[Độc quyền] Ngắm cậu con trai kháu khỉnh của Tim và Trương Quỳnh Anh

08:10 28/10/2013

Không quá ồn ào và đình đám như những cặp gia đình nghệ  sĩ khác, nhưng gia đình nhỏ của Tim và Trương Quỳnh Anh luôn nhận được sự quan tâm từ khán giả, nhất là những hình ảnh hạnh phúc của cả hai bên cậu con trai kháu khỉnh Cát An - tên thân mật là Sushi.

Là cặp vợ chồng trẻ lên chức bố mẹ khá sớm và chịu ít nhiều "lời ra tiếng vào" của nhiều người, Tim Trương Quỳnh Anh tuy chưa có một đám cưới rình rang nhưng họ đã kết hôn và luôn bình thản trước những lời nói không hay vào thời gian đầu tiên khi sinh bé Sushi. Từng trả lời khi được hỏi về thái độ khá điềm tĩnh, khác với con người "thích gì là làm nấy" của mình trước kia, Trương Quỳnh Anh chỉ đáp ngắn gọn: "Con dạy tôi đấy!".

Tim - Trương Quỳnh Anh
Sau khi có bé SushiTrương Quỳnh Anh và  Tim vẫn tiếp tục những công việc của mình, người thì đi diễn, người thì đi hát, họ cố gắng trong âm thầm và không gây nhiều "ồn ào" như trước nữa, một phần cũng là vì họ đã tìm được hạnh phúc thực sự để cố gắng chính là được nhìn thấy bé Sushi lớn lên từng ngày.

Sushi tên thật là Trần Nguyên Cát An, sinh ngày 31/5/2012, bé rất thích nhà có đông người ngồi nói chuyện và chơi đùa cùng bé, thích đi chơi cùng ba mẹ, và theo Trương Quỳnh Anh tiết lộ thì càng lớn Sushi càng thể hiện sở thích với âm nhạc, bé rất thích nghe nhạc thiếu nhi, chỉ cần nghe nhạc bé sẽ ngồi ngoan và nhún nhảy theo giai điệu, những khi không được nghe nhạc thì Sushi lập tức thể hiện khả năng khác của mình là một siêu quậy, đôi lúc khiến ba mẹ phải dở khóc dở cười.

Ba Tim luôn dành nhiều thời gian ở bên cạnh Sushi, cứ xong công việc là anh lại chạy về chơi với con, vì thế ba  Tim luôn được Sushi "sủng ái" và hay bám theo, khiến mẹ Quỳnh Anh "ghen tị" vì Sushi chỉ "sực nhớ" đến mẹ những lúc buồn ngủ và đói bụng. Nhất là thời gian vừa qua, Trương Quỳnh Anh vừa nhận vai diễn mới trong phim Trở về, do phải đi quay phim nhiều nên ít được gặp con và Sushi cũng "không thèm" bám mẹ nữa mà chỉ biết có ba  Tim thôi, vì chơi với ba  Tim rất vui, Trương Quỳnh Anh đã "quyết tâm" thời gian tới sẽ cố gắng giành nhiều thời gian cho con hơn để... giành lại tình cảm.

Ngoài những câu chuyện vui khi nghĩ về con, Trương Quỳnh Anh cũng chia sẻ rằng đối với vợ chồng chị thì bé Sushi là niềm hạnh phúc to lớn và là "thuốc tăng lực" của cả hai. "Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi và gặp nhiều áp lực khi trở về nhà thấy con mừng rỡ chạy ra mở cửa, nắm tay kéo vào nhà, được ôm con, được con hôn, nhìn thấy nụ cười của con, cho con ăn và ru ngủ, chỉ cần như thế thì bao nhiêu mệt mỏi, buồn phiền tan biến hết."Trương Quỳnh Anh nói.

Trương Quỳnh Anh cũng từng viết ca khúc dành tặng cho con trai của mình mang tên Happy Family, đây là ca khúc xuất phát từ những hình ảnh và tình cảm rất thật mà người mẹ trẻ hằng ngày cảm nhận được khi ở bên con, chị cũng hy vọng rằng đến khi Sushi trưởng thành có thể hiểu được những tình cảm mà ba mẹ đã dành cho mình qua món quà tinh thần này.


Ca khúc Happy Family do Trương Quỳnh Anh sáng tác và trình bày dành tặng cho con.

Không chỉ có Trương Quỳnh Anh thay đổi mà Timcũng trưởng thành hơn rất nhiều sau khi có bé Sushi, anh biết giữ hình ảnh của mình hơn, cẩn thận hơn, không phung phí thời gian, tiền bạc vào những chuyện không đáng vì nghĩ cho Sushi. Anh "nghiện" con đến mức khiến Trương Quỳnh Anh đôi khi phải ganh tỵ, vì Sushi Timcó thể thay đổi bản thân mình và làm tất cả cho con, từ việc chơi cùng con đến những việc như cho con ăn, tắm, thay tã và ru ngủ cho con... Trong điện thoại của cả hai vợ chồng luôn tràn ngập hình ảnh của bé Sushi từ khi còn nhỏ cho đến bây giờ, để những khi không ở gần con vì đi diễn vẫn luôn có thể ngắm hình con.

Một số hình ảnh đáng yêu của Sushi khi còn bé và hiện tại khi vừa lên 1 tuổi:

Tim - Trương Quỳnh Anh

Tim - Trương Quỳnh Anh

Tim - Trương Quỳnh Anh

Tim - Trương Quỳnh Anh

Tim - Trương Quỳnh Anh
Sushi càng lớn càng xinh trai, cậu bé vừa được ba mẹ tổ chức tiệc sinh nhật lên 1 tuổi vô cùng hoành tráng và tràn ngập tiếng cười.

Tim - Trương Quỳnh Anh
Ngay từ bé, Sushi đã là người làm ba  Tim phải thay đổi bản thân, Tim dành khá nhiều thời gian chăm sóc và quan tâm đến con.

Tim - Trương Quỳnh Anh
Tim Trương Quỳnh Anh thường hay chụp ảnh "tự sướng" cùng con, và đăng tải trên trang cá nhân của mình.

Tim - Trương Quỳnh Anh

Tim - Trương Quỳnh Anh
Từ khi mới sinh ra, Sushi đã "gây sốt" vì sự kháu khỉnh của mình.

Tim - Trương Quỳnh Anh
Sushi sở hữu nụ cười rất đáng yêu và rạng rỡ.

Tim - Trương Quỳnh Anh
Sushi làm duyên

Tim - Trương Quỳnh Anh

Tim - Trương Quỳnh Anh

Tim - Trương Quỳnh Anh
Cậu bé khá hiếu động và được ba mẹ gọi là "siêu quậy", rất thích có nhiều người ngồi chơi cùng mình, thích được dẫn đi chơi nhiều nơi, luôn mừng rỡ khi thấy ba mẹ đi làm về.

Tim - Trương Quỳnh Anh
Sushi là niềm hạnh phúc và động lực to lớn cho mọi cố gắng của cả Tim Trương Quỳnh Anh.