Ế mãi mà không biết lý do, có bao giờ bạn nghĩ rằng là do mình bị... "vong theo"?

15/02/2019, 09:15 GMT+07:00

Đó giờ cứ nghĩ thật ra, có người yêu hay không là do mình. Mình muốn thì sẽ có thôi, còn nếu không thì chẳng có tên nào có thể tiếp cận được cả. Nhưng liệu lý do đó có phải lúc nào cũng đúng?

Phải chăng thực ra chúng ta ế là vì một nguyên do kinh khủng hơn nhiều hay không? Trước tình trạng "ế mốc meo" của mình, Thoa bánh bèo của hội bạn hoàn cảnh độc thân vui tánh đã quá tuyệt vọng, nhan sắc xinh như thế làm sao lại không có ai theo được? Chẳng chờ đợi lâu, cô nàng tức tốc đi xem bói toán nhằm giải hạn và nhận được tin sét đánh do thầy phán: Ế, là do có vong theo.


Thoa bánh bèo hốt hoảng trước lời phán của thầy bói
Thoa bánh bèo hốt hoảng trước lời phán của thầy bói

Kể từ đó, Thoa chìm trong tuyệt vọng, buồn chán, chẳng muốn làm gì hết ngoài việc nằm gặm nhấm nỗi đau của mình.

Ế mãi mà không biết lý do, có bao giờ bạn nghĩ rằng là do mình bị...

Xem ngay: Độc Thân Vui Tánh tập 6

Nhưng rất may mắn, bạn bè luôn là chỗ dựa của cô nàng. Hội bạn thân hoàn cảnh đã tích cực động viên kết hợp luôn chửi bới, không quên cúng giải vong cho Thoa với hy vọng cô nàng sẽ vui vẻ trở lại.


Tài "xì mai" cố gắng xua vong giúp Thoa
Tài "xì mai" cố gắng xua vong giúp Thoa

Sau bao nhiêu nỗ lực và lời khuyên của mọi người, cuối cùng Thoa cũng quên đi được phiền muộn nhưng thật ra là do... có trai lạ nhắn tin. Đúng là mê trai thì chỉ có đầu thai mới hết mà.


Ngờ đâu trai nhắn một phát, cô bạn quên hết như chưa có gì xảy ra
Ngờ đâu trai nhắn một phát, cô bạn quên hết như chưa có gì xảy ra

Trong tập này, khán giả được diện kiến thêm một nhân vật mới - Uyên - em gái của Trúc "ngáo". Với gương mặt dễ thương cùng với các phát biểu có phần đâm bang của mình, cô nàng hứa hẹn sẽ là một nhân tố gây cười của nhóm.


Trúc gởi gắm đứa em của mình lên ở cùng hội bạn
Trúc gởi gắm đứa em của mình lên ở cùng hội bạn

Hãy tiếp tục theo dõi sitcom Độc Thân Vui Tánh vào 12h trưa thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên YAN TV để theo dõi các tình huống dở khóc dở cười của hội bạn thân Viên - Thoa - Tài - Uyên nhé!