Đôi bạn thân Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp đặt mục tiêu "khủng"

11:10 19/06/2020

Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp là đôi bạn thân từ thời cả hai chưa có gì trong tay. Lúc Ngọc Trinh chọn đi theo "ông bầu" họ Vũ cũng là lúc anh chỉ mới khởi nghiệp với công ty người mẫu. Ấy mà nhờ sự gắn bó đó, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đã gầy dựng được sự nghiệp "khủng", cuộc sống sung túc mọi thứ đều có đủ.

Đến nay, mối quan hệ của họ không chỉ là ông chủ - nhân viên mà đích thị là bạn thân, "cùng tiến cùng lùi". Cả mục tiêu hai người đặt ra cũng có "tầm cỡ" chẳng thua kém nhau.

 
Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp gắn bó từ thời tay trắng. (Ảnh: FBNV)
Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp gắn bó từ thời tay trắng. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Dàn chân dài của Vũ Khắc Tiệp hiện tại: chỉ Ngọc Trinh chưa kết hôn

Ngọc Trinh đặt mục tiêu đổi siêu xe tiền tỷ

Ngọc Trinh trước giờ nổi tiếng "thay xe như thay áo", chiếc xế ở lại với cô lâu nhất tính đến hiện tại là chiếc Mercedes-Maybach S500 có giá trị hơn chục tỷ đồng.

 
Chiếc "xế" cô sử dụng lâu nhất trị giá hơn 10 tỷ. (Ảnh: FBNV)
Chiếc "xế" cô sử dụng lâu nhất trị giá hơn 10 tỷ. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, "yêu nữ hàng hiệu" như Ngọc Trinh vẫn còn ước muốn cao hơn, cô đặt mục tiêu cho bản thân là phải tậu được chiếc "xế" Rolls-Royce Wraith với ngoại thất màu hồng trị giá 33 tỷ. Ngoài hoạt động trong showbiz, Ngọc Trinh còn mở công ty về làm đẹp có doanh thu được cô hé lộ có thể lên đến 4 tỷ/ngày nên chắc chắn cô sẽ đạt được mục tiêu một ngày không xa.

 
Ngọc Trinh đặt mục tiêu tậu xe 33 tỷ. (Ảnh: FBNV)
Ngọc Trinh đặt mục tiêu tậu xe 33 tỷ. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Thời trang đi du lịch nước ngoài chất lừ của Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp

Vũ Khắc Tiệp đặt mục tiêu mua biệt thự

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp đã mua một ngôi biệt thự ở cạnh Ngọc Trinh trị giá 35 tỷ. Thế nhưng để lấy tiền làm Vlog "du lịch luxury", Vũ Khắc Tiệp đã bán ngôi biệt thự này đi và hiện đang sống tại một căn hộ cao cấp thuộc Quận 2, TP.HCM.

 
Anh đã bán ngôi biệt thự 33 tỷ để làm vlog. (Ảnh: FBNV)
Anh đã bán ngôi biệt thự 33 tỷ để làm vlog. (Ảnh: FBNV)

Dù vậy, "ông bầu" chưa bao giờ chịu "đứng yên một chỗ". Anh đặt mục tiêu cho bản thân là tậu được ngôi biệt thự hiện đại 4 tầng, không nêu rõ giá trị nhưng qua hình ảnh, mục tiêu này chắc phải đáng giá hàng trăm tỷ đồng.

 
Ngôi biệt thự "trong mơ" của ông bầu họ Vũ. (Ảnh: FBNV)
Ngôi biệt thự "trong mơ" của ông bầu họ Vũ. (Ảnh: FBNV)

 
Mục tiêu này chắc chắn chỉ có hơn chứ không kém siêu xe của Ngọc Trinh. (Ảnh: FBNV)
Mục tiêu này chắc chắn chỉ có hơn chứ không kém siêu xe của Ngọc Trinh. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Nhan sắc thay đổi sau 15 năm của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp

Từ hai người tay trắng đến quý cô, quý ông "siêu giàu" trong showbiz, có thể nói sự nỗ lực lập nghiệp của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp là không hề nhỏ. Với sự cố gắng và "tham vọng" lớn này, chắc chắn cả hai sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu trong một tương lai không xa.

Ảnh: Tổng hợp

Mặc kệ lùm xùm, Vũ Khắc Tiệp thản nhiên rủ Ngọc Trinh làm Vlog mới

Những ngày vừa qua, drama Vũ Khắc Tiệp - Khắc Việt khiến cả showbiz một phen chấn động. Nguyên nhân là Khắc Việt từng có bài viết chỉ trích Vũ Khắc Tiệp vì những phát ngôn không hay trong khu cách ly, sau đó, "ông bầu" họ Vũ đã lên báo chỉ điểm Khắc Việt và gọi là "tính đàn bà". Ngay tiếp theo, Khắc Việt liền tuyên bố sẽ vào TP.HCM nói chuyện rõ ràng với ông bầu của Ngọc Trinh. Vừa qua, còn có người bắt gặp Khắc Việt ở chung cư được cho là nơi ở của Vũ Khắc Tiệp.

Giữa tâm bão, trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp vẫn thản nhiên cập nhật trạng thái rủ Ngọc Trinh làm Vlog du lịch mới, cho biết đang cùng "nữ hoàng nội y" chọn địa điểm để làm tập Vlog du lịch Việt Nam đầu tiên. Có thể thấy, Vũ Khắc Tiệp không quan tâm đến drama với Khắc Việt là bao.