Doanh nhân việt hội ngộ tại sự kiện tôn vinh thành công của cộng đồng

22/12/2016, 19:00 GMT+07:00

Tối ngày 15/12 vừa qua, nhiều doanh nhân Việt đã gặp gỡ, chia sẻ những kinh nghiệm, ý tưởng về công việc lẫn cuộc sống trong một bầu không khí thoải mái, thư giãn. Với chủ đề tôn vinh "Bản lĩnh khác biệt, sải bước thành công” đã tạo nên một không gian đặc biệt.

Doanh nhân việt hội ngộ tại sự kiện tôn vinh thành công của cộng đồng

Tham dự đêm tiệc doanh nhân có sự góp mặt và chia sẻ của ông Shivam Misra – Tổng Giám đốc Diageo Việt Nam, doanh nhân Rich Phạm – Tổng giám đốc công ty thức uống dinh dưỡng Otsuka Thăng và Tiến sĩ Trần Vinh Dự - Chủ tịch Cao đẳng Việt Mỹ VATC. Đến với sự kiện, các doanh nhân này đã chia sẻ những câu chuyện chân thành về con đường thành công tiếp theo sau những vinh quang của cá nhân, trong đó làm giàu cho xã hội và nâng tầm vị thế quốc gia là những điều đáng được chú trọng.

Có trong tay chiếc bằng MBA từ đại học Chicago và BA từ đại học Wesleyan, Rich Phạm từng nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các tập đoàn quốc tế nổi tiếng như Brand Assistant tại P&G Hoa Kỳ, Brand Manager tại J&J Nhật Bản… Năm 1995, Rich Phạm quay trở lại Việt Nam theo lời mời của tập đoàn Coca-cola như một bước đầu cống hiến cho quốc gia bằng trí tuệ quốc tế.

Với triết lý thành công không chỉ đơn thuần là làm giàu cho bản thân mà còn phải đóng góp được cho xã hội, anh vẫn quyết định tiến tới một lĩnh vực mới để thực hiện hoài bão của mình: góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống người Việt Nam với sản phẩm Pocari Sweat là bước đầu tiên trong kế hoạch dài hạn của Rich Phạm tại Việt Nam.

Doanh nhân việt hội ngộ tại sự kiện tôn vinh thành công của cộng đồng

Còn với tiến sĩ Trần Vinh Dự, thành công với công việc kinh doanh tại ERS Group (Washington DC và San Francisco, Mỹ) chỉ là đích đến đầu tiên trong sứ mệnh của anh. Dự nhận bằng Tiến sĩ Kinh tế (2007) và M.S. Kinh tế (2003) của Trường Đại học Texas tại Austin, nhưng sau những vinh quang, anh vẫn muốn quay trở lại Việt Nam và sải bước đến thành công tiếp theo: đóng góp cho đất nước và xã hội bằng cách đầu tư vào giáo dục.

Doanh nhân việt hội ngộ tại sự kiện tôn vinh thành công của cộng đồng

Thông qua những câu chuyện chia sẻ từ đáy lòng, hầu hết những doanh nhân có mặt tại sự kiện cùng chia sẻ tinh thần về một bản lĩnh khác biệt. Hầu hết đều đồng quan điểm rằng làm giàu cho xã hội, quốc gia là những động thái mà giới doanh nhân, đặc biệt là cộng đồng doanh nhân trẻ nên cùng chia sẻ và cùng hướng đến.

Đêm tiệc của các doanh nhân năm nay diễn trong bầu không khí thân mật, ấm cúng nhưng cũng không kém phần sôi động cùng với loại thức uống lần đầu tiên ra mắt trên toàn thế giới từ tập đoàn Diageo. Các khách mời được thưởng thức loại thức uống hảo hạng đầy nghệ thuật, mang đến nguồn cảm hứng bất tận đậm phong cách doanh nhân.