Đội hình CHÍNH THỨC Việt Nam đấu Malaysia: Đức Chinh ra sân từ đầu, Huy Hùng đá cặp Đức Huy

11/12/2018, 18:30 GMT+07:00

Đội hình ra sân của ĐT Việt Nam trong trận đấu với Malaysia có sự xáo trộn ở mặt trận tấn công khi Đức Chinh ra sân ngay từ đầu thay lão tướng Anh Đức.

Trong trận chung kết lượt đi với ĐT Malaysia trên SVĐ Bukit Jalil vào lúc 19h45 ngày 11/12, HLV Park Hang-seo vẫn giữ nguyên bộ khung ở hàng phòng ngự. Cụ thể, thủ môn Đặng Văn Lâm vẫn là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ của đoàn quân áo đỏ sau chuỗi trận ấn tượng vừa qua. Phía trên Văn Lâm vẫn là bộ 3 hậu vệ Ngọc Hải - Đình Trọng - Duy Mạnh. Đây đều là những cái tên tốt nhất mà ĐT Việt Nam sở hữu ở hàng phòng ngự.

Cả Trọng Hoàng và Văn Hậu cũng đều sẽ ra sân ngay từ đầu. Ở tuyến giữa, trái với dự đoán của nhiều người, Đức Huy sẽ xuất phát bên cạnh Huy Hùng chứ không phải Đỗ Hùng Dũng. Đây là lần thứ 3 Đức Huy đá chính tại AFF Cup 2018 còn Huy Hùng có lần đá chính đầu tiên trong màu áo đội tuyển. Sự góp mặt của Huy Hùng và Đức Huy được dự đoán sẽ gia tăng chất thép và khả năng tranh chấp cho tuyến giữa của ĐT Việt Nam trước đối thủ khó chịu như Malaysia.


NHM đang chờ xem thầy Park toan tính như thế nào với việc sử dụng Đức Chinh thay cho Anh Đức.
NHM đang chờ xem thầy Park toan tính như thế nào với việc sử dụng Đức Chinh thay cho Anh Đức.

Trên hàng công, thầy Park có quyết định mang tính bất ngờ khi xếp Đức Chinh đá chính ngay từ đầu chứ không phải Anh Đức - lão tướng đóng vai trò quan trọng trên hàng công của ĐT Việt Nam suốt từ đầu giải. Đây là lần thứ 2 Đức Chinh ra sân ở AFF Cup 2018 và cũng là lần đá chính đầu tiên của tiền đạo gốc Phú Thọ. 

Quang Hải và Văn Đức với phong độ chói sáng của mình cũng sẽ đóng vai trò chủ chốt trên mặt trận tấn công của ĐT Việt Nam. Công Phượng tiếp tục ngồi dự bị ở trận đấu này và dự kiến sẽ được tung vào sân trong hiệp 2, ý đồ chiến thuật "quen thuộc" của HLV Park Hang-seo trong những trận đấu gần đây.


Đội hình ra sân chính thức của ĐT Việt Nam trước ĐT Malaysia.
Đội hình ra sân chính thức của ĐT Việt Nam trước ĐT Malaysia.

Cuộc đối đầu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 19h45 trên SVĐ Bukit Jalil, Malaysia.

(Ảnh: Tổng hợp)

Cùng cập nhật các thông tin nóng nhất, mới nhất về đội tuyển Việt Nam và xem trực tiếp tất cả các trận đấu của AFF Cup 2018!