Quỳnh Lam spoil kết phim "Luật Trời": "Quả báo cho bà Trang, ông Được"

06/05/2020, 08:50 GMT+07:00

Cái kết cho "Luật Trời" đang dần được hé lộ qua các tập phim cuối của tuần này. Và nữ chính Quỳnh Lam đã "hào phóng" spoil kết cục cho khán giả.

Chỉ còn vài tập nữa, bộ phim Luật Trời đã đang gây sốt suốt 2 tháng qua sẽ đi đến hồi kết của mình sau một chặng đường chinh phục được khán giả. 

Mặc dù hầu hết các tác phẩm màn ảnh nhỏ từ trước đến nay đều sẽ có một kết cục có hậu, tuy nhiên về chi tiết số phận cho các nhân vật là điều khán giả vô cùng tò mò.


Quỳnh Lam củng cố thêm sự yêu thích của khán giả dành cho mình sau Luật Trời

>>> Xem thêm: Vừa khen đồ ăn Việt, bạn trai Quỳnh Lam "Luật trời" liền sợ hãi khi nhìn thấy sầu riêng

Quỳnh Lam "spoil" kết cục của Luật Trời

Trước tình cảm và cả những háo hức, mong chờ quá lớn, YAN đã thay mặt khán giả liên hệ với nữ chính Quỳnh Lam và cô nàng đã có những tiết lộ cho cái kết sắp tới:


"Ngọc Bích xinh đẹp" của Luật Trời spoil cái kết của Luật Trời

"Kết phim có hậu cho cặp đôi chính Ngọc Bích (Quỳnh Lam) - Đức Tiến (Anh Tài), kết đắng cho bà Trang (Ngọc Lan) khi bị ông Được (Huy Khánh) tạt hóa chất hủy hoại dung nhan, phải sống đầu đường xó chợ. Ông Được bị đánh què chân, bị phá sản nên cũng đồng cảnh ngộ với bà Trang, hai người lay lắt xin ăn sống qua ngày." 


Cặp đôi gian ác này sẽ nhận quả báo khắc nghiệt ở kết phim

>>> Xem thêm: Quỳnh Lam "Luật Trời" được bạn trai 9 năm cầu hôn, khoe căn hộ có cả phòng xông hơi riêng

Quỳnh Lam "không cam tâm" với kết cục của Luật Trời

Như Quỳnh Lam chia sẻ, kết phim sẽ đúng như tên Luật Trời khi cái thiện chiến thắng và cái ác phải trả giá. Dù rằng nhân vật của cô nàng là Ngọc Bích sẽ có hậu với Đức Tiến, cặp đôi gian ác bà Trang - ông Được phải lãnh quả báo nhưng Quỳnh Lam vẫn có sự không hài lòng về cái kết này, cô nói:


Quỳnh Lam và Anh Tài sẽ có "happy ending" trong Luật Trời

"Bên cạnh kết hậu thì khán giả sẽ lấy làm tiếc nuối và thương xót cho sự ra đi của Thảo (Quỳnh Lam) và Bà Lâm (Ngân Quỳnh). Lam thật ra cũng không cam tâm khi để cho bà Lâm ra đi như vậy. Ước gì phim dài ra thêm 20 tập và có cái kết khác để tất cả đều sống nhưng cái ác phải bị trừng trị thật thích đáng."


Vai người vợ cả tử tế của Ngân Quỳnh để lại tiếc nuối khi qua đời trong phim

Tuy rằng Quỳnh Lam đã chiều lòng khán giả và spoil trước kết cục phim, nhưng để có thể cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa của cái kết này, chúng ta vẫn nên theo dõi những tập cuối của tác phẩm Luật Trời. Đừng quên xem thêm các tin tức khác mới nhất về các nghệ sĩ của chúng ta tại fanpage YAN Film!

>>> Liên quan: Hoãn cưới bạn trai Tây vì dịch, Quỳnh Lam: "Anh ấy hỗ trợ kinh tế muốn nhiêu cũng được"

QUỲNH LAM VÀ NỖI LO LẮNG KHI ĐÓNG 2 VAI TRONG "LUẬT TRỜI"

Trong phim, Quỳnh Lam thể hiện vai hai mẹ con là Thảo và Ngọc Bích. Thảo qua đời từ trẻ do bị hãm hại và con gái của cô là Ngọc Bích lớn lên có ngoại hình y hệt mẹ mình. Nói về việc đóng 2 nhân vật với tính cách trái người này, chia sẻ cùng truyền thông, cô cho hay:

"Cái khó khăn khiến tôi sợ nhất là hai nhân vật này diễn chung một bối cảnh. Ví dụ: Sáng vai mẹ, chiều vai con. Hoặc là phân đoạn trước là vai mẹ, phân đoạn sau là vai con. Chưa kịp hoàn hồn cho nhân vật trước mà đã phải chuẩn bị tâm lý cho nhân vật sau rồi. Nốt ruồi duyên trên môi của Thảo cũng một phần cho khán giả thấy Thảo khác Bích, và điểm khác nữa là Thảo và Bích tính cách phải khác nhau thì mới không bị trùng lặp, để sau này khi có gặp lại Bích thì ông bà Lâm bất ngờ nhưng vẫn còn ngờ ngợ về nhận định của mình."

Ảnh: THVL

*Bạn nghĩ sao về spoil cái kết tập cuối của Luật Trời như Quỳnh Lam chia sẻ? Cùng để lại bình luận và xem thêm nhiều tin tức tại fanpage Sao Việt và YAN nhé!