Doanh nhân Võ Thị Hồng Nhung trải lòng tuổi thơ nghèo khó là yếu tố giúp cô thành công

31/10/2020, 20:00 GMT+07:00

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh và hơn 4 năm trong lĩnh vực tinh dầu nước hoa. Cùng sứ mệnh mang sự tự tin, mùi hương hoàn mỹ đến từng khách hàng. Không phụ thuộc vào bất kì cánh mày râu nào, cô nàng luôn tự tin thành công với thương hiệu tinh dầu nước hoa Dubai Madalena của riêng mình. Vậy yếu tố nào đã tạo nên một Hồng Nhung thành công của hiện tại?

Nàng doanh nhân được nhiều người biết đến với cái tên Nhung Madalena. Hiện tại cô đang có đến hơn 123.000 lượt theo dõi trên Facebook cá nhân. Và nhiều bạn "fan cứng" luôn đồng hành cùng cô trên mọi hành trình từ kinh doanh đến đời sống thường ngày.

 
Chân dung vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính của nữ doanh nhân Võ Thị Hồng Nhung
Chân dung vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính của nữ doanh nhân Võ Thị Hồng Nhung

Doanh nhân Võ Thị Hồng Nhung trải lòng về quá khứ cơ cực ít ai biết đến

Hồng Nhung bộc bạch chia sẻ về quá khứ: Ngày còn bé khi ba mẹ chia tay, trong nhà cô không có thứ gì trị giá hơn 50 nghìn đồng. Trong suốt 24 năm qua, hai mẹ con cô đều phải sống trong ngôi nhà nhỏ vỏn vẹn 52m2 được ông ngoại cho. Trời mưa chính là nỗi ám ảnh thời thơ ấu của Hồng Nhung. Bởi mỗi khi trời mưa ngập và nhà dột mà không có tiền sửa chữa phải xin ở nhờ nhà người quen.

Nữ doanh nhân chia sẻ thêm: "Khi tôi đi học và có bạn bè, tôi đến nhà bạn chơi thì tình cờ nghe bác hàng xóm của bạn ấy bảo rằng coi chừng tôi ăn cắp đồ. Vì chữ nghèo gắn liền với mình nên mọi ánh mắt khinh khi đều hướng về phía bản thân. Nhưng lúc đó vì còn quá nhỏ, cũng chẳng biết nên làm gì nên tôi đành ngậm ngùi. Lấy nỗi đau làm động lực cố gắng để thay đổi số phận". Lúc bấy giờ, doanh nhân Võ Thị Hồng Nhung chỉ dám ôm ấp mơ ước trên mảnh đất 52m2 đó có thể xây cho mẹ 1 ngôi nhà tử tế, sạch sẽ. Bù đắp cho mẹ vì cả đời đã tần tảo nuôi cô khôn lớn.

Hồng Nhung đã từng thất bại và cũng đã bản lĩnh đứng lên. Những ước mơ ấp ủ thành công ngày đó, bây giờ tôi sẽ thành sự thật, mà không phải ngôi nhà trên mảnh đất 52m2 mà là 240m2. 

 
Hình ảnh ngôi nhà tương lai của Hồng Nhung đang dần hoàn thiện
Hình ảnh ngôi nhà tương lai của Hồng Nhung đang dần hoàn thiện

 
Sự cố gắng không ngừng của cô đã được đền đáp
Sự cố gắng không ngừng của cô đã được đền đáp

Doanh nhân Võ Thị Hồng Nhung - nghèo khó là yếu tố để có tôi của ngày hôm nay

Những thành tựu mà doanh nhân Võ Thị Hồng Nhung đã gặt hái được tất cả là do sự cố gắng. Ôm trong mình nỗi nhục bị xem thường ở quá khứ mà bước tiếp. Hồng Nhung tâm sự: "Thật ra doanh nhân không phải là từ hợp với tôi. Vì tôi không có gì tài giỏi, tôi chưa tốt nghiệp cấp 3, cũng không giỏi ngoại ngữ. Tôi chỉ biết cầu nguyện cầu nguyện và cầu nguyện. Và thật phần phước khi Bề Trên đã nhận lời tôi nguyện và ban cho tôi sức mạnh để phấn đấu vì tương lai".

 
Nữ doanh nhân xứng danh có tâm và có tầm
Nữ doanh nhân xứng danh có tâm và có tầm

"Mẹ hãy cười thật nhiều trong tương lai mẹ nhé! Con gái rất yêu Mẹ..."

Doanh nhân Võ Thị Hồng Nhung đã chia sẻ những dòng trạng thái chất chứa tình cảm về mẹ trên trang cá nhân của mình. "Mẹ ơi, năm sau mẹ con mình sẽ chuyển đến một nơi ở mới, nơi mà mơ ước của con đạt được bội phần. Con cám ơn Mẹ vì Mẹ đã dạy con sống theo đức tin. Và dạy con hãy luôn lấy cái tâm để sống với đời để con làm được như hiện tại. Cám ơn vì mẹ đã sinh ra con và một tay nuôi dưỡng con khôn lớn. Như một lời xin lỗi với mẹ vì những thiếu xót con gái đã làm mẹ buồn khi chưa đủ trưởng thành. Mẹ hãy cười thật nhiều trong tương lai mẹ nhé! Con gái rất yêu Mẹ."

 
Hồng Nhung khẳng định: “Nghèo khó là yếu tố giúp cô thành công”
Hồng Nhung khẳng định: “Nghèo khó là yếu tố giúp cô thành công”

Thương hiệu nước hoa được nhiều người nổi tiếng tin dùng

Nhờ đặt tâm huyết từ chất lượng sản phẩm đến phục vụ khách hàng. Thương hiệu tinh dầu nước hoa Dubai Madalena của doanh nhân Võ Thị Hồng Nhung đã có được sự tin dùng của rất nhiều Sao hạng A như Ngọc Trinh, Hari Won, Thủy Tiên,… .

Doanh nhân Võ Thị Hồng Nhung trải lòng tuổi thơ nghèo khó là yếu tố giúp cô thành công

Sản phẩm tinh dầu nước hoa được sự tin yêu đến từ các ngôi sao showbiz nổi tiếng như Ngọc Trinh, Sam, ca sĩ Thủy Tiên, ca sĩ Thu Thủy, Hari Won và nhiều nghệ sĩ khác

Facebook: Võ Thị Hồng Nhung 

Fanpage: Tinh dầu nước hoa Dubai Madalena - Võ Thị Hồng Nhung