Độc đáo dịch vụ chuyển phát nụ hôn dịp Valentine dành cho người yêu xa

13/02/2017, 18:57 GMT+07:00

Dịch vụ chuyển phát nhanh những nụ hôn cho các cặp đôi yêu xa trong dịp Valentine tại Nga đã nhận được nhiều luồng ý kiến khác nhau từ phía cư dân mạng.

Valentine đang đến rất gần, và đây chính là dịp để các cặp đôi thể hiện tình cảm của mình. Những món quà ý nghĩa, những nụ hôn đặc biệt, quả thực là điều đáng mơ ước trong ngày lễ Tình nhân. Tuy nhiên, điều đó chỉ có thể đến với những cặp đôi ở cạnh nhau. Còn những người trẻ đang yêu xa thì sao, họ có thể trao gửi tình cảm cho nhau như thế nào?

Dường như nắm bắt được tâm lí đó, một dịch vụ mới vừa ra đời “ăn theo” lễ Tình nhân tại thủ đô Moscow, nước Nga, đã gây chú ý lớn trong dư luận. Với dịch vụ độc đáo này, khách hàng không chỉ tặng quà, mà còn có thể gửi đi những nụ hôn đến người mình yêu.


Dịch vụ chuyển phát nụ hôn độc đáo dành cho các cặp đôi yêu xa tại Nga.

Theo đó, nhân viên làm dịch vụ chuyển phát này sẽ trao gửi những món quà đặc biệt, đồng thời có thể ôm và hôn khách hàng để thể hiện tình cảm của người đã gửi chúng. Theo thông tin của nhà cung cấp dịch vụ thì bất cứ ai cũng đều có thể sử dụng dịch vụ này, miễn là trong đơn hàng phải ghi rõ tên tuổi, địa chỉ của người nhận, cũng như phải cho biết chính xác nhiệm vụ mà nhân viên chuyển phát phải làm.

Nhân viên dịch vụ sẽ chuyển mọi yêu cầu từ phía người gửi đến người yêu của mình.
Nhân viên dịch vụ sẽ chuyển mọi yêu cầu từ phía người gửi đến người yêu của mình. (Ảnh cắt từ video).

Độc đáo dịch vụ chuyển phát nụ hôn dịp Valentine dành cho người yêu xa

Thậm chí cả những nụ hôn ngọt ngào.
Thậm chí cả những nụ hôn ngọt ngào. (Ảnh cắt từ video).

Ngay sau khi thông tin về dịch vụ độc đáo này được tung ra, đã có hàng loạt các ý kiến khác nhau. Có người nói rằng, đây là chuyện hết sức bình thường, bởi khi yêu họ luôn tin tưởng vào nửa kia của mình và chỉ một nụ hôn với nhân viên chuyển phát thì sẽ chẳng có vấn đề gì cả.

Bên cạnh đó, rất nhiều ý kiến phản đối được đưa ra. Họ cho rằng, dịch vụ này “chẳng có gì hay ho cả”, và “chẳng ai muốn nhìn người yêu của mình hôn say đắm một anh chàng lạ hoắc”. Thậm chí, có nhiều người còn tỏ thái độ gay gắt đối với dịch vụ chuyển phát nụ hôn “điên rồ” này.

Xét trên thực tế có thể thấy, việc thực hiện dịch vụ này hàm chứa nhiều nguy hiểm, bởi lẽ người nhận rất có thể sẽ có phản ứng không mấy lịch sự đối với một người "đòi" hôn mình thay người yêu. Dù sao thì đây cũng chỉ là một dịch vụ mới được nhà cung cấp tại nước Nga thử nghiệm dành cho các cặp đôi yêu xa. Còn các bạn trẻ người Việt chúng ta, chắc chắn sẽ có nhiều “chiêu trò” hay ho để thể hiện tình cảm của mình mà chẳng cần phải sử dụng đến dịch vụ chuyển phát nụ hôn kì lạ kia.

Nguồn: Tổng hợp.