Độc hành quá chán, chàng trai bèn nhảy nhót bên đường để tự an ủi mình

17/10/2020, 16:30 GMT+07:00

Đi phượt là một trong những trào lưu "hot" trong vài năm trở lại đây và nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ các bạn trẻ. Phượt là một hành trình trải nghiệm, khám phá, chinh phục và tìm hiểu những vùng đất mới. Nhiều người chọn phượt là một cách để giải tỏa, thư giãn giống như đi nghỉ dưỡng vậy. 

Các bạn trẻ mê du lịch trong cộng đồng Việt Nam Ơi cũng rất thích đi phượt, có người đi cùng hội nhóm nhưng cũng có người lại chọn độc hành. Thế nhưng, trong những chuyến rong ruổi một mình đó, chắc chắn họ không tránh khỏi những phút mệt mỏi. Cũng giống như chàng trai trẻ dưới đây.

 
Chàng trai tự an ủi bản thân bằng cách nhảy vài điệu ngẫu nhiên. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chàng trai tự an ủi bản thân bằng cách nhảy vài điệu ngẫu nhiên. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đọc thêm: Cụ ông 72 tuổi đi phượt bằng xe máy mang theo bình oxi và thuốc

Chàng trai tự an ủi bằng cách nhảy nhót trước gương cầu lồi

Anh chàng trong câu chuyện này cũng vì thấm mệt với những cung đường dài nhưng lại không có ai để sẻ chia cùng nên đã tự tìm cách để an ủi bản thân. 

Giữa chuyến đi, anh chàng đã dừng xe và nhảy nhót trước chiếc gương cầu lồi bên vệ đường. Chẳng rõ điệu nhảy có tên là gì nhưng có thể thấy đây là một cách xả stress khá thú vị mà anh chàng chọn cho chuyến độc hành của mình. 

Video: Đi phượt một mình quá chán, chàng trai tự an ủi bằng cách nhảy nhót trước gương cầu lồi. (Nguồn: Đỗ Phúc Cường)

 
Nhảy một điệu nhảy không tên để tự an ủi mình nào. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhảy một điệu nhảy không tên để tự an ủi mình nào. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mặc dù clip của chàng phượt thủ nói trên khá dễ thương nhưng nhìn nhận một cách khách quan thì việc anh chàng dừng, đỗ xe ở bên đường và nhảy nhót cũng sẽ gây ảnh hưởng đến những người đi đường khác. Vì vậy, nếu bạn cũng độc hành và muốn xả stress như anh chàng này thì hãy nên chọn một địa điểm an toàn khác nhé!

>>> Đọc ngay: Hành trình chu du thiên hạ xuyên lục đị a Á - Âu của phượt thủ 66 tuổi

Dân tình người khen ngợi, người lo lắng thay

Sau khi thấy màn nhảy không tên ở trên, dân tình trong Việt Nam Ơi đã chia làm 2 luồng ý kiến trái chiều trước hành động của chàng phượt thủ. Phần đông thì khen ngợi và gửi lời an ủi đến chàng trai.

Thế nhưng số khác lại cho rằng hành động dừng lại ở khúc cua và nhảy nhót như vậy sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro, trong đó là các vấn đề về giao thông cũng như sự an toàn của chính anh chàng.

"Chắc mình cũng cần tự an ủi bằng cách nhảy vậy trong mỗi chuyến phượt thôi".

"Nhảy khớp nhạc đấy nhưng ông cần chú ý an toàn hơn nhé!".

"Dừng vậy ở khúc cua đường cao tốc là không có đúng đâu bạn nhé!".

 
 
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình) 
 
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Những ngày nghỉ nên đi phượt đâu ở miền Nam

Đi phượt một mình là hành trình dài và chắc chắn không khỏi có những giây phút mệt mỏi, chán nản. Vì vậy nếu thấm mệt, bạn cũng có thể chọn cách nhảy nhót một chút, "phiêu" theo điệu nhạc để xua tan nỗi buồn nhé. Đặc biệt nên nhớ, hãy chọn một địa điểm phù hợp hơn anh chàng ở trên nhé!

Tham gia ngay Việt Nam Ơi để chia sẻ những hình ảnh đẹp về con người, ẩm thực và các địa danh trên dải đất hình chữ S nhé!

KHÁM PHÁ CẢ "KHO" NGÔN NGỮ CỦA DÂN CHUYÊN PHƯỢT

Những người ham mê phượt cũng có hẳn một "kho" ngôn ngữ riêng và không phải ai cũng hiểu hết được. Hãy thử tìm hiểu xem các từ ngữ dành chuyên cho giới đi phượt là gì nhé:

Phượt: Đây là từ ngữ chỉ những người mê xê dịch, thích tự mình khám phá thiên nhiên, đất nước, con người bằng cách ngồi hàng giờ liền trên xe. 

Xế: Để chỉ người cầm lái chính.

Ôm: Để chỉ người ngồi sau tay lái.

Dẫn đoàn: Là người chạy đầu tiên dẫn đường của đoàn phượt. Người này sẽ giữ nhịp tốc độ cho cả đoàn và thông báo cho các thành viên phía sau về chướng ngại vật phía trước. 

Xem thêm tại đây!