Hé lộ đội hình của Olympic Việt Nam đối đầu Palestine: Tam tấu Công Phượng, Anh Đức, Văn Quyết!

03/08/2018, 14:00 GMT+07:00

Nhiều sự thay đổi đã được thầy Park vận hành vào sơ đồ thi đấu của các cầu thủ Olympic Việt Nam và đội hình xuất phát chiều nay cũng khiến cho NHM hết sức bất ngờ.

Chiều nay, Olympic Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên tại giải tứ hùng quốc tế 2018 với Olympic Palestine vào lúc 19h30'. Lực lượng hiện tại ngoài những chấn thương từ trước của Xuân Mạnh và Hồng Duy, mọi cầu thủ ở các vị trí khác đều hoàn toàn sung sức và sẵn sàng cho giải đấu mang tính khởi động này. Theo đó, HLV Park Hang-seo sẽ sắp xếp đội hình thuần tấn công và luân chuyển các vị trí với nhau 1 cách linh hoạt để thử nghiệm nhiều "mảng miếng" chiến thuật. 


Olympic Việt Nam sẽ được thử nghiệm ở mọi vị trí tại giải tứ hùng quốc tế 2018.
Olympic Việt Nam sẽ được thử nghiệm ở mọi vị trí tại giải tứ hùng quốc tế 2018.

Cụ thể, đội hình đêm nay khi đối đầu với Palestine, gần như những vị trí quen thuộc và được giới chuyên môn đánh giá cao sẽ ra sân ngay từ đầu. Theo đó, trấn giữ trong khung thành là thủ môn Văn Lâm, người vốn có phong độ tốt nhất trong số 3 thủ môn được triệu tập. 3 trung vệ lần lượt là Đình Trọng, Tiến Dũng và Duy Mạnh. Ở khu trung tuyến, Quang Hải lần đầu tiên đá cặp với Xuân Trường. 2 bên cánh là bộ đôi Văn Hậu và Văn Thanh vừa làm nhiệm vụ tấn công, vừa đảm nhiệm vai trò phòng ngự. Anh Đức là người đá cao nhất trong sơ đồ này và hỗ trợ cho "lão tướng" đang đầu quân Becamex Bình Dương là bộ đôi Công Phượng, Văn Quyết.


Đội hình 3-4-2-1 sẽ được HLV Park Hang-seo vận hành trong trận cầu đêm nay.
Đội hình 3-4-2-1 sẽ được HLV Park Hang-seo vận hành trong trận cầu đêm nay.

Với đội hình này, có thể thấy thầy Park không giấu giếm ý định tấn công ngay từ đầu và giúp cho các cầu thủ có 1 thế trận cởi mở để bộc lộ bản thân. Bên kia chiến tuyến, dù HLV trưởng của Olympic Palestine, ông Ayman Sandouqa cho biết đội hình lần này không phải là mạnh nhất của họ khi chưa thể tập trung đầy đủ các cầu thủ khác đang thi đấu ở nước ngoài, tuy nhiên với tính chất của 1 trận mở màn để bắt đầu hành trình làm nóng chuẩn bị cho ASIAD 18, NHM vẫn đang rất nóng lòng chờ đợi màn trình diễn của các chàng trai Olympic Việt Nam vào đêm nay.


Công Phượng sẽ bắt cặp cùng Văn Quyết để hỗ trợ cho mũi nhọn Anh Đức tạo thành tam tấu tấn công của Olympic Việt Nam.
Công Phượng sẽ bắt cặp cùng Văn Quyết để hỗ trợ cho mũi nhọn Anh Đức tạo thành tam tấu tấn công của Olympic Việt Nam.

Lịch thi đấu giải tứ hùng quốc tế 2018:

Ngày 3/8
16h30 Olympic Uzbekistan vs Olympic Oman
19h30 Olympic Việt Nam vs Olympic Palestine

Ngày 5/8
16h30 Olympic Uzbekistan vs Olympic Palestine
19h30 Olympic Oman vs Olympic Việt Nam

Ngày 7/8
16h30 Olympic Palestine vs Olympic Oman
19h30 Olympic Việt Nam vs Olympic Uzbekistan

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!