Đội hình CHÍNH THỨC Việt Nam đấu Malaysia: Anh Đức trở lại, Công Phượng đóng vai "siêu dự bị"

15/12/2018, 18:00 GMT+07:00

Sau khi được cho nghỉ ngơi ở trận đấu lượt đi, tiền đạo Nguyễn Anh Đức đã được thầy Park sử dụng trở lại cho trận chung kết lượt về.

Đội hình ra sân của ĐT Việt Nam trong trận đấu chung kết lượt về với Malaysia có sự thay đổi sự tiền đạo Anh Đức và tiền vệ Hùng Dũng ra sân ngay từ đầu.

Trong trận chung kết lượt về với ĐT Malaysia trên SVĐ Mỹ Đình vào lúc 19h30 ngày 15/12, HLV Park Hang-seo vẫn giữ nguyên bộ khung ở hàng phòng ngự. Cụ thể, thủ môn Đặng Văn Lâm vẫn là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ của đoàn quân áo đỏ sau chuỗi trận ấn tượng vừa qua. Phía trên Văn Lâm vẫn là bộ 3 hậu vệ Ngọc Hải - Đình Trọng - Duy Mạnh. Đây đều là những cái tên tốt nhất mà ĐT Việt Nam sở hữu ở hàng phòng ngự.

Cả Trọng Hoàng và Văn Hậu cũng đều sẽ ra sân ngay từ đầu. Ở tuyến giữa, tiền vệ Hùng Dũng sẽ quay trở lại đội hình xuất phát để đá cặp với Huy Hùng. Sự góp mặt của Huy Hùng và Hùng Dũng được dự đoán sẽ gia tăng chất thép và khả năng phòng ngự cho tuyến giữa của ĐT Việt Nam trước đối thủ khó chịu như Malaysia.


Anh Đức trở lại đội hình xuất phát của ĐT Việt Nam.
Anh Đức trở lại đội hình xuất phát của ĐT Việt Nam.

Trên hàng công, sau khi được cho nghỉ ngơi ở trận đấu lượt đi, tiền đạo Nguyễn Anh Đức đã được thầy Park sử dụng trở lại. Tiền đạo số 1 của ĐT Việt Nam được kỳ vọng rất lớn sẽ là người ghi bàn trong trận đấu này để giúp đoàn quân của HLV Park Hang-seo giành chiến thắng chung cuộc.

Quang Hải và Văn Đức với phong độ chói sáng của mình cũng sẽ đóng vai trò chủ chốt trên mặt trận tấn công của ĐT Việt Nam. Công Phượng tiếp tục ngồi dự bị ở trận đấu này và dự kiến sẽ được tung vào sân trong hiệp 2, ý đồ chiến thuật "quen thuộc" của HLV Park Hang-seo trong những trận đấu gần đây.


Đội hình xuất phát của ĐT Việt Nam.
Đội hình xuất phát của ĐT Việt Nam.

(Ảnh: Tổng hợp)

Cùng cập nhật các thông tin nóng nhất, mới nhất về đội tuyển Việt Nam và xem trực tiếp tất cả các trận đấu của AFF Cup 2018!