"Sốt xình xịch" với món ốc quế cá ngừ khiến bao người cực kì tò mò và thích thú

28/04/2018, 21:00 GMT+07:00

Món Tuna Cones được làm từ cá ngừ sau đây sẽ khiến bạn cực kì thích thú đấy!

Trong những năm gần đây, chiếc que bánh ốc quế chẳng còn đơn giản chỉ chứa các viên kem ngọt ngào và mát lạnh nữa mà thay vào đó những đầu bếp cứ sáng tạo không ngừng. Từ ốc quế gà rán, ốc quế pizza,... và nay lại thêm một nhà hàng tại Hoa Kì cho ra đời món cá ngừ đựng trong vỏ kem này khiến bao người cực kì tò mò, thích thú. 

Món ăn này được chế biến thế nào?

Điểm hấp dẫn làm nên món ăn này chỉ với 2 nguyên liệu đó là cá ngừ vây xanh và vỏ bánh ốc quế giòn rụm. Cách thức chế biến món Tuna Cones này cũng cực kì đơn giản, cá ngừ sau khi thái nhỏ ướp với dầu oliu, muối cùng hạt tiêu rồi cứ thế mà cho lên que bánh. Chính vì sự đơn giản trong khâu chế biến này mà cá giữ được độ tươi ngon của nó. 


Chỉ với 2 nguyên liệu chính nhưng làm nên món ăn trên cả tuyệt vời
Chỉ với 2 nguyên liệu chính nhưng làm nên món ăn trên cả tuyệt vời

Món ăn sẽ không thể tròn vị và chạm đến trái tim mọi người nếu thiếu đi một loại nước gia vị độc đáo từ Nhật mang tên yuzu kosho. Nó được làm từ muối, ớt cay và vỏ yuzu rất độc đáo giúp cho món ăn thêm phầm đậm đà, hấp dẫn. 


Một loại gia vị độc đáo không thể thiếu trong món ăn này.
Một loại gia vị độc đáo không thể thiếu trong món ăn này.

Không dừng lại ở đó, các đầu bếp còn thêm cả kem Creme Fraiche có vị chua nhẹ và béo trên cùng để tăng thêm hương vị đấy!


Một ít kem cho Tuna Cones thêm béo ngậy.
Một ít kem cho Tuna Cones thêm béo ngậy.

Tuna Cones có hương vị thế nào đây?

Vị ngọt tươi cả cá ngừ hòa cùng cái đậm đà của yuzu kosho thêm cả độ chua nhẹ, beo béo của kem, đặc biệt vỏ bánh giòn rụm giúp đây trở thành món ăn phụ được rất nhiều người săn đón tại Las Vegas mà chỉ duy nhất một nhà hàng có thôi đấy! 


Hương vị cực khó quên đấy nhé!
Hương vị cực khó quên đấy nhé!

"Soi độ hot" của món ăn tại nhà hàng này!

Vì quá độc đáo, thơm ngon và bắt mắt mà món ăn này được lòng các du khách khi đến nhà hàng. Theo như chủ nhà hàng chia sẻ, mỗi tuần họ chỉ phục vụ 625 chiếc Tuna Cones và hết veo ngay sau đó. Riêng về phần thực khách đã bày tỏ cảm xúc sau khi thưởng thức rằng, món ăn có vị cay, béo, mịn và cực tươi mới, hoàn hảo cả sắc lẫn vị. 

Để thưởng thức món ăn ngon khó quên từ cá ngừ và ốc quế này, thực khách sẽ chi trả khoảng 16 USD (tương đương với 368.000 đồng) đấy!


Thơm ngon rất đáng đồng tiền bát gạo luôn!
Thơm ngon rất đáng đồng tiền bát gạo luôn!


Khi nào em nó sẽ "du nhập" vào Việt Nam nhỉ?
Khi nào em nó sẽ "du nhập" vào Việt Nam nhỉ?

Với những thực khách đã được thưởng thức  món Tuna Cones thật thơm ngon thì chỉ muốn đến nhà hàng này thêm thật nhiều lần nữa, còn bạn chắc đã tò mò và mong rằng món ăn vừa ngon mắt vừa bổ dưỡng này sẽ nhanh chóng du nhập vào Việt Nam để thưởng thức ngay phải không nào? 

Ảnh: Internet