[Độc quyền] Hình ảnh đáng yêu của "công chúa" nhà Phạm Quỳnh Anh

11:20 24/10/2013

Những người hâm mộ nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh chắc hẳn luôn biết rất rõ niềm vui và niềm tự hào mỗi ngày của chị chính là ở bên cạnh và nhìn thấy cô công chúa bé bỏng của mình lớn lên từng ngày.

Khi những hình ảnh đầu tiên về bé Bella được nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh chia sẻ trên trang cá nhân đã lập tức nhận được những lời khen tặng hết lời dành cho cô bé đáng yêu này. Không chỉ vì sự xinh xắn, nụ cười hồn nhiên và những câu nói bập bẹ của Bella mà người hâm mộ yêu mến bé, mà còn vì Phạm Quỳnh Anh và ông xã Quang Huy luôn chia sẻ những suy nghĩ, cảm nhận rất dễ thương dành cho con của mình. Sự hạnh phúc trọn vẹn của nữ ca sĩ này khi ở bên gia đình đã khiến khán giả vui lây.


Gần ngày sinh nhật con gái yêu, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ clip Bella đang tập đếm vào ngày 15/10 cùng suy nghĩ rất dễ thương: "15 ngày nữa là bạn í tròn 1 tuổi. Mẹ bạn í nghĩ ra nhiều idea quá mà không biết có đủ thời gian thực hiện không... Cái gì cũng muốn làm nên đang không biết sẽ làm cái gì. Còn bạn í thì ngày càng ghê gớm, đáo để... Sợ bạn í nhất nhà luôn rồiii... đang cố gắng tuyển phiên dịch chứ bạn i hay nói tiếng gì mà không hiểu nổi..cũng phải cỡ Ả Rập đấy..."

Với lịch làm việc khá bận rộn, nữ ca sĩ vẫn luôn dành sự quan tâm và thể hiện tình cảm cho cô công chúa nhỏ, chị thường quay lại những khoảnh khắc đáng yêu, câu nói đầu tiên và những lời bập bẹ rất đáng yêu của Bella vào điện thoại của mình, để những khi nhớ con chị sẽ xem lại những hình ảnh ấy. Có thể nói, Bella là niềm vui và là động lực mỗi ngày của Phạm Quỳnh Anh , dường như mỗi khi mệt mỏi chỉ cần nhìn thấy con gái đang ngủ ngon, đang cười nói, đang làm xấu chị cũng vượt qua được tất cả.

Không chỉ riêng mẹ Phạm Quỳnh Anh , bố Quang Huy của bé Bella cũng thể hiện tình cảm dành cho con mình, anh ít lời hơn vợ, thường chỉ để một chia sẻ rất ngắn cùng hình ảnh đang bế con: "Nhớ con gái quay quắt" cũng đủ để thấy được "tầm quan trọng lớn lao" của Bella trong lòng anh.

Bella tên thật là Nguyễn Phạm Tuệ Lâm, sinh ngày 1/11/2012, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh chia sẻ bé Bella rất đáng yêu và dễ gần, không có khái niệm "bám" bố hay "bám" mẹ hơn, cứ chơi với ai vui một lúc thì bé sẽ theo người đó.

Những hình ảnh độc quyền về sự đáng yêu của bé Bella:

Phạm Quỳnh AnhPhạm Quỳnh AnhPhạm Quỳnh AnhPhạm Quỳnh AnhPhạm Quỳnh AnhPhạm Quỳnh Anh


Bé Bella khi 7 tháng tuổi


Tập đi nhưng vẫn rất nghịch ngợm.


Phạm Quỳnh Anhhay gọi yêu con là "bạn" là "em", khi "buộc" phải đi làm xa con, chị thường tranh thủ xong việc sớm để chạy về bế Bella một lúc rồi mới tiếp tục đi làm, và những khi như thế, Bella thường ôm cổ mẹ rất chặt, khiến mẹ Quỳnh Anh phân vân không nỡ rời con.


Bella lúc 6 tháng tuổi

Tuy còn bé nhưng với cặp "chân dài" Bella đã khiến bố Quang Huy mừng rỡ và hy vọng vào chiều cao tương lai của con gái.

Phạm Quỳnh Anh
Cặp mắt to tròn, Bella được khán giả ví von "xinh như búp bê" và gần như phát cuồng với những hình ảnh đáng yêu của cô bé.

Phạm Quỳnh Anh
Bella và bố Quang Huy.