Cô gái sinh năm 1998 lên tiếng khi bị tố cướp chồng, thách thức người vợ

28/08/2017, 22:03 GMT+07:00

Lại thêm một vụ tố "cướp chồng" được lan truyền khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Tuy nhiên sự thật đằng sau câu chuyện này chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

Vì tình yêu nhiều người thường mù quáng không làm chủ được cảm xúc cũng như hành vi của mình. Mới đây một đoạn clip được cho là ghi lại cảnh một người phụ nữ đã có chồng đến nói chuyện với cô gái tên N.M.T (sinh năm 1998 quê ở Phủ Lý, Hà Nam) đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Theo chia sẻ của người đăng tải đoạn clip, cô gái 9x này được cho là đã có hành vi cướp chồng sau đó còn lên trang cá nhân của người vợ hợp pháp bình luận, đòi kiện người vợ ra tòa. 


M.T bị người vợ đến hỏi tội vì đã có những lời lẽ không hay trên mạng xã hội (Ảnh cắt từ clip). 
M.T bị người vợ đến hỏi tội vì đã có những lời lẽ không hay trên mạng xã hội (Ảnh cắt từ clip). 

Trong đoạn clip, người vợ cùng một số bạn bè đã đến hỏi N.M.T lý do tại sao lại viết những dòng bình luận chửi bới trên trang cá nhân của mình. Cuộc nói chuyện diễn ra một cách nhẹ nhàng, không ồn ào như những cuộc "đánh ghen" đã xảy ra trước đây.

Đặc biệt, màn "thăm hỏi" này còn có sự chứng kiến của người chồng tên G. (sống tại Thanh Liêm, Ninh Bình). 

Ngay sau khi đoạn clip và hình ảnh về vụ việc được đăng tải đã thu hút hơn 400 nghìn lượt xem và 2,5 nghìn lượt theo dõi, chia sẻ. Nhiều người đã tỏ ra tức giận khi cô gái này không những "cướp chồng mà còn đòi kiện ngược", thậm chí rất nhiều người đã lên tiếng chửi bới, thóa mạ, nguyền rủa N.M.T.

Bên cạnh đó, cũng có một số người cảm thấy kì lạ và nghi ngờ về thái độ quá lịch thiệp của người vợ kia.


G và người vợ cùng xuất hiện trong đoạn clip (Ảnh: cắt từ clip)
G và người vợ cùng xuất hiện trong đoạn clip (Ảnh: cắt từ clip)

Chúng tôi đã nhanh chóng liên hệ với M.T để tìm hiểu rõ hơn về sự việc. Cô cho biết hai người quen nhau từ khi cô mới học lớp 10, nhưng khi biết G đã có vợ, hai người đã sớm cắt đứt liên lạc. Bẵng đi một thời gian dài, G đã tìm ra tài khoản cá nhân của M.T và nhắn tin tâm sự với cô. 

G. còn kể với M.T rằng anh ta rất buồn vì vợ đã ngoại tình khiến duyên vợ chồng từ lâu đã "không còn gì". Thậm chí G. còn công khai tin nhắn làm bằng chứng cho việc người vợ kia lăng nhăng hòng khiến M.T tin tưởng.

Bên cạnh đó, G. thường an ủi M.T trong cuộc sống, giúp đỡ cô như người yêu, thậm chí còn mời cô đến nhà chơi. M.T tuy đã nhiều lần từ chối song chính mẹ của G. đã trực tiếp gọi điện tâm sự và mời "con dâu tương lai" về ra mắt. Từ đó. M.T mới dám qua nhà G chơi.

Không chỉ được mẹ của G yêu mến, mà anh em họ hàng bên nhà G. cũng đều goi M.T là "chị chồng, em dâu" khiến M.T nghĩ rằng gia đình người yêu đã đồng ý.

Thời điểm này, vợ của G thường xuyên gọi điện chửi bới, đe dọa M.T, yêu cầu cả hai chấm dứt mối quan hệ. Khi M.T tra hỏi G., anh ta cho biết cả hai không còn tình nghĩa vợ chồng và đã chia tay từ lâu.

"Anh ta có bảo em về nhưng em chưa muốn về vì còn e ngại, sau đó chính mẹ anh ta gọi điện trực tiếp nói chuyện với em và nói mời em về, nên em không thể từ chối, về tất cả anh em dâu em rể đều gọi em là chị dâu mặc dù em vẫn là đứa ít tuổi nhất", M.T kể lại.


M.T bị chính người yêu và gia đình họ lừa dối
M.T bị chính người yêu và gia đình họ lừa dối

Thế nhưng sự thật là G. và vợ mới chỉ ly thân vì giữa G và vợ còn 2 đứa con thơ bé bỏng. Cho đến khi M.T mang thai mọi chuyện mới "vỡ lở".

Cô kể trong sự cay đắng: "Bố mẹ anh ấy nói chuyện với em, giải thích cho em hiểu rất nhiều lần là vợ chồng anh ý không còn gì cả phải gần 2 năm nay rồi. Là người lớn nói chẳng lẽ họ lại lừa em, lừa em thì họ được gì chứ, nhưng em còn bé không hiểu ly hôn với ly thân là gì, thì ra họ chỉ mới ly thân chứ trên giấy tờ vẫn còn là vợ chồng... Khi em có bầu thì em mới biết, đến nay cái thai trong bụng em cũng đã 3 tháng."

Tức giận và suy sụp cộng thêm tâm trạng ức chế khi mang bầu, M.T như phát điên khi người mình yêu thương lừa dối bấy lâu. Trong lúc quẫn trí, M.T đã lên mạng chửi bới vợ của G, dẫn đến những đoạn clip có trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân của mình, M.T đã chia sẻ những bức ảnh bằng chứng "tố cáo" hành vi lừa dối của người đàn ông tệ bạc kia.


 
 

M.T viết : "Xin lỗi, không muốn oán trách hay ghét bất kỳ một ai nữa, mà sao không trách mắng không chịu được. Mấy ai hiểu được hoàn cảnh của tôi, nỗi hận đã quá sâu, thôi thì chắc chắn là lần cuối nói về vấn đề này, xin lỗi vì làm phiền mọi người."

Cô gái sinh năm 1998 lên tiếng khi bị tố cướp chồng, thách thức người vợ


Bằng chứng mà M.T đưa lên mạng công khai về người đàn ông gian dối
Bằng chứng mà M.T đưa lên mạng công khai về người đàn ông gian dối

M.T còn chia sẻ, ngay sau khi clip được phát tán trên mạng, mẹ của G đã gọi điện hỏi thăm cô. Thậm chí bà đã trách mắng G và vợ G. Nhưng có lẽ đến thời điểm này thì mọi việc đã quá muộn.

Hiện người chồng vẫn chưa lên tiếng nhưng rõ ràng trong câu chuyện này, dù đúng hay sai, thì người nhận đau khổ và tổn thương vẫn chính là những người phụ nữ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.