Đọc vị "chuyện ấy" của cánh mày râu thông qua nhóm máu

22/06/2018, 09:40 GMT+07:00

Hãy cùng tìm hiểu xem việc các chàng mang nhóm máu gì sẽ ảnh hưởng như thế nào tới "chuyện phòng the" nhé!

Hầu hết "cánh mày râu" đều rất quan tâm đến chuyện "phòng the", tuy nhiên ít người để ý tới các yếu tố ảnh hưởng đến "chuyện ấy". Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng chính nhóm máu của bạn cũng là yếu tố giúp cho cả bạn và người ấy hòa hợp với nhau hơn khi làm "chuyện ấy".

1. Nhóm máu A: Chậm nhưng chắc

Đàn ông thuộc nhóm máu A thuộc kiểu người truyền thống, ngại thay đổi và không thích chủ động. Tuy nhiên họ lại là những người nghiêm túc, thủy chung và luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho người phụ nữ mà họ đã chọn. 

Đọc vị

Trong "chuyện ấy" cũng vậy, mục tiêu của nhóm này là luôn đặt đối phương lên trên hết, làm mọi cách để cô ấy được hạnh phúc và thỏa mãn thì mới dừng lại. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tuy các anh thuộc nhóm máu A có thời gian quan hệ ngắn nhất trong các nhóm máu (chỉ trên dưới 4 phút), nhưng họ lại thắng về số lượng khi có thể "xung trận" trung bình 1,86 lần/ngày. Thông thường, những người thuộc nhóm máu A sẽ có khả năng làm "chuyện ấy" từ 3 - 4 lần trong một ngày và họ luôn đặt "mục tiêu" cho mình là phải làm cho người ấy thỏa mãn mới thôi.

Thực phẩm nên bổ sung: Rau xanh, trái cây và ngũ cốc. Hạn chế sử dụng các loại thịt như heo, bò và các sản phẩm chế biến từ bơ sữa. Ngoài ra, nên kết hợp thêm các bài tập thể dục.

Hợp với cô nàng nhóm máu: A và O

2. Nhóm máu B: Đầy sự cởi mở

Trái ngược hoàn toàn với nhóm máu A, các chàng thuộc nhóm máu B không hề thích sự trói buộc. Họ rất ít bị chi phối, trọng hình thức, ưa thích sự mới lạ nhưng lại không kém phần năng động, sáng tạo và đầy lãng mạn. Quan niệm về "chuyện ấy" của những người thuộc nhóm máu này cũng vì thế mà luôn tràn ngập sự tự do và những điều mới lạ.

Đọc vị

Các anh chàng thuộc nhóm máu B sẽ không hề ngần ngại với "tình một đêm" và "friends with benefits". Họ sẽ luôn xem mình là "trung tâm cuộc vui" và đặt sự thỏa mãn của bản thân lên hàng đầu. Nghe thì có vẻ là kiểu mà chẳng cô nàng nào muốn "dây" vào cả, tuy nhiên trong thực tế thì đàn ông nhóm máu B lại được đánh giá khá cao trong đời sống tình dục, bởi họ luôn biết làm mới mọi thứ.

Ngoài ra, các anh chàng thuộc nhóm máu B cũng được coi là "thủ lĩnh" của các nhóm máu vì khả năng kéo dài "cuộc yêu" gấp đôi so với nhóm máu A. Với họ, chất lượng còn quan trọng hơn số lượng.

Thực phẩm cần chú ý: Phân chia hợp lý giữa các loại thực phẩm khác nhau như thịt, cá, rau xanh, các thực phẩm được chế biến từ bơ, sữa. Hạn chế ăn nhiều ngũ cốc hay các thực phẩm chế biến từ ngũ cốc như bánh mì, bột mì, pizza,...

Hợp với cô nàng nhóm máu: A, B hoặc AB

3. Nhóm máu AB: Khôn ngoan và bản lĩnh

Đúng như tên gọi, các chàng trai thuộc nhóm máu AB sẽ có tính cách được kết hợp từ tính cách của hai nhóm máu A và B. Họ thuộc kiểu người vừa bảo thủ lại vừa phóng khoáng, vừa khôn ngoan lại vừa lãng mạn, vừa kĩ tính mà lại không kém phần cảm xúc. Đặc biệt, nhóm máu này mang một sức hấp dẫn khó cưỡng, vì vậy mà luôn được các nàng vây quanh. Những quý ông thuộc nhóm máu AB thường được xem là "tinh hoa của mọi tinh hoa".

Đọc vị

Trong "chuyện ấy", những người thuộc nhóm máu này thường sử dụng cái đầu cực kì thông minh của mình. Họ rất giỏi trong việc cân bằng giữa ham muốn của bản thân với sự thỏa mãn của đối phương. Họ luôn xác định được khi nào cần phải thay đổi bản thân để phù hợp với thời thế, cũng như luôn chú ý tới tâm trạng của bạn tình nhằm đạt đến sự hoàn hảo. Nếu nhóm máu B có phần hơi chuyên quyền thì ngược lại, nhóm máu AB lại khiến cho đối phương sẵn sàng "chịu trói" và để cho họ dẫn dắt.

Thực phẩm nên bổ sung: Trứng, rau xanh, các sản phẩm từ bơ sữa và trái cây. Nên hạn chế ăn thịt đỏ.

Hợp với cô nàng nhóm máu: A là lựa chọn tối ưu nhất.

4. Nhóm máu O: Cảm xúc hơn lý trí

Nhóm máu O luôn được xem là nhóm máu "không giống ai". Họ là những người hiếu thắng, quyết đoán, nhiều tham vọng, nhanh nhẹn và biết tận dụng thời cơ, tuy nhiên lại "cả thèm chóng chán".

Đọc vị

Sự không giống ai được thể hiện ở chỗ, với họ, tình dục cũng có vai trò quan trọng hệt như chuyện ăn uống ngủ nghỉ hàng ngày, không thể thiếu và họ cũng chẳng ngại ngùng thể hiện điều đó ra bên ngoài. Tuy nhiên, những người mang nhóm máu O lại hành động khá cảm xúc, nghĩa là nếu họ thích thì sẽ vô cùng cuồng nhiệt; còn nếu tâm trạng không vui vẻ thì họ sẽ tỏ ra thờ ơ, có cũng được mà không có cũng xong.

Nhiều cô nàng thường hay than phiền rằng phút trước anh ấy còn "mãnh liệt" là thế mà vài phút sau lại như chẳng có gì. Các cô hãy cố thông cảm cho chàng ấy nhé, vì quả thật không chỉ riêng cánh mày râu mà cả phụ nữ nhóm máu O cũng được xem là những người dễ bị tình cảm hơn là lý trí chi phối.

Thực phẩm nên bổ sung: Chú ý tăng cường protein như thịt, cá, dầu oliu, trứng, các loại hạt, rau xanh và trái cây. Hạn chế tinh bột và tăng cường tập luyện thể thao.

Hợp với cô nàng nhóm máu: A

Nguồn: Tổng hợp

Ảnh: Internet