Không còn là "thả thính", Tiến Linh đi trà chanh với Huỳnh Hồng Loan

08:50 02/03/2020

Thời gian qua, cặp đôi cầu thủ Nguyễn Tiến Linh - diễn viên Huỳnh Hồng Loan vướng phải nghi vấn hẹn hò khi cả hai liên tục "thả thính" nhau trên mạng xã hội.

Có khá nhiều thắc mắc liệu cả hai có đang hẹn hò với nhau hay không? Tuy nhiên, chân sút Tiến Linh cũng như diễn viên Hồng Loan chưa lần nào lên tiếng xác nhận về mối quan hệ hiện tại của cả hai.

YAN.vn đã có câu trả lời cho mọi người rồi đây. Bởi chiều qua (1/3) chúng tôi đã bắt gặp cầu thủ Tiến Linh lặn lội từ Bình Dương ra Hà Nội để hẹn hò với nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan.

 
Cầu thủ Tiến Linh bất ngờ có mặt tại Hà Nội để tránh sự chú ý anh bịt khẩu trang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cầu thủ Tiến Linh bất ngờ có mặt tại Hà Nội để tránh sự chú ý anh bịt khẩu trang.

>>>Bạn đã xem: "Tình cũ" vừa kết hôn, Tiến Linh "thả thính" cực mạnh Huỳnh Hồng Loan

Cầu thủ Tiến Linh hẹn hò với diễn viên Huỳnh Hồng Loan

Theo ghi nhận của chúng tôi, nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan là người đến địa điểm hẹn sau cùng. Cả hai ngồi trò chuyện vô cùng thân thiết, từng ánh mắt, cử chỉ của Tiến Linh giành cho cô diễn viên trẻ đã nói lên tất cả.

 
Cả hai diện đồ khá đồng điệu với nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai diện đồ khá đồng điệu với nhau.

 
Ánh mắt của chàng cầu thủ nhìn Hồng Loan đã nói lên tất cả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ánh mắt của chàng cầu thủ nhìn Hồng Loan đã nói lên tất cả.

>>>Bạn có quan tâm: Cầu thủ Tiến Linh nhắn Hồng Loan: "Anh chỉ giỏi làm bạn đời với em"

Khán giả chẳng phải đồn đoán nữa, chắc chắn cặp đôi cầu thủ Nguyễn Tiến Linh - diễn viên Huỳnh Hồng Loan đã chính thức hẹn hò với nhau rồi đây.

Hãy cùng đón xem những tin tức mới nhất về Tiến Linh - Huỳnh Hồng Loan chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, diến viên Huỳnh Hồng Loan đã có những chia sẻ về cầu thủ Tiến Linh, cô nàng đặc biệt có cảm tình khi lần đầu tiếp xúc:

"Đi chơi thấy Linh dễ thương lắm, hiền, thật thà, có sao nói vậy, chăm tôi. Tôi hơn Linh 3 tuổi, là chị, mà Linh chăm như chăm em út trong nhà vậy đó. Ga lăng như trong phim. Nhiều khi tôi nghĩ tôi đóng phim còn không có tình huống ga lăng giống như vậy. Khi tôi gửi phim Hàn Quốc “Hạ cánh nơi anh” cho Linh xem, Linh kêu “Không, chỉ coi phim Cúc thôi (nhân vật do Loan thủ vai)".

Ảnh: YAN.vn