"Độc thân do duyên chưa tới" - chưa tới thì cứ từ từ tận hưởng thôi!

11/12/2020, 20:00 GMT+07:00

Dù là độc thân kiểu nào đi chăng nữa, điều quan trọng là bạn cảm thấy thoải mái với lựa chọn của mình.

Dưới đây là một số gợi ý nho nhỏ, biết đâu lại giúp bạn có thêm góc nhìn mới, để không chỉ tận hưởng trọn vẹn đời độc thân rực rỡ mà vẫn sẵn sàng cho những cơ hội đầy mới mẻ và bất ngờ. Cuộc sống mà, có ai biết trước được điều gì, phải không?

Đừng sợ gặp loài người - gặp người này người kia là để hiểu bản thân hơn

Có nhiều bạn độc thân rất lười đi gặp loài người hay cảm thấy "hao phí năng lượng" cho quá nhiều người lướt qua đời. Đơn cử như nhiều người vẫn lướt nhoay nhoáy trên app hẹn hò, chat chit tưng bừng, nhưng đến khi mọi chuyện nên đi xa hơn một chút khỏi màn hình điện thoại  thì lại bắt đầu ngần ngại. Dĩ nhiên ai cũng sẽ có lý do riêng, nhưng việc gặp gỡ người này người kia ngoài môi trường công việc hay "vòng tròn" quan hệ thân thuộc, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Ta có dịp biết thêm có loại người này người kia, và qua đó ta nhận ra mình thực sự thích gì và không thích gì.

Một hoạt động mà mọi người thường bảo "chán" là hoạt động từ thiện hay hoạt động xã hội. Thật ra đó là một kiểu định kiến lỗi thời lắm rồi, các hoạt động phục vụ cộng đồng không hề chán như bạn tưởng tượng đâu nhé, ngược lại khi bận rộn giúp đỡ người khác hoặc hoà vào một mục tiêu chung nào đó với tập thể xung quanh, bạn sẽ cảm thấy đầu óc thoải mái, tinh thần phấn khởi và cảm nhận được nhiều điều thú vị ở bản thân mà chính bạn không hề ngờ đến.

Đi một mình cũng được, nhưng đừng set não bộ ở chế độ “một mình”

Qua rồi thời đi ăn đi xem phim hay thậm chí đi du lịch một mình là cái gì đó quái đản, kỳ cục hay “phản xã hội”… Tuy nhiên, có một sự thật là nếu bạn chủ đích đi một mình, não bộ của bạn sẽ có xu hướng “cảnh giác” hơn, và đôi khi sẽ tạo nên một rào chắn vô hình khiến người khác ngần ngại tiếp xúc dù đôi khi bạn không cố ý muốn như vậy. Đó cũng là tình trạng khá phổ biến của những người độc thân quá lâu - làm gì cũng set chế độ "một mình" và ít khi cởi mở với những cơ hội mới, nhưng hoàn cảnh tình cờ có khả năng dẫn đến những mối lương duyên không ngờ.

Ví dụ nhé, bạn có thể là kiểu người thích nấu ăn, khiêu vũ, cắm hoa... và sẵn sàng đăng ký một lớp học ngắn hạn hay một câu lạc bộ để được thoả mãn sở thích này. Chỉ có điều đừng tập trung quá vào hoạt động đó mà quên rằng bạn sẽ gặp gỡ rất nhiều người có cùng sở thích, cùng mối quan tâm, thậm chí cùng tần số để kết bạn, xã giao thậm chí cả hẹn hò. Dù sao thì cũng thật tuyệt khi ta có thêm những "đồng minh" cùng chia sẽ điều gì đó chung đúng không nào?

Một gợi ý khác đó là đừng đi đến bar club hay những nơi vui chơi giải trí một mình, ngay cả khi bạn hoàn toàn thoải mái với chuyện đó. Đi cùng hội cạ cứng, những người khiến bạn thực sự khiến bạn thoải mái khi ở bên cạnh họ vẫn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn, và bạn biết không, khi thoải mái cười nói thể hiện bên cạnh những người thân thuộc, bạn lại càng trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết đấy! Một mình có cái thú của một mình, nhưng lúc nào cần "nhiều mình" thì vẫn phải biết cách tận hưởng, nhớ nhé!

Sẵn sàng cho tình huống "lửa gần rơm cháy nhà tới nơi"

Độc thân không có nghĩa là bạn không được phép hẹn hò gặp gỡ bất kỳ ai, ngược lại là đằng khác - bạn có quyền tìm hiểu bất kỳ ai mình thấy hứng thú trước khi đưa ra quyết định của mình. Và sẽ không tránh khỏi những lúc bạn và đối tác hẹn hò muốn “đẩy mọi thứ đi xa hơn”. Có 2 điều bạn nhất định phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng:

1 - Quán triệt tư tưởng: cả hai đều độc thân và bạn hoàn toàn có quyền cân nhắc tìm hiểu "sâu" và "xa" hơn về đối phương với sự đồng thuận và thẳng thắn. Độc thân không có nghĩa là nói không với tình dục, và miễn cuộc yêu được cả hai bên thống nhất, kèm biện pháp bảo vệ an toàn thì chẳng có gì để lăn tăn hoặc hối tiếc cả. Cũng chẳng ai có quyền phát xét chuyện bạn qua lại với ai, bởi đó là cuộc sống riêng và lựa chọn của bạn, một người trưởng thành và hiểu biết.

2 - Ý thức tự bảo vệ: 2020 rồi, chuẩn bị "áo mưa" cho cuộc vui chung của hai người không chỉ là chuyện của đàn ông, phái đẹp hoàn toàn có thể chủ động chuẩn bị, thậm chí chủ động lựa chọn những "vệ sỹ bé xinh" hứa hẹn giúp cuộc yêu thăng hoa. Đây cũng là một phép thử siêu hiệu quả để xem đối tác của bạn tiến bộ đến cỡ nào, quan niệm về chuyện yêu đương ra sao và có ý thức về chuyện "yêu an toàn" giống bạn hay không. Chắc chắn sự chuẩn bị này sẽ để lại ấn tượng đẹp siêu khó quên trong lòng "nửa kia", và điều đó là hoàn toàn xứng đáng!

 

ONE  Mixed Pleasures “vừa có sắc vừa có hương” theo đúng nghĩa đen hứa hẹn sẽ là trở thủ đắc lực cho mọi cuộc yêu hiện đại. ONE Mixed Pleasure có 2 phiên bản hộp nhỏ 3 chiếc và hộp lớn 12 chiếc, bao gồm các loại bao cao su như Super Sensitive “Siêu Nhạy”, Super Studs “Siêu Gai”, Glowing Pleasures “Dạ Quang” và FlavorWaves “Tỏa Hương”. Được thiết kế độc đáo vượt trội với công nghệ tân tiến, ONE chắc chắn sẽ giúp đời độc thân của bạn vừa an toàn vừa rực rỡ, lúc nào cũng sẵn sàng để tận hưởng trọn vẹn mọi trải nghiệm thú vị nhất!

Tham khảo thêm thông tin về ONE condoms tại:

https://bit.ly/YanNewsxONE.