Người thì hát, người thì "quẩy" Đông Nhi Ông Cao Thắng đích thị là cặp đôi 10 năm rồi

13/01/2019, 19:10 GMT+07:00

Mới đây, cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại tiếp tục làm người hâm mộ ghen tỵ vì tình cảm của họ dành cho nhau trong ngày sinh nhật Ông Cao Thắng.

Người thì hát, người thì

Đêm 12/1 vừa qua đêm trao giải Mai Vàng 2018 chính thức diễn ra, tại đây nữ ca sĩ Đông Nhi đã nhận được giải thưởng danh giá của chương trình tuy nhiên do bận lịch diễn tại Nha Trang nên Đông Nhi không thể đến. Niềm vui giải thưởng Mai Vàng còn chưa kịp nguội, Đông NhiÔng Cao Thắng lại khiến fan "mất máu" khi mừng sinh nhật cùng nhau. Không quá đỗi ngọt ngào nhưng những tình cảm mà họ thể hiện đúng chất cặp đôi đã trải qua 10 năm bên nhau.


Đông Nhi "quẩy" cực sung cùng dàn "hậu cung" chúc mừng sinh nhật Ông Cao Thắng.

Trong buổi tiệc sinh nhật của Ông Cao Thắng được tổ chức trong một phòng karaoke, tại đây Ông Cao Thắng đã trình bày ca khúc Sai của Uni5 . Mặc dù đã lâu Ông Cao Thắng không còn đứng trên sân khấu nhưng mỗi khi cầm mic anh vẫn luôn giữ vững phong độ ngày nào. Bên cạnh đó anh còn có lực lượng fanchant cổ vũ cuồng nhiệt (ê - kíp thân thiết của cặp đôi), một cô người yêu hát bè bằng cả trái tim và một trong những trợ lý là rapper có chất giọng "đảo điên".

Người thì hát, người thì

Người thì hát, người thì

Xuất hiện trong tiệc sinh nhật của Ông Cao Thắng, Đông Nhi đã "quẩy" cực nhiệt khi người yêu cất giọng hát. Hành động này khiến khán giải không khỏi ghen tỵ vì nhìn vào đây mới thấy thế nào là một cặp đôi lâu năm.

Người thì hát, người thì

Từ khi xuất hiện ở liveshow Ten On Ten kỉ niệm 10 năm ca hát của Đông Nhi như một anh hùng thầm lặng luôn đứng phía sau che chở, giúp đỡ cho người yêu. Ông Cao Thắng đã trở thành một "soái ca" trong mắt fan nữ, cộng đồng mạng thường chia sẻ rằng "thanh xuân còn nợ chúng ta một người yêu như Ông Cao Thắng".

Người thì hát, người thì

Quả thật mỗi khi nói đến câu chuyện tình đẹp trong showbiz Việt thì Đông NhiÔng Cao Thắng lại được nhắc đến, không chỉ vì độ đẹp đôi mà cả những tình cảm thân thiết họ dành cho nhau.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!