Đội hình "tài sắc vẹn toàn" của vị HLV The Voice nào có bộ ảnh ra mắt xuất sắc nhất?

15:00 19/06/2018

Sau vòng Giấu mặt, đội hình team của các HLV tại The voice 2018 đã hội tụ đủ các thành viên tài sắc vẹn toàn.

Đội của HLV Noo Phước Thịnh

Nếu các đội khác đều có đủ 10 thành viên thì team của Noo Phước Thịnh chỉ có 9 thành viên. Được biết 1 thí sinh của đội Noo Phước Thịnh sau vòng Giấu mặt đã bất ngờ xin rút lui vì lý do cá nhân. Điều này ít nhiều làm ảnh hưởng đến đội hình và việc chia cặp thi theo thể lệ của vòng Đối đầu.


Đội hình 9 thành viên của HLV Noo Phước Thịnh.
Đội hình 9 thành viên của HLV Noo Phước Thịnh.

Tuy nhiên, 9 giọng ca tiềm năng của HLV Noo Phước Thịnh là chính là những cô nàng, anh chàng tài sắc vẹn toàn. Mỗi thành viên ở team Noo Phước Thịnh được đánh giá là có sự cân bằng về ngoại hình và giọng hát. Đây là điểm mạnh đồng thời cũng là điểm yếu khi Noo Phước Thịnh phải tự mình chọn lựa những thí sinh đi tiếp vào vòng sau

Đội hình của HLV Thu Phương

Các thành viên trong đội hình của HLV Thu Phương đều mang phong cách đầy cá tính. Top 10 thí sinh của team Thu Phương cũng được đánh giá là những nhân vật đáng gờm của The Voice 2018. Tuy nhiên có thể thấy rằng, team Thu Phương có sự chênh lệch số lượng nam nữ. 


Đội Thu Phương có đến 7 thành viên là nữ.
Đội Thu Phương có đến 7 thành viên là nữ.

Đội hình của HLV Lam Trường

Khác với những team còn lại, đội của HLV Lam Trường lựa chọn concept chụp hình vô cùng độc đáo, thể hiện nét rất riêng của từng thành viên. Mang phong cách ảo thuật nhưng cũng đầy cá tính, đội của HLV Lam Trường đang khẳng định sự khác biệt và nổi bật của mình tại The Voice 2018.


Concept ảo thuật của đội Lam Trường.
Concept ảo thuật của đội Lam Trường.

Đội hình của HLV Tóc Tiên

Là HLV đầu tiên “cán  đích” với đầy đủ đội hình 10 thí sinh tiềm năng, Tóc Tiên chứng tỏ bản lĩnh mình không hề “lung lay” khi ngồi ghế nóng cùng những đàn anh – đàn chị như Lam Trường, Thu Phương, Noo Phước Thịnh.

Top 10 thí sinh của HLV Tóc Tiên gồm: Avin Lu, Trần Duy Anh, Đặng Thị Thái Bình, Lưu Hiền Trinh, Y Lux, Nguyễn Vũ Đoan Trang, Lê Chánh Tín, Vũ Phụng Tiên, Nguyễn Hoàng Hải Vy, Hoàng Tùng Anh.


Thí sinh đội Tóc Tiên theo concept năng động, trẻ trung.
Thí sinh đội Tóc Tiên theo concept năng động, trẻ trung.

Mới đây, Tóc Tiên cùng với các "chiến binh" của mình đã tung bộ ảnh thể hiện tinh thần quyết chiến quyết thắng, sẵn sàng “khai hoả” cho những trận “so găng” tại vòng thi tiếp theo của chương trình Giọng hát Việt năm 2018.

Mỗi HLV đều lựa chọn cho mình những thí sinh phù hợp với đội hình của mình nhất. Ở thời điểm hiện tại, rất khó để "cân đo đong đếm" xem đội nào hơn đội nào. Thế nhưng, trong mỗi bức hình, khán giả có thể nhận thấy tinh thần đồng đội và tinh thần chiến đấu rất cao của mỗi thí sinh. Chặng đường tiếp theo của The Voice 2018 hứa hẹn sẽ có nhiều trận tranh tài bất phân thắng bại.

Ảnh: Tổng hợp