[Độc quyền] Nhạc sĩ Huy Tuấn khoe "bản sao" đáng yêu

09:50 07/11/2013

Sau khi những hình ảnh về bé Mr.Cà được nhạc sĩ Huy Tuấn đăng tải trên trang cá nhân của anh, cậu bé đã khiến nhiều người "phát cuồng".

Cậu bé vừa hơn 1 tuổi "chút đỉnh" này là kết quả của mối tình đẹp giữa nhạc sĩ Huy Tuấn và người vợ trẻ xinh đẹp của anh. Huy Tuấn gọi yêu con trai mình là Mr.Cà, cậu bé sinh ngày 08/10/2012, là thành viên "nhí" góp phần tạo nên hạnh phúc trọn vẹn hơn cho gia đình của nhạc sĩ. 

Luôn được nhắc đến với hình ảnh một người đàn ông có vẻ ngoài lạnh lùng, đôi khi là "khó đăm đăm" thế nhưng trong tất cả những hình ảnh của anh cùng con trai, anh luôn mỉm cười rất mãn nguyện. Là một trong những nhạc sĩ luôn nhận được sự tin tưởng của những chương trình âm nhạc đẳng cấp, những chương trình truyền hình thực tế và là người góp phần tạo nên thành công cho những tên tuổi lớn của âm nhạc Việt Nam như: Mỹ Linh, Hồng Nhung... Và chỉ cần nhìn những hình ảnh hậu trường khán giả cũng có thể nhận ra anh là một người rất hết lòng và có tâm với công việc của mình, vậy nên hình ảnh của nhạc sĩ Huy Tuấn luôn được gắn liền với công việc. 

Huy Tuấn
Có thời gian rảnh là nhạc sĩ đưa cậu con trai đi chơi, dành nhiều thời gian để ở bên gia đình và bé

Thế nhưng cứ mỗi khi có thời gian rảnh anh sẽ đưa cả nhà đi chơi, cùng xem một chương trình ca nhạc hoặc đưa cậu con trai đi siêu thị. Qua những tấm ảnh có thể thấy được tình cảm của anh dành cho cậu con trai nhỏ của mình, anh luôn rạng rỡ và khiến khán giả bất ngờ khi liên tục chụp ảnh "xì tin" cùng con, rất khác với một Huy Tuấn của công việc.


	 
	Chiếc áo Huy Tuấn tự tay chọn cho Mr.Cà để chờ đón con ra đời, mang một thông điệp rất ... nịnh vợ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao  
Chiếc áo Huy Tuấn tự tay chọn cho Mr.Cà để chờ đón con ra đời, mang một thông điệp rất ... nịnh vợ.

Mẹ của bé cũng từng chia sẻ trong thời gian chị chuẩn bị sinh con, nhạc sĩ Huy Tuấn đã mang về một chiếc áo cho cậu nhóc mà anh khá "nhọc công" tìm kiếm với dòng chữ mang thông điệp rất....nịnh vợ. Chị đùa rằng đây là món quà mà Huy Tuấn thích thú nhất khi đem về tặng vợ - tặng con. Đến khi bé được sinh ra, nhạc sĩ Huy Tuấn thể hiện tình cảm dành cho con khi luôn tranh thủ lưu giữ những khoảnh khắc từ lúc mới sinh như lần đầu bé biết mở mắt, gương mặt và bàn tay nhỏ xinh của con. Những hình ảnh rất đời thường này có thể thấy được niềm hạnh phúc ngập tràn của anh khi chào đón thêm thiên thần nhỏ.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Mr.Cà cực kỳ kháu khỉnh của nhạc sĩ Huy Tuấn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mr.Cà cực kỳ kháu khỉnh của nhạc sĩ Huy Tuấn.


	
	Từ lúc mới sinh, bé Cà đã được nhiều người nhận xét là giống mẹ, nhưng nhạc sĩ Huy Tuấn sẽ "khoái" hơn khi nghe những nhận xét: "Bé Cà càng lớn càng giống bố Tuấn".
	
	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
	
	Từ lúc mới sinh, bé Cà đã được nhiều người nhận xét là giống mẹ, nhưng nhạc sĩ Huy Tuấn sẽ "khoái" hơn khi nghe những nhận xét: "Bé Cà càng lớn càng giống bố Tuấn".
	
	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ lúc mới sinh, bé đã được nhiều người nhận xét là giống mẹ, nhưng nhạc sĩ Huy Tuấn sẽ "khoái" hơn khi nghe những nhận xét: "Bé Cà càng lớn càng giống bố Tuấn".


	
	"Đốn tim" nhiều người nhờ cặp mắt to, sáng và gương mặt bụ bẫm của mình. Mr.Cà của nhà Huy Tuấn nhanh chóng khiến nhiều người "phát cuồng". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Đốn tim" nhiều người nhờ cặp mắt to, sáng và gương mặt bụ bẫm của mình. Mr.Cà của nhà Huy Tuấn nhanh chóng khiến nhiều người "phát cuồng".


	
	Cà và bố Tuấn đọ..."đầu trọc" - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
và bố Tuấn đọ..."đầu trọc"


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Đặc điểm giống mẹ nhiều nhất của bé Cà chính là cái miệng xinh xắn, rất có duyên khi cười. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đặc điểm giống mẹ nhiều nhất của bé chính là cái miệng xinh xắn, rất có duyên khi cười.


	
	Con gái lớn của nhạc sĩ Huy Tuấn cũng rất vui mừng khi có thêm cậu em kháu khỉnh. Gia đình nhỏ này chính là động lực, niềm vui mỗi ngày của nhạc sĩ Huy Tuấn, bé Cà đã giúp "bố Tuấn" trọn vẹn nhiều hơn trong niềm hạnh phúc viên mãn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái lớn của nhạc sĩ Huy Tuấn cũng rất vui mừng khi có thêm cậu em kháu khỉnh. Gia đình nhỏ này chính là động lực, niềm vui mỗi ngày của nhạc sĩ Huy Tuấn, bé đã giúp "bố Tuấn" trọn vẹn nhiều hơn trong niềm hạnh phúc viên mãn.