Đôi bạn thân dắt nhau du hí Đà Lạt: Mừng 7 năm tình bạn bền vững

22/12/2020, 17:00 GMT+07:00

Hai cô bạn chẳng cùng quê, sở thích, tính cách lại trái ngược nhau hoàn toàn bỗng trở thành bạn thân suốt 7 năm nay. Nhân dịp kỷ niệm, họ dắt tay nhau lên Đà Lạt, ghi lại dấu mốc đầy ý nghĩa này.

Dân tình cũng không khỏi ngưỡng mộ, cảm thán tình bạn bền vững của cặp đôi. Một cư dân mạng để lại lời bình: “Yêu đương chưa chắc bền lâu, nhưng tình bạn thân mãi bên ta".

 
Hai cô bạn lựa chọn Đà Lạt làm điểm đến kỷ niệm 7 năm tình bạn bền vững. 
Hai cô bạn lựa chọn Đà Lạt làm điểm đến kỷ niệm 7 năm tình bạn bền vững. 

>>> Có thể bạn muốn biết: Đôi bạn thân cùng nhau đi Đà Lạt: Tình bạn còn lãng mạn hơn tình yêu​

Chọn Đà Lạt làm nơi kỷ niệm 7 năm tình bạn

Mới đây, một cô nàng đã chia sẻ câu chuyện của mình lên group Việt Nam Ơi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Được biết, cô nàng và người bạn thân của mình đã cùng nhau đến Đà Lạt kỷ niệm 7 năm tình bạn bền vững.

Gần chục năm chơi với nhau, hai nhân vật chính là Kiều Yên và Mỹ Linh đã cùng trải qua bao "cay đắng ngọt bùi", bên nhau từ những ngày chưa có gì trong tay, cho đến hiện tại khi đã có "của ăn của để". Kiều Yên chia sẻ: "Chúng mình đã bên nhau những lúc khó khăn đến lúc dư dả thì thật là hành trình ít ai có thể hiểu".

 
Hai cô nàng chơi thân với nhau từ lâu.
Hai cô nàng chơi thân với nhau từ lâu.

Không cùng quê, khác cả quan điểm sống và định hướng tương lai thế nhưng giữa Sài thành tấp nập rộng lớn họ lại vô tình quen biết, thân nhau tự lúc nào cho đến tận ngày hôm nay.

Tính cách cả hai dường như cũng hoàn toàn đối lập. Một người độc lập, mạnh mẽ, một người lại có hơi hướng tiểu thư đài các. Người thì thích tụ tập với bạn bè, nhậu nhẹt tới bến, còn một người lại chẳng nhấp được ngụm nào.

 
Đà Lạt vốn rất tình và nên thơ trong những bức ảnh của hai nàng.
Đà Lạt vốn rất tình và nên thơ trong những bức ảnh của hai nàng.

Đối với các chị em mà nói, việc có một cô bạn thân để cùng nhau đi đó đây, chia sẻ bao vui buồn trong cuộc sống là một điều thật tuyệt vời phải không nào. Chắc chắn, với hai nàng thơ này cũng vậy.

Đà Lạt vốn rất tình thêm vào đó thiên nhiên lại thơ mộng nên được lựa chọn làm nơi kỷ niệm "tình bạn vàng" của cả hai. Chắn hẳn, cặp đôi đã có một chuyến đi ghi lại dấu ấn tình bạn 7 năm đầy ý nghĩa.

 
Có được một người bạn thân cùng đi đây đó thật thích phải không nào?
Có được một người bạn thân cùng đi đây đó thật thích phải không nào?

>>> Xem thêm: Rủ nhau lên Đà Lạt chụp ảnh cưới, cặp bạn thân khiến dân tình ghen tị​

Dân tình rủ rê bạn thân lên Đà Lạt du hí

Ngay sau khi bài viết được chia sẻ, dân tình đều bày tỏ sự ngưỡng mộ với "tình bạn vàng" của Kiều Yên và Mỹ Linh. Bên cạnh đó, nhiều người cùng gọi tên bạn thân của mình, rủ rê đến thành phố mộng mơ Đà Lạt du hí. Bởi, thành phố mờ sương này khiến cư dân mạng cho rằng nhất định phải tới cùng bạn thân một lần mới ý nghĩa.

“Ngưỡng mộ tình bạn của hai bạn ghê. Ai cũng sẽ mong muốn có một người hiểu mình, ở bên cùng chia sẻ vui buồn trong cuộc sống với mình như hai cậu đó”.
“Bạn thân ơi, cùng mình đến Đà Lạt nào. Hẹn hò mãi mà vẫn chưa đi được, nhìn bạn thân nhà người ta kìa”.
“Người yêu có thể không có nhưng bạn thân thì nhất định phải có một cô, ai cũng cần tri kỷ đó”.
“Yêu đương chưa chắc bền lâu, nhưng tình bạn thân mãi bên ta. Cần lắm tìm bạn thân du hí Đà Lạt”.

 
Có bạn thân cùng đi Đà Lạt là được, chẳng cần phải người yêu.
Có bạn thân cùng đi Đà Lạt là được, chẳng cần phải người yêu.

>>> Đừng bỏ lỡ: Phá bỏ lời đồn chia tay: Cặp đôi đi Đà Lạt 4 năm rồi về chung một nhà

Đúng là, có một người bạn thân trong đời là điều rất tuyệt vời và ý nghĩa phải không nào? Thêm vào đó, hiện tại Đà Lạt đang trong những ngày đẹp nhất với mùa hoa anh đào, chần chờ gì mà không rủ ngay bạn thân đến đây và ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ!

Đừng quên tham gia ngay vào group Việt Nam Ơi và Ghiền Đà Lạt để cùng đón đọc những câu chuyện thú vị khác.

Ảnh: Nguyễn Kiều Yên - Việt Nam Ơi!

CÁCH GIỮ TÌNH BẠN ĐƯỢC LÂU BỀN

Không phải ai sinh ra cũng đều có thể hợp tính nết, phong cách sống với nhau. Chính vì vậy, trong tình yêu hay tình bạn, mỗi người đều phải biết cách dung hòa, cảm thông cho nhau. Muốn giữ tình bạn được lâu bền, hãy tham khảo những bí kíp này nhé.

- Chấp nhận con người thật của bạn: Để có thể chơi với nhau lâu dài, bạn phải chấp nhận được mọi điều về đối phương. Hãy tôn trọng, cảm thông cho tính cách riêng biệt của mỗi người, chấp nhận con người thật của họ chứ không phải ép buộc bạn mình phải thay đổi theo ý mình. 

- Học cách tha thứ: Đã là bạn bè, đôi khi vẫn có những hiểu lầm, cãi vã. Khi ấy, hãy ngồi lại với nhau để giải quyết khúc mắc của cả hai, không nên để ý , hằn học hay thù hận nhau. Thêm vào đó, nếu có điều gì đó không hài lòng hay cảm thấy bất mãn thì nên nói rõ với nhau.

- Luôn hết lòng vì nhau:  Những người bạn thật tâm sẽ không quay lưng khi bạn gặp khó khăn. Và có một kiểu bạn thân chỉ cần gọi là có mặt.

>>> Xem thêm tại đây!