Độc thân vui Tánh

ĐỘC THÂN VUI TÁNH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Điểm mặt những kiểu con gái 'không ế mới lạ': Muốn có bồ thì bỏ thói xấu ngay đi!

Điểm mặt những kiểu con gái "không ế mới lạ": Muốn có bồ thì bỏ thói xấu ngay đi!

Phim Việt

Con gái mà ế đôi khi không phải do số mệnh hay do chưa có duyên, đôi khi có thể là do những tính cách "trên trời" của mình khiến con trai chẳng dám lại gần đó.

Có một thảm họa mang tên "Đi xem mắt": Người yêu không có, chỉ có... nhục thêm

Phim Việt

Vốn ở một mình đã quen bỗng dưng được gọi đi coi mắt như bước vào vùng trời mới lạ. Gặp nhiều người mới thì vui đấy nhưng toàn kiểu gì không thôi.

Độc thân mãi cũng chán, mà tới lúc chịu hẹn hò thì toàn gặp kiểu "trời ơi đất hỡi" không thôi!

Phim Việt

Độc thân mãi chắc bạn cũng đã chán nản lắm rồi phải không, đang có ý định tìm người yêu ngay lập tức đúng không? Cứ xem hội độc thân đã rồi mới quyết định nhé.

Dám "coi bồ hơn bạn", cái kết nhận được chẳng có gì ngoài một chữ: Đắng!

Phim Việt

Yêu thì không ai cấm, nhưng yêu mù quáng đến nỗi lời chị em như "đàn gảy tai trâu" thì quá lắm rồi. Đã thế thì cho yêu không kiểm soát mới biết kết cục thế nào.

Ganh tỵ với tình bạn đẹp của 2 hotface Hương Viên và Phương Thoa của sitcom Độc Thân Vui Tánh

Cộng đồng mạng

2 cô nàng xinh đẹp của phim sitcom Độc Thân Vui Tánh không chỉ sát cánh cùng nhau trong phim mà còn có 1 tình bạn đẹp đáng ghen tị ở ngoài đời.

Có một kiểu người "có bồ quên bạn": Thương không được, trách cũng không xong!

Phim Việt

Bạn bè là nơi chúng ta đặt niềm tin, mong rằng dù có chuyện gì xảy ra cũng sẽ cùng nhau chịu đựng, cùng nhau trải qua. Đặc biệt là dù có bồ cũng vẫn vậy.

Bí quyết "thả đâu dính đó" của hội bạn thân: Thính không phải năng khiếu mà là kĩ năng

Phim Việt

Muốn thả thính cũng phải cần có bí kíp, và khỏi phải tìm ở đâu xa hội độc thân nhưng đầy kinh nghiệm tình trường sẽ giúp bạn ngay thôi.

Thông báo: Fanpage “Chiến dịch chống ế” chính thức đổi tên thành “Độc Thân Vui Tánh”

Bài viết

YAN Digital xin trân trọng thông báo kể từ bây giờ, fanpage chính thức của Chiến Dịch Chống Ế sẽ được đổi tên thành Độc Thân Vui Tánh.

Ế mãi mà không biết lý do, có bao giờ bạn nghĩ rằng là do mình bị... "vong theo"?

Phim Việt

Ế bao lâu nay, bạn vẫn đang thắc mắc lý do tại sao lại như vậy trong khi bản thân cũng không đến nỗi tệ phải không? Chứ hội độc thân thì lại nghi do vong theo.

Phát sốt trước cô nàng có body "chuẩn thần tượng" nhưng phong cách... "chuẩn thần kinh"

Nhân vật

Người ta nói gái đẹp thường hơi "điên điên" chẳng bao giờ sai đâu. Điển hình nhất chính là cô nàng có body bốc lửa và cái đầu cũng hơi "bốc khói" Hương Viên.

Xem thêm