"Mỹ nhân không tuổi" Trần Kiều Ân sắp oanh tạc màn ảnh cùng Trần Hiểu trong Độc Cô Hoàng Hậu

11:20 15/11/2018

Ngay ở thời điểm mà người ta sắp quên luôn là Trần Kiều Ân có đóng một bộ phim tên là Độc Cô Hoàng Hậu, thì Nhà sản xuất của tác phẩm này đã “hiện hình” và công bố lịch chiếu chính thức của phim.

Đại diện đài truyền hình An Huy (Trung Quốc) đã xác nhận bộ phim sẽ lên sóng vào năm 2019. Đây quả thực là tin cực kỳ vui với người hâm mộ của Trần Kiều Ân, Trần Hiểu nói riêng và những khán giả chờ mong bộ phim nói chung.

Vậy là sau 3 năm chờ đợi, dự án Độc Cô Hoàng Hậu của "mỹ nhân không tuổi" Trần Kiều Ân đã trở lại và bác bỏ mọi đồn đoán về việc nó sẽ bị "đắp chiếu” vĩnh viễn vì scandal hồi đầu năm của cô.

Bên cạnh việc công bố lịch chiếu của Độc Cô Hoàng Hậu, đài An Huy cũng thả vài miếng “thính” cho người hâm mộ khi phát hành một số hình ảnh của Trần HiểuTrần Kiều Ân, cùng với đó là trailer của phim.

Trước khi đảm nhận vai nam - nữ chính trong phim này, Trần HiểuLâm Bình ChiTrần Kiều ÂnĐông Phương Bất Bại trong Tiếu Ngạo Giang Hồ bản Vu Chính. Bởi vậy nên nhiều người đã đùa rằng ai mà ngờ đến cuối cùng Lâm Bình Chi lại nên duyên với Đông Phương Bất Bại cơ chứ!

Độc Cô Hoàng Hậu sẽ mang đến cho khán giả câu chuyện tình yêu của Độc Cô Già La (Trần Kiều Ân thủ diễn) và Dương Kiên (Trần Hiểu đóng). Bộ phim tái hiện chân thực cả một giai đoạn lịch sử của Hoàng hậu Văn Hiến, một người từ nhỏ đã phải sống cô độc sau khi cả gia tộc bị sát hại. Sau này nàng ta cùng Dương Kiên nên duyên, cả hai đã cùng nhau trải qua bao nhiêu sóng gió để giành được giang sơn, lập nên triều đại nhà Tuỳ.

Độc Cô Hoàng Hậu dự kiến lên sóng vào năm 2019 trên đài An Huy với thời lượng 50 tập.