Đội Giang-Hồ thử thách học trò với ca khúc cực khó

13/09/2014, 22:00 GMT+07:00

Dù là một ca khúc hoàn toàn phù hợp với chất giọng của mình, nhưng "Xa khơi" là ca khúc khó nhất mà Quỳnh Anh thể hiện tại cuộc thi.

Sau khi chinh phục khán giả với "Cô gái vót chông" trong Liveshow 3, cô bé “bánh mì cháy” Hoàng Kim Quỳnh Anh của Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh trong liveshow 4 tiếp tục được giao một ca khúc hoàn toàn phù hợp với chất của mình là "Xa khơi" – tác phẩm gắn liền với giọng ca của nữ ca sĩ Anh Thơ.

Dù dây là ca khúc không dễ thực hiện, nhưng Quỳnh Anh gần như không gặp bất cứ khó khăn nào khi phát huy được thế mạnh hát giả thanh của mình. Bản phối được dàn dựng từ những đoạn hát da diết, chậm rãi rồi trở nên tươi vui, phấn khởi, tất ca đều được cô bé gốc Hà Tĩnh thể hiện trọn vẹn.

Đây là lần thứ 3 Quỳnh Anh được huấn luyện viên giao cho ca khúc có kĩ thuật hát tương tự nhau, hai lần trước là "Khúc hát sông quê" và "Cô gái vót chông". Điều này đã giúp cô bé tạo ra được sự khác biệt so với các thí sinh còn lại. Tuy nhiên đây cũng có thể là con dao hai lưỡi khiến Quỳnh Anh tạo cảm giác nhàm chán nơi khán giả.