4 HLV Rap Việt mùa 2 "chốt sổ" đội hình sau vòng chinh phục

08:45 21/11/2021

Trở lại sau thành công của mùa 1, Rap Việt mùa 2 dù nhận về loạt ý kiến trái chiều sau một tập phát sóng nhưng không thể phủ nhận sức hút với khán giả. Các thí sinh tài năng tề tựu mang đến những tiết mục đỉnh cao, "đốt cháy" sân khấu và khiến dàn huấn luyện viên phải tranh giành "nảy lửa".

Tập 6 lên sóng cũng đã khép lại vòng thi chinh phục nhiều cảm xúc. Nhìn lại đội hình đầy đủ của 4 huấn luyện trước trận đấu nảy lửa ở vòng đối đầu, đâu là team mạnh nhất?

 
Các ban giám khảo và huấn luyện viên Rap Việt mùa 2 đã hoàn thành nhiệm vụ của mình tại vòng thi chinh phục. (Ảnh: BTC)
Các ban giám khảo và huấn luyện viên Rap Việt mùa 2 đã hoàn thành nhiệm vụ của mình tại vòng thi chinh phục. (Ảnh: BTC)

Lần đầu tiên ngồi ghế nóng huấn luyện viên của Rap Việt, Rhymastic chiêu mộ thành công 9 chiến mã trong đội hình của mình bao gồm: 16 BRT, Mai Ngô, VSoul, B-Wine, T.C, RAF, DLOW, TDO Kwan và Lil'Wyun. Trong đó, Lil'Wyun được dự đoán là át chủ bài ở team Rhymastic, vốn đã được công nhận năng lực trước khi tranh tài tại chương trình.

 
Đội hình đầy đủ của team Rhymastic. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đội hình đầy đủ của team Rhymastic. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đã có kinh nghiệm từ mùa 1, Binz cho thấy sự cao tay hơn khi thuyết phục các thí sinh về với đội của mình. Nam rapper sở hữu 10 thí sinh tài năng trong đội gồm: Cà Nâu, D.Kid, PJPO, Pretty XIX, Sol7, V#, Kellie, Im Possible, Obito và $A Milo. Trong đó, Binz đã dùng nón vàng cạnh tranh với Rhymastic để giành Sol7 về team của mình. Dân tình còn cho rằng Sol7 và Obito là 2 thí sinh duy nhất sẽ "gánh team".

 
Đội hình đầy đủ của team Binz. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đội hình đầy đủ của team Binz. (Ảnh: Chụp màn hình)

Wowy tiếp tục phát huy tài năng ăn nói duyên dáng tại mùa 1 vào mùa 2 Rap Việt. Đội hình chiến mã mà anh sở hữu sau vòng chinh phục gồm: Night T, Blacka, Free, J Jade, Arthur, T.B.O, Baby Sang, Lập Nguyên, Hoàng Anh và Phaos. Sở hữu những thí sinh được đánh giá rất mạnh như Blacka, Phaos, Lập Nguyên, khán giả chờ đợi màn thể hiện của đội Wowy ở vòng đối đầu. 

 
Đội hình đầy đủ của team Wowy. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đội hình đầy đủ của team Wowy. (Ảnh: Chụp màn hình)

Là huấn luyện viên cuối cùng hoàn thiện đội hình, Karik thành công chiêu mộ 9 thí sinh tài năng gồm: Mai Âm Nhạc, Seachains, 2CAN, Shanhao, Xám, Coldzy, Killic, Sidie và Freaky. Seachains là chiến binh sừng sỏ trong cuộc đấu Rap Việt năm nay mà Karik đã dùng nón vàng để chiêu mộ. Đội hình của Karik năm nay vẫn chất chơi như mùa 1.

 
Đội hình đầy đủ của team Karik. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đội hình đầy đủ của team Karik. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ có những màn trình diễn tràn đầy năng lượng, Rap Việt mùa 2 còn mang đến giây phút xúc động cho cả thí sinh và dàn huấn luyện viên. Trong tập 4, Xám khiến mọi người có mặt trong phim trường và khán giả xem truyền hình xúc động nghẹn ngào khi chia sẻ về câu chuyện buồn của gia đình. Bố nam rapper qua đời trong mùa dịch vì căn bệnh tiểu đường. Nghe tin dữ từ chị gái, anh tức tốc chạy về nhưng không thể gặp mặt ông lần cuối.

Đồng cảm với câu chuyện của thí sinh, Binz đã không ngăn được giọt nước mắt lăn dài trên má. Anh cho biết cũng đã nhận được cuộc điện thoại giống như Xám. Thời điểm bố lâm bệnh nặng nam rapper đang ở Úc. Khi anh về đến nơi cũng không kịp nghe ông trăn trối điều gì. Nỗi đau tê tái tâm can trở lại, Binz phải tạm rời chiếc ghế nóng để đi vào bên trong hậu trường, ổn định lại cảm xúc.

 
Binz và Xám cùng san sẻ nỗi đau mất người thân bằng cái ôm. (Ảnh: BTC)
Binz và Xám cùng san sẻ nỗi đau mất người thân bằng cái ôm. (Ảnh: BTC)

Rap Việt đang tiếp tục có những diễn biến đầy bất ngờ và kịch tính. Khán giả rất trông đợi với các tiết mục hay, tràn đầy năng lượng của thí sinh trong vòng thi đối đầu tiếp theo. Với những gì đã làm được, người hâm mộ tin rằng chương trình năm nay sẽ không kém phần đột phá.

"RAP VIỆT" THỪA NHẬN VI PHẠM BẢN QUYỀN POSTER

Sau những tập đầu tiên Rap Việt lên sóng, dân tình bất ngờ phát hiện điểm trùng hợp giữa poster chương trình và tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ nước ngoài. Câu chuyện được chia sẻ và trở thành đề tài bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội.

Trước những ồn ào, phía ban tổ chức chương trình cũng đã lên tiếng trần tình về sự việc. Theo đó, đơn vị sản xuất Rap Việt thừa nhận hành động "xài chùa" này và đang cố gắng khắc phục.

"Đầu tiên, chúng tôi rất tiếc vì xảy ra sự việc này. Chúng tôi đã nghiêm túc xác minh làm rõ vấn đề và tìm ra nguyên nhân của sự việc không đáng có này là do sơ suất của bộ phận thiết kế khi sử dụng hình ảnh từ trang download miễn phí. Hiện tại, nhà sản xuất đang tích cực liên lạc với tác giả/đơn vị sở hữu hình ảnh trên để xin phép quyền sử dụng" - phía ban tổ chức thông báo.