Độc quyền: Hình ảnh Thủy Tiên - Công Vinh có mặt tại ngân hàng sao kê

14:10 17/09/2021

Hôm nay (ngày 17/9), thông tin khán giả mong chờ nhất có lẽ chính là hình ảnh vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đến ngân hàng để livestream công khai sao kê trước công chúng. Chúng tôi đã có mặt tại địa điểm ngân hàng và ghi lại hình ảnh của cặp đôi này.

 
Thủy Tiên - Công Vinh đã có mặt tại ngân hàng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên - Công Vinh đã có mặt tại ngân hàng.

Đúng như lời đã hứa, chiều ngày 17/9, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã đến một ngân hàng lớn tại quận 7 để thực hiện buổi livestream công khai sao kê 178 tỷ đồng mà nữ ca sĩ đã kêu gọi quyên góp cho đồng bào miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt. Hiện tại, chúng tôi đang có mặt trực tiếp tại địa điểm này và kịp ghi lại hình ảnh cặp đôi đã đến, sau đó tiến vào trong ngân hàng. Có thể thấy, họ ăn mặc khá giản dị và đang rất nóng lòng muốn công khai minh bạch đến mọi người. 

 
Cặp đôi ăn mặc khá giản dị. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi ăn mặc khá giản dị.

Như vậy chỉ ít phút nữa thôi, khán giả cả nước sẽ được xem toàn bộ chi tiết buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" của Thủy Tiên - Công Vinh. Theo chia sẻ của giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng, buổi livestream này không chỉ gồm vợ chồng cô và phía ngân hàng, mà còn có luật sư, báo chí, làm bên thứ 3 chứng kiến sự việc.

 
Vợ chồng Thủy Tiên đang tiến vào ngân hàng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Thủy Tiên đang tiến vào ngân hàng. 

 
Cả hai có mặt cùng luật sư.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai có mặt cùng luật sư. 

Trước đó, Công Vinh - Thủy Tiên đã đăng tải danh sách tổng hợp các khoản chi cho các tỉnh miền Trung trong chuyến cứu trợ ấy và hứa hẹn rằng đúng 14h00 ngày 17/09/2021 sẽ đến ngân hàng để công khai toàn bộ sao kê.

Công Vinh chia sẻ trên trang cá nhân: "Hiện tại, thành phố đã nới lỏng giãn cách tại một số quận vì vậy Vinh sẽ trực tiếp đến ngân hàng sao kê. Xin được mời tất cả mọi người cùng đồng hành với vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên trong buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" trực tiếp tại ngân hàng vào lúc 14h00 ngày 17/09/2021, trên fanpage Thủy Tiên. Một lần nữa xin cảm ơn mọi người và hẹn các bạn vào thứ 6 tuần này. Trân Trọng".

 
Trước đó, Công Vinh đã lên tiếng rõ ràng điều mà khán giả tò mò và chờ đợi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, Công Vinh đã lên tiếng rõ ràng điều mà khán giả tò mò và chờ đợi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Về phía Thủy Tiên, nữ ca sĩ cho biết sẽ sao kê tài khoản trước khi kêu gọi 5 ngày và công khai luôn số tiền trong tài khoản 3 tháng sau khi kết thúc chuyến thiện nguyện ấy. Bà xã Công Vinh nhấn mạnh: "Để xem số tổng vẫn là số tiền như Tiên công bố hay không hay là 320 tỷ, 700 tỷ như đồn đoán".

 
Cặp đôi quyết định công khai sao kê toàn bộ số tiền đã kêu gọi được. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi quyết định công khai sao kê toàn bộ số tiền đã kêu gọi được. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, đông đảo khán giả đang chờ đợi buổi livestream sao kê chính thức này của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh. Câu chuyện minh bạch trong từ thiện của họ như thế nào sẽ được giải đáp trong ít phút tới.

Hãy cùng đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt tại YAN nhé!

THỦY TIÊN KHẲNG ĐỊNH CHỈ KÊU GỌI QUYÊN GÓP 1 TÀI KHOẢN

Ngoài việc công khai các khoản chi và hứa hẹn sẽ livestream chính thức về sao kê vào ngày 17/9, Thủy Tiên còn khẳng định rằng trong chuyến từ thiện miền Trung cô chỉ kêu gọi quyên góp 1 tài khoản duy nhất. Thậm chí nữ ca sĩ còn đề nghị nếu ai có bằng chứng cô kêu gọi nhiều số tài khoản thì hãy cùng ra ngân hàng đối chứng.

Thủy Tiên chia sẻ: "Tiên chỉ sử dụng duy nhất 1 số tài khoản ngân hàng ***746 để kêu gọi cho chuyến từ thiện miền Trung, không hề có số thứ 2, 3 nào khác như các thông tin bịa đặt. Nếu ai có bằng chứng nào gửi vào số tài khoản khác của Tiên ngoài số tài khoản nêu trên cho đợt từ thiện miền Trung vui lòng gửi lên đây hoặc ngày mai cùng Tiên ra ngân hàng đối chứng trước tất cả mọi người".

Xem thêm TẠI ĐÂY!