Doanh số, lượt đăng kí kênh YouTube của Hoài Linh "báo động" sau ồn ào

29/07/2021, 19:55 GMT+07:00

Cư dân mạng vô cùng tò mò về kênh YouTube đạt nút vàng của danh hài Hoài Linh giờ ra sao sau gần 2 tháng ồn ào từ thiện khép lại.

Thời gian gần đây, chủ đề liên quan tới những ồn ào xoay quanh nghệ sĩ Hoài Linh cũng phần nào giảm xuống. Hậu lùm xùm, nam danh hài gần như không còn hoạt động trên các trang mạng xã hội. Được xem là một người sở hữu lượng tương tác cao trên các phương diện truyền thông, do đó dân tình ít nhiều có những thắc mắc về việc nam danh hài có còn "hốt bạc" trên các nền tảng mạng xã hội cá nhân nữa không.

 
"Đóng băng" hoạt động, nam danh hài ​mất một lượng tương tác lớn trên nền tảng mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Đóng băng" hoạt động, nam danh hài ​mất một lượng tương tác lớn trên nền tảng mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngày 5/6, nghệ sĩ Hoài Linh đã lên tiếng và giải thích tường tận về những vấn đề ồn ào về tiền từ thiện ủng hộ miền Trung vượt qua cơn lũ của mạnh thường quân vào năm 2020. Cũng sau giây phút này, nam nghệ sĩ hoàn toàn vắng bóng trên các trang mạng xã hội cũng như thông tin đại chúng. Đây được xem là sự việc ồn ào lớn nhất đầu năm 2021 do đó không ít người hâm mộ tỏ ra thất vọng và quay lưng với nam danh hài.

Theo thống kê từ trang Socialblade, trong 30 ngày vừa qua, kênh YouTube mang tên "Võ Nguyễn Hoài Linh" đã giảm hơn 10.000 lượt đăng ký (giảm khoảng 150%). Số lượt đăng kí từ 1,03 triệu xuống chỉ còn 1,02 triệu lượt. Đáng nói hơn lượt xem video tuột dốc còn 222.906 (giảm 93.9%).

 
Số liệu cụ thể của kênh YouTube Võ Nguyễn Hoài Linh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Số liệu cụ thể của kênh YouTube Võ Nguyễn Hoài Linh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Doanh thu mới nhất chỉ khoảng 669 USD - 10.700 USD (khoảng 17 triệu đồng cho đến 250 triệu đồng). Con số này cũng giảm hẳn so với cách đây vài ngày. Và theo một số dân mạng bình luận thì đây là điều dễ hiểu vì hiện nam nghệ sĩ không tiếp tục ra sản phẩm nên lượt người tương tác tụt giảm là điều hiển nhiên.

 
Ít ngày trước, con số thống kê cao hơn và có thể đạt hơn 280 triệu đồng/năm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ít ngày trước, con số thống kê cao hơn và có thể đạt hơn 280 triệu đồng/năm. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
 
Thống kê một số video triệu view của kênh YouTube Võ Nguyễn Hoài Linh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thống kê một số video triệu view của kênh YouTube Võ Nguyễn Hoài Linh. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Nam danh hài thành lập kênh YouTube từ 6 tháng 2 năm 2021 và đăng tải những khoảnh khắc bình thường trong đời sống. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam danh hài thành lập kênh YouTube từ 6 tháng 2 năm 2021 và đăng tải những khoảnh khắc bình thường trong đời sống. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chia sẻ về việc thành lập kênh YouTube, nam danh hài bộc bạch: "Tôi làm YouTube là do có người xúi chứ không có chuyện buồn thì làm cho vui. Tôi buồn lâu rồi, buồn cả đời chứ có phải bây giờ mới buồn đâu mà làm. Tất cả là có người xúi cả đấy. Tôi lớn tuổi rồi mà ngu lắm, phải có người xúi mới chơi. Cuối cùng tôi cũng cám ơn người ta”.

 
Hoài Linh chỉ chơi vui nhưng kiếm bội tiền. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh chỉ chơi vui nhưng kiếm bội tiền. (Ảnh: FBNV)

Với sức hút và tên tuổi gây dựng trong 30 năm, khi vừa thông báo thành lập tài khoản YouTube chỉ sau 2 tuần, kênh đã có tới hơn 700.000 người theo dõi và đúng 4 ngày sau đã đạt con số 100 nghìn xác lập kỷ lục đạt nút Bạc nhanh nhất tại Việt Nam. Và chỉ 2 tháng sau, kênh đạt 1 triệu lượt lượt đăng kí, lúc này nam danh hài đã mở chế độ kiếm tiền.

Từng thừa nhận "mù công nghệ" thế nhưng mỗi sự xuất hiện của nam danh hài đều "gây bão" khắp các nền tảng xã hội. Hiện nay kênh YouTube đang dừng lại ở con số 1.02 triệu lượt đăng kí, trang Facebook đạt gần 13 triệu lượt theo dõi và kênh TikTok đạt 4.2 triệu lượt theo dõi. Đặc biệt chỉ trong vòng 26 tiếng, TikTok của nghệ sĩ Hoài Linh được hơn 1 triệu lượt theo dõi.

 
Các bài đăng đều đạt lượt xem và tương tác cao. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các bài đăng đều đạt lượt xem và tương tác cao. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một nguồn tin từ đạo diễn Xuân Phước chia sẻ, trong khi góp mặt một vai diễn phim điện ảnh, danh hài Hoài Linh nhận được mức cát-xê 1 - 2 tỷ đồng. Những năm gần đây, nghệ sĩ đã hợp tác với các bộ phim điện ảnh đình đám như: Nàng tiên có 5 nhà, Già gân, mỹ nhân và găng tơ hay Tía tui là cao thủ.... Dựa vào đây, cư dân mạng dễ dàng tính được Hoài Linh chỉ cần tham gia khoảng 7-10 phim là có thể kiếm được con số hơn 14 tỷ đồng.

Trước khi xảy ra những ồn ào, cái tên Hoài Linh luôn chiếm được nhiều tình cảm của chúng và có lượng người hâm mộ đông đảo. Hiện tại "anh Bốn" đang ở ẩn và không biết khi nào mới xuất hiện trở lại ở các sân khấu.

Cùng để lại bình luận và đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

NGHỆ SĨ HOÀI LINH LIÊN TỤC GẶP CHUYỆN BUỒN

Không chỉ scandal về từ thiện, rút khỏi vị trí giám khảo ở các gameshow hot mà Hoài Linh còn phải đón nhận thêm thông tin buồn khi người thân ra đi mãi mãi. Mới đây, Dương Triệu Vũ thông báo cậu ruột của anh và nam danh hài đã về nơi yên nghỉ cuối cùng.

Trên trang cá nhân, nam nghệ sĩ thông báo tin buồn: "Cậu ruột - Nguyễn Đình Hiệu vừa mới về với Chúa đêm hôm qua lúc 20h20. Chúng con vô cùng thương nhớ cậu. Cảm ơn cậu vì những tình thương và gương sống. Cầu mong cậu yên nghỉ trên nước Chúa".

Nhận được thông tin, nhiều nghệ sĩ Vũ Hà, Minh Tuyết, Hồ Ngọc Hà, Nam Thư, Nam Cường,... đều chia buồn và san sẻ chuyện đáng tiếc đến gia đình nam danh hài.

XEM THÊM TẠI ĐÂY!