Doanh nhân trẻ Thái Hoàng tự tin chinh phục ước mơ kinh doanh lĩnh vực làm đẹp

22/05/2021, 13:00 GMT+07:00

Doanh nhân trẻ Thái Hoàng tự tin chinh phục ước mơ kinh doanh lĩnh vực làm đẹp

Hoàn cảnh gia đình khó khăn đã khiến Thái Hoàng từng nghỉ học, lăn lộn kiếm sống bằng đủ mọi nghề. Giai đoạn khởi nghiệp đầu tiên, anh chàng thường xuyên mất ngủ, lo âu về những rủi ro, nguy cơ thua lỗ nặng nề. CEO Thái Hoàng đã có những ngày khởi đầu đầy gian nan và thách thức. Mỗi bước chân đi đều ghi dấu những bài học để trưởng thành. Thái Hoàng đã vượt qua ngần ấy tất cả khó khăn bằng một giấc mơ lớn và một trái tim sẵn sàng hành động, cống hiến.

Doanh nhân trẻ Thái Hoàng tự tin chinh phục ước mơ kinh doanh lĩnh vực làm đẹp

Diamond Beauty Academy ra đời như một làn gió mới về lĩnh vực làm đẹp. Mang sứ mệnh “Kiến tạo vẻ đẹp cho phụ nữ Việt”, Diamond Beauty Academy thổi bừng ngọn lửa tinh hoa, mang giá trị nhân văn và cốt lõi của thẩm mỹ đến với khách hàng. CEO Thái Hoàng luôn tự hào khi mang đến không gian làm đẹp chất lượng và hiện đại.

Giai đoạn khởi nghiệp đầu tiên, Diamond Beauty Academy nhiều lần đứng trước bờ vực thua lỗ nặng nề, sắp phá sản vì chưa có các chiến dịch truyền thông, định hướng kinh doanh đúng đắn, thẩm mỹ viện khá vắng khách vì còn mới mẻ, một phần vì mọi người còn sợ việc thẩm mỹ.

Anh chàng doanh nhân trẻ Thái Hoàng chia sẻ: “Giai đoạn bắt đầu lên ý tưởng, tôi đã phải cân nhắc rất kỹ. Có lúc chạy khắp nơi để xoay nguồn vốn, lên cách định hướng kinh doanh, đào tạo nhân sự đều một tay tôi làm tất. Có những lúc mệt quá muốn buông xuôi về làm nhân viên đủ ăn là được. Nhưng ước mơ mở một thẩm mỹ viện làm đẹp cứ gọi tên tôi khiến tôi tỉnh ngộ được, từ đó tiếp tục kiên trì vượt qua khó khăn, gian nan”.

Để có được Diamond Beauty Academy thành công, được các chị em phụ nữ ưa chuộng như bây giờ là nhờ sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu của CEO Thái Hoàng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhờ áp dụng các chiến lược kinh doanh, truyền thông hữu hiệu, dần dần Diamond Beauty Academy được mọi người biết đến và tin dùng nhiều hơn. Bên cạnh đó, Diamond Beauty Academy thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân khách hàng, khuyến mãi. Thêm vào đó, thẩm mỹ viện tổ chức các khóa đào tạo bài bản, nâng cao tay nghề cho học viên nhằm mang đến chất lượng tốt nhất đến khách hàng. 

Doanh nhân trẻ Thái Hoàng tự tin chinh phục ước mơ kinh doanh lĩnh vực làm đẹp

Với mục tiêu chất lượng là cốt lõi, Diamond Beauty Academy bật lên như một sức hút không thể chối từ. Bên cạnh đó, dịch vụ tận tâm, tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp đã giúp thẩm mỹ viện ngày càng đông khách quan tâm và tin dùng hơn. Giờ đây, công việc kinh doanh đã đi vào quỹ đạo, sở hữu được lượng khách hàng trung thành và thân thiết chính là niềm kiêu hãnh, tự hào của Diamond Beauty Academy.

Tương lai gần, chắc chắn Diamond Beauty Academy sẽ mở rộng và phát triển thành chuỗi hệ thống thẩm mỹ viện danh giá trên khắp cả nước. 

Doanh nhân trẻ Thái Hoàng tự tin chinh phục ước mơ kinh doanh lĩnh vực làm đẹp

Thái Hoàng chia sẻ thêm: “Một trong những động lực giúp tôi vượt qua thử thách là niềm đam mê với cái đẹp. Nhưng điều quan trọng nhất là tôi có gia đình là hậu phương vững chắc để làm chỗ dựa tinh thần mỗi khi yếu lòng. Hoàng cũng rất may mắn khi nhận được sự ủng hộ và đồng hành từ chính gia đình thân yêu của mình”.

Trong thời gian sắp tới, CEO Thái Hoàng sẽ thực hiện những kế hoạch chu toàn cho nhiều dự định mới đã chuẩn bị từ lâu. Với mong muốn đào tạo được các bạn học viên trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê với cái đẹp, anh chàng dự định sẽ mở các khóa đào tạo chuyên sâu về kỹ năng cũng như kiến thức thuộc lĩnh vực làm đẹp. 

Hãy cùng theo dõi anh chàng tài năng này nhé!

Link Facebook: https://www.facebook.com/HoangBeauty.Diamond