XS, XS Max hay XR).

Nhân dịp hai đợt khuyến mãi khủng trong năm Black Friday và Cyber Monday, Apple đã công bố một chương trình khuyến mãi mới nhằm cho phép người dùng chuyển đổi từ iPhone cũ sang iPhone mới với mức giá rẻ hơn. Chương trình khuyến mãi của Apple bên cạnh đó còn cung cấp thêm thẻ quà tặng trị giá tối đa 100 USD cho những người dùng đổi sang iPhone mới là iPhone XS, XS Max và XR. 

NÓNG: Đổi iPhone cũ lấy iPhone mới, được Apple tặng thêm 100 USD!


Giá cả quy đổi trên trang web đổi iPhone chính thức của Apple.
Giá cả quy đổi trên trang web đổi iPhone chính thức của Apple.

Tất nhiên, bạn phải đổi sang một trong ba iPhone mới là iPhone XS, XS Max hay XR thì mới nhận được ưu đãi này. Thẻ quà tặng không có giá trị nếu bạn đổi iPhone cũ sang chiếc iPhone 8 hay iPhone 8 Plus. Tương tự những đợt đổi trả khác, điều kiện để bạn có thể đổi iPhone cũ lấy iPhone mới là chiếc iPhone cũ của bạn phải có màn hình nguyên vẹn, các phím vẫn còn hoạt động được bình thường. 

Tuy vậy, chương trình khuyến mãi của Apple chỉ tồn tại trong thời gian giới hạn. Nhưng chương trình này sẽ kéo dài bao lâu, bắt từ và kết thúc từ khi nào,... - những thông tin cơ bản, lại không được Apple đề cập đến. Điều duy nhất mà chúng ta biết được là nó sẽ chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn. Vì vậy, hãy nhanh tay, đừng chần chừ nhiều nếu bạn có kế hoạch nâng cấp chiếc iPhone cũ của mình nhé!

(Ảnh: Tổng hợp)