Đội bê tráp cực xịn ở đám cưới Công Phượng: Toàn tuyển thủ Việt Nam

10:25 16/11/2020

Theo những thông tin đã chia sẻ và tấm thiệp cưới lộ diện, ngày hôm nay (16/11), Công Phượng và Viên Minh sẽ chính thức về chung một nhà bằng đám cưới linh đình.

Đặc biệt, vào sáng nay, Công Phượng sẽ làm lễ xin dâu tại nhà gái, anh cũng chuẩn bị đội ngũ bê tráp cực xịn.

 
Công Phượng và Viên Minh đã làm lễ đính hôn trước đó. (Ảnh: FBNV)
Công Phượng và Viên Minh đã làm lễ đính hôn trước đó. (Ảnh: FBNV)

>> Đừng bỏ lỡ: Tô Ngọc Viên Minh: Vợ sắp cưới của Công Phượng là ai?

Đội bê tráp xịn sò

Một số nguồn tin tiết lộ, dàn bê tráp của Công Phượng sẽ có 7 người. Trong đó, 3 cái tên giữ vị trí chính thức là Nguyễn Văn Toàn, Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh. Những người còn lại hầu hết là tuyển thủ Việt Nam. Những cái tên có thể xuất hiện bao gồm Trần Hữu Đông Triều, Phạm Đức Huy, Vũ Văn Thanh, Lê Văn Trường... Tất cả đều là những đồng đội vô cùng thân thiết với Công Phượng.

Được biết, Văn Toàn còn trở thành phù rể trong lễ cưới. Anh là cái tên duy nhất trong "biệt đội" bê tráp công khai bạn gái, trong khi các thành viên khác đều giữ kín mối quan hệ đời tư của mình.

 
Văn Toàn được cho là sẽ làm phù rể. (Ảnh: FBNV)
Văn Toàn được cho là sẽ làm phù rể. (Ảnh: FBNV)

 
Xuân Trường giữ một chân trong đội bê tráp. (Ảnh: FBNV)
Xuân Trường giữ một chân trong đội bê tráp. (Ảnh: FBNV)

>> Bạn có biết: So giá váy cưới của hội WAGs: Bất ngờ vì giá váy của Viên Minh rẻ nhất

Lịch trình đám cưới

Trước đó, Công Phượng và Viên Minh đã tổ chức lễ đính hôn vào ngày 3/6. Thông tin rò rỉ cho hay, vào 8h sáng nay tại Quận 2, TP.HCM, Công Phượng sẽ tới nhà gái làm lễ xin dâu. Buổi tiệc tối diễn ra vào lúc 18h tại một trung tâm sang chảnh bậc nhất Sài Gòn. Đây cũng chính là nơi mà Trấn Thành, Cường Đô La tổ chức ngày lễ trọng đại "rước vợ về dinh".

Không chỉ vậy, vợ chồng Công Phượng còn tổ chức thêm tại 2 địa điểm khác. Vài ngày tới, bữa tiệc thân mật dành cho bạn bè thân thiết sẽ diễn ra tại Phú Quốc. Trong khi đó, đến ngày 3/12, Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh cũng làm lễ tại nhà trai ở Nghệ An.

 
Con gái đại gia Minh Nhựa cũng từng tổ chức tại trung tâm sang chảnh này. (Ảnh: FBNV)
Con gái đại gia Minh Nhựa cũng từng tổ chức tại trung tâm sang chảnh này. (Ảnh: FBNV)

Được biết, đám cưới của nam cầu thủ bảo mật cực cao, nếu muốn vào hội trường tham dự phải có thẻ quét mã. Ngoài ra, để nhận hình ảnh trong bữa tiệc, khách mời được đề nghị gửi lại thông tin trên website hay quét mã QR.

>> Xem thêm: Văn Toàn nói về hôn lễ Công Phượng: “Đám cưới của người giàu"

Vậy là giờ đây, chàng cầu thủ Công Phượng đã chính thức trở thành "chồng người ta". Hẳn là trong một ngày lễ trọng đại như thế này, anh chàng đang hồi hộp lắm đây.

CÔNG PHƯỢNG - VIÊN MINH LỘ ẢNH TÌNH TỨ BÊN NHAU TRƯỚC NGÀY CƯỚI

Trong ngày trọng đại khi chính thức về chung một nhà, cặp đôi Công Phượng - Viên Minh nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. 

Mới đây, loạt ảnh tình tứ hiếm hoi của cặp đôi cũng được tiết lộ khiến dân tình không khỏi xôn xao. Ngay trước hôn lễ 2 ngày, cả hai đã có buổi gặp gỡ cùng bạn bè.

Nhìn vào biểu cảm hạnh phúc, vui vẻ, độ ngọt ngào của Công Phượng - Viên Minh khiến dân tình không khỏi xuýt xoa. Đặc biệt, nhan sắc nàng dâu sắp cưới Viên Minh cũng nhận về nhiều lời khen "có cánh".

>> Xem thêm TẠI ĐÂY